Lối chơi đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Với hiệu ứng hồi năng lượng nhanh, cùng lượng kháng phép mập các chủ lực Bí Ẩn kết hợp cùng hệ Thuật Sĩ tạo nên đội hình DTCL có thể dùng tài năng gần như liên tiếp nhưng vẫn đảm bảo sức chống chịu, thuận tiện chiếm ưu thế trong mọi vòng đấu. Hãy cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Bí Ẩn mang lại 1 lượng kháp phép mập cho cả đội hình.
  • Thuật Sĩ tăng vận tốc hồi năng lượng cho toàn thể đội hình.
  • Đội hình sở nhiều tài năng khống chế trên diện rộng mạnh

Điểm yếu

  • Không có một vị tướng thuần chống chịu thật sự.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Bị các đội hình gây sát thương vật lý khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Ivern cùng Daisy của hắn sẽ là chống chịu chính

Ivern cùng Daisy của hắn sẽ là chống chịu chính

Đội hình Thuật Sĩ Bí Ẩn vừa có lượng kháng phép mập, vừa tăng vận tốc hồi năng lượng trong suốt vòng đấu. Lợi thế này tạo điều kiện cho những chủ lực trong đội hình dễ chịu gây sát thương và hủy diệt kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em có sự khởi đầu tốt và tiến tới cuối trận với lượng máu dồi dào để ít nhất triệu hồi được 1 con Teemo để hoàn thiện đội hình. Kế bên đó, hãy nhặt những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 4 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Tiên Hắc Ám Bí Ẩn hoặc đội hình Tà Thần Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Kindred là chủ lực của đội hình

Kindred là chủ lực của đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Ivern:

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần

Quyền Trượng Đại Ác Ma

 Quyền Trượng Đại Ác Ma x2

  • Kindred:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em chưa thể kích hoạt Bí Ẩn hay Thuật Sĩ nên hãy dùng đội hình gồm tư vị tướng Leona, Nautilus, Syndra và Aatrox. Với 3 Thiên Thần và 2 Hiệp Sĩ, anh chị em thuận tiện mở đầu chuỗi thắng sớm ngay từ giai đoạn này.

Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực thu thập tiền vàng để lên level sớm và tìm kiếm những quân cờ cao cấp hơn trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt level 5, anh chị em nên cung cấp vị tướng Bí Ẩn trước hết là Lux vào đội hình. Đồng thời hãy thay thế Aatrox bằng Lulu để mở đầu nhận lấy kháng phép từ Bí Ẩn. Anh chị em có thể lựa chọn quân cờ Morgana ở level 6 nhằm đẩy mạnh tài năng khống chế lẫn chống chịu từ 3 Bí Ẩn.

Phần mập các tướng trong đội hình vẫn chưa sinh ra ở giai đoạn này, hãy nỗ lực lên level thật nhanh để tìm kiếm những vị tướng còn lại trong đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Màn chơi 7 là lúc anh chị em cần thay thế Aatrox, Nautilus bằng Ryze, Ivern cũng như lấy thêm Karma để tăng sát thương đội hình. Khi đạt level 8, hãy tìm kiếm Kindred thay thế cho Ryze cũng như dùng máu để cung cấp Teemo vào đội hình.

Sau khi hoàn thiện đội hình, anh chị em chỉ cần lựa chọn cho những chủ lực trong đội hình những thiết bị chuẩn thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được level 9, anh chị em có thể lấy thêm Rell vào đội hình để kích hoạt được hiệu ứng của 3 Thiên Thần, cũng như phân phối cho đội hình anh chị em 1 lượng khống chế trên diện rộng và tài năng chống chịu khá tốt.

Thuật Sĩ Bí Ẩn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng nhưng anh chị em có thể dùng trong các trận đánh ở DTCL mùa 5. Hãy thử ngày và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL