Lối chơi đội hình Thây Ma Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5

Thây Ma Thuật Sĩ là một đội hình mạnh với hiệu ứng hồi năng lượng trên đòn tấn công cùng tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị huỷ diệt kẻ địch một cách thuận lợi. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Thuật Sĩ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thây Ma Thuật Sĩ

Đội hình Thây Ma Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình có tài năng dùng chiêu thức liên tiếp.
  • Tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị áp đảo kẻ địch.
  • Tướng chủ lực Teemo gây sát thương trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu khá yếu nếu không có Thây Ma Biến Dị.
  • Các tướng chủ lực cần chiếm hữu những vũ trang thích hợp.
  • Player phải trả giá bằng máu để chiêu mộ Teemo.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú

Thây Ma Biến Dị

Tướng chủ lực của đội hình chính là Quỷ Vương Teemo. Việc kích hoạt 4 Thuật Sĩ cùng các vũ trang hồi năng lượng sẽ giúp Teemo có tài năng xả chiêu thức liên tiếp, gây sát thương trên một vùng rộng béo. Hình như, Thây Ma Biến Dị khi được triệu hồi sẽ là một cơn đau đầu cho mọi kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em có lợi thế sớm ở giai đoạn đầu và chiêu mộ thành công nhiều tướng Thây Ma bậc thấp, duy trì lượng máu ổn định tới cuối trận để tìm kiếm Teemo.

Danh sách tướng

Các hệ tộc kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Mađội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Thuật Sĩ Teemo

Thuật Sĩ Teemo

Thiết bị cần thiết

  • Teemo

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Fiddlesticks

Thông Đạo ZZ

 Thông Đạo ZZ’Rot

  • Nunu

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Kalista

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Kalista và Brand một cách thuận lợi. Quý anh chị có thể dùng cả nhị vị tướng này kết hợp với Aatrox để kiến thiết đội hình khởi đầu. Với vị tướng thứ 4, anh chị em nên lựa chọn Ziggs tấn công cặp với Brand nhằm kích hoạt Ma Pháp Sư.

Trong giai đoạn này, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền vàng để chóng vánh lên màn chơi nhằm tìm kiếm những vị tướng trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5 và 6, hãy chiêu mộ Syndra và Leona để kích hoạt 3 Thiên Thần, đồng thời thay thế Ziggs bằng Nunu để triệu hồi Thây Ma Biến Dị. Hãy vũ trang các món đồ có thành phần từ Nước Mắt Nữ Thần cho Aatrox nhằm đáp ứng cho việc giữ máu ở mức bình an.

Đừng dừng lại quá lâu ở giai đoạn này, anh chị em vẫn nên nỗ lực tăng cấp nhằm chóng vánh tìm kiếm những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở màn chơi 7, hãy bù đắp Fiddlesticks để kích hoạt 4 Thây Ma. Tìm kiếm Ivern và Karma để mở đầu kích hoạt Thuật Sĩ, loại bỏ Leona và Aatrox nhằm đảm bảo quân số trên bàn cờ.

Khi đạt màn chơi 8, hãy dùng toàn thể số tiền để tìm kiếm Quỷ Vương Teemo và hoàn thiện đội hình với 4 Thuật Sĩ. Sau cùng, hãy lựa chọn các vũ trang thích hợp cho các tướng chủ lực để chúng đủ sức gánh đội.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên màn chơi 9, anh chị em nên lưu ý dùng Volibear hoặc Lulu. Với Volibear, anh chị em sẽ có thêm Đấu Sĩ và Tà Thần chống chịu rất tốt, còn Lulu sẽ thích hợp khi anh chị em phải đối đầu với các đội hình gây sát thương phép nhờ vào sức mạnh của Bí Ẩn.

Đội hình Thây ma Thuật Sĩ là đội hình rất thú vị, rất đáng để thưởng thức cũng như dùng để leo xếp hạng DTCL Mùa 5.5, Với tài năng xả chiêu thức liên tiếp của Teemo sẽ giúp anh chị em bay cao trong mọi trận đấu. Hãy thử và để lại cảm nhận của anh chị em về đội hình Thây Ma Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5 ngay dưới phần bình luận nhé.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5