Lối chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Long Tộc Ác Quỷ là đội hình lạ mắt với tài năng hack tiền. Long Tộc sản xuất lượng tiền to để thăng cấp sớm giúp quý anh chị chóng vánh có cơ hội chiếm hữu Quỷ vương Teemo. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hack tiền vô cùng tốt của Long Tộc.
  • Chiếm hữu nhiều quân cờ mạnh, có thể gánh đội.
  • Tài năng hồi sinh từ cổng địa ngục của Ác Quỷ.

Điểm yếu

  • Cần phải lên cấp 8 nhanh để tìm kiếm quân cờ chủ lực.
  • Player phải tấn công đổi máu để triệu hồi Teemo.
  • Tuyến sau khá mỏng và dễ bị Sát Thủ khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Đội hình chiếm hữu tài năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ với tài năng tăng vận tốc tấn công và hồi sinh của Ác Quỷ. Kế bên đó, những quả trứng rồng mang lại nguồn kinh tế dồi dào cho đội hình của quý anh chị, đáp ứng cho việc thăng cấp sớm giúp quý anh chị chóng vánh tìm thấy Quỷ Vương Teemo.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu tiện dụng với Long Tộc và Ác Quỷ. Anh chị em cần phải giữ lượng máu ở mức ổn định để chiêu mộ Teemo ở cuối trận đấu. Các thiết bị phép thuật như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần và Găng Đấu Tập là điều kiện cần thiết để hoàn thiện đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 3 Long Tộc, 2 Ma Pháp Sư, 2 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Tái Tạo, 1 Quỷ Vương, 1 Luyện Rồng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Ác Quỷ để xoay bài nhé!

Long Tộc Galio

Long Tộc Galio

Thiết bị cần thiết

  • Teemo

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Galio

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Ziggs và Kennen một cách dễ dãi. Anh chị em nên dùng bộ đôi này kết hợp cùng những tướng bậc thấp khác để giữ máu. Đội hình được khuyên dùng bao gồm Ziggs, Kennen, Irelia và Udyr.

Đây là một đội hình tương đối ổn định giúp quý anh chị giữ máu ở mức bình an trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, quý anh chị cũng cần phải nỗ lực thu thập tiền để lên cấp sớm và cung cấp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt màn chơi 5 và 6, hãy lần lượt cung cấp Ashe và Zyra. Đội hình của quý anh chị kích hoạt 3 Long Tộc, 3 Chiến Binh, 2 Ác Quỷ và 2 Ma Pháp Sư. Đây là một đội hình mạnh vừa có tài năng hồi sinh vừa có tài năng hack tiền.

Với nguồn kinh tế từ chuỗi thắng và những quả trứng rồng, hãy tiếp tục lên cấp càng sớm càng tốt để có được cơ hội chiêu mộ Teemo. Tuy nhiên, quý anh chị vẫn nên mua các vị tướng trong đội hình khi chúng hình thành để mở rộng đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, ở màn chơi 7, hãy thay thế Irelia, Udyr bằng Galio, Poppy để kích hoạt Hiệp Sĩ. Sau đó, hãy chiêu mộ Ivern vào đội hình nhằm tăng tài năng chống chịu cũng như sẵn sàng cho giai đoạn sau.

Màn chơi 8, hãy loại bỏ Ashe và thay thế bằng Heimerdinger. Mảnh ghép sau cùng nhưng mà quý anh chị còn thiếu chính là Teemo. Với tên Quỷ Vương này, quý anh chị sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt 4 Ác Quỷ. Sau cuối, hãy ghép cho các tướng chủ lực những thiết bị thích hợp để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Về cuối trận, đội hình của quý anh chị không có dàn chống chịu quá cứng cáp, hãy nỗ lực lên màn chơi 9 để cung cấp Volibear vào đội hình. Sự góp mặt của Volibear sẽ kích hoạt 2 Tà Thần và mang lại kĩ năng khống chế trên diện rộng rất hiệu quả.

Long Tộc Ác Quỷ là một sự lựa chọn vô cùng ấn tượng nhưng mà quý anh chị không nên bỏ lỡ khi lựa chọn đội hình để dùng trong DTCL Mùa 5.5. Đội hình chiếm hữu lượng sát thương cực mạnh hơn nữa ở giai đoạn cuối trận khi có được Quỷ Vương Teemo, qua đó có thể giúp quý anh chị dễ dãi đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5