Lối chơi đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5

Thiết Giáp Chiến Binh là một đội hình DTCL vừa hình thành trong mùa giải mới. Đây là đội hình công thủ toàn diện cực kỳ mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL mùa 5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5

Đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Chiến Binh tăng tiến sức mạnh theo thời kì.
  • Đội hình có tài năng chống chịu rất tốt.
  • Các tướng không dựa vào nhiều vào vũ trang.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế với chỉ nhì tộc hệ kích hoạt.
  • Phòng thủ tốt tuy nhiên sát thương khá hạn chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Jax Thiết Giáp

Jax Thiết Giáp

Đội hình này rất dễ dàng, các bro chỉ cần tập hợp đủ 6 Chiến Binh lại với nhau để tăng sức mạnh cho Jax. Kế bên đó, các tướng Chiến Binh có thể gây thêm sát thương vĩnh viễn hơn trong giao tranh. Thiết Giáp mang lại một lượng giáp cho toàn đội, tăng tài năng chống chịu.

Hãy chơi đội hình này khi các bro khởi đầu tốt với các quân cờ Chiến Binh và có tài năng lên level nhanh để sớm hoàn thiện đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 3 Thiết Giáp.

Viego Chiến Binh

Viego Chiến Binh

Vũ trang cần thiết

  • Jax:

Áo Choàng Thuỷ Ngân Hắc Ám

 Áo Choàng Thuỷ Ngân Hắc Ám

Huyết Kiếm Hắc Ám

 Huyết Kiếm Hắc Ám

Cuồng Cung Runaan Hắc Ám

 Cuồng Cung Runaan Hắc Ám

  • Viego:

Áo Choàng Thuỷ Ngân

 Áo Choàng Thuỷ Ngân

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro chưa thể dùng Thiết Giáp vì Jax và Rell là nhì quân cờ bậc 4, tuy nhiên với Chiến Binh thì có. Hãy tìm kiếm ba quân cờ Chiến Binh bao gồm Kennen, Trundle và Udyr.  Upgrade chúng sớm nếu có thể.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn mở màn chuỗi thắng. Trong tộc Thiết Giáp, các bro chỉ có thể tìm được Nautilus ở giai đoạn này. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, Đây cũng phải thời khắc hình thành của những vị tướng Thiết Giáp bậc 4. Chính vì vậy, hãy nỗ lực tìm kiếm những quân cờ Chiến Binh để nâng kích hoạt lên mốc 6.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Nếu muốn hoàn thành 6 Chiến Binh, các bro phải tạm thời bỏ Nautilus ở trong hàng chờ để nhường địa điểm cho Chiến Binh. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm Jax cũng như Rell. Một khi chiêu mộ thành công nhì vị tướng này, đội hình của các bro đã có đủ 3 Thiết Giáp tuy nhiên tạm thời mất kích hoạt 6 Chiến Binh do Viego chưa hình thành.

Sau đó, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. Sinh ra ở cuối trận thì Viego sẽ là tướng chủ lực thứ nhì kế bên Jax. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy dùng toàn cục số vàng dư để tăng cấp Jax 3.

Lời khuyên và mẹo

Kĩ năng của Viego sẽ bị ngắt đi nếu hắn bị làm choáng. Điều này biến Áo Choàng Thủy Ngân trở thành vũ trang cần thiết cho Viego giúp hắn miễn nhiễm khống chế và dễ chịu thi triển khả năng.

Đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL mùa 5 dùng cách chơi gần như công thủ toàn diện, tạo sự khó chịu nhất định cho những ai phải đối đầu với đội hình này. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL