Phim TV Series Arcane của LMHT sẽ chính thức ra mắt tại Netflix

Theo dự kiến, bộ phim hoạt hình TV Series Arcane của LMHT sẽ có mặt trên Netflix vào mùa thu 2021.

Vào khuya hôm qua, các fan hâm mộ LMHT đã có dịp nhảy cẩng lên khi hay tin phim hoạt hình của tựa game MOBA này sắp ra mắt. Theo đó, Netflix đã thông báo rằng TV Series Arcane sắp ra mắt trên nền tảng này vào mùa thu năm nay.
Dù rằng đoạn clip trailer hơi ngắn, tuy nhiên thông qua đó người xem có thể biết được những character hiện ra trong Arcane sẽ là những ai. Theo đó, những cái tên góp mặt sẽ là Vi và Jinx. Tiếp theo đó là một character thứ 3 bí mật lướt trên tường và sau cuối là một character chiếm hữu sức mạnh điều khiển sấm sét với chiếc gậy trên tay.
Arcane | Official Announcement | Netflix
Theo dự đoán, tài năng cao TV Series Arcane sẽ đề cập về nguồn gốc của Jinx và Vi. Có thể bộ phim này sẽ nói rõ hơn về lý do tại sao họ lại trở thành kẻ địch của nhau.
Không chỉ gói gọn trong character, bộ phim này cũng nói về diễn biến của 2 đô thị Piltover và Zaun. Cả 2 đô thị này đều ám ảnh với sự phát triển công nghệ, tuy nhiên Piltover thì thiên về công nghệ hơi nước (steampunk) còn Zaun thì thiên về những thí nghiệm hóa học có phần độc hại.
Nếu đây là chủ đề của Arcane thì các fan hâm mộ có thể sẽ được diện kiến những character nhiều người biết đến của 2 khu vực này như Viktor, Warwick, Caitlyn, … cùng hàng loạt vị tướng khác.
Arcane là bộ phim hoạt hình LMHT được hợp tác tạo ra giữa Riot Games và Fortiche Productions, nhà tạo ra đã thực hiện những cinematics và video âm nhạc trước đó.
Theo dự kiến, Arcane sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào mùa Thu 2021.