Thresh DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Thresh mạnh nhất và mẹo chơi

Trong DTCL mùa 5, có rất nhiều vị tướng chiếm hữu khả năng hết sức hơn vậy, gây cho kẻ địch vô vàn khó chịu khi phải đối đầu. Điển hình nhất trong số đó phải kể tới cái tên Thresh, với tài năng quăng lồng đèn, kéo giật kẻ thù về phía mình. Cùng tìm hiểu ngay vị tướng đầy thú vị này qua cách lên đồ Thresh DTCL, đội hình Thresh mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Thresh này nhé

Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Thresh này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý5599178
Vận tốc tấn công0.60.60.6
Giáp 404040
Kháng phép 404040

I. Cách lên đồ Thresh DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất 

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Với Áo Choàng Gai, Thresh sẽ có thể bỏ dở sát thương cộng thêm từ những đòn tiến công chí mạng của kẻ địch. Đồng thời khi Thresh bị tiến công, sẽ phản lại cho kẻ địch bao quanh 80/100/150 sát thương phép thuật.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng tăng 200 kháng phép cho Thresh.

Giáp máu Warmongs

 Giáp Máu Warmog: Với Giáp Máu Warmog, Thresh sẽ được tăng thêm 1000 máu tối đa.

2. Vũ trang tình huống 

Để giúp Thresh có thể chóng vánh hồi lại khả năng, anh chị em có thể dùng

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin để thay thế cho Giáp Máu Warmog. Món thiết bị này sẽ giúp Thresh có thể hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tiến công tấn công thường của vị tướng này.

Kế bên đó,

Thú Tượng Thạch Giáp

Thú Tượng Thạch Giáp có thể được dùng thay thế cho Giáp Gai. Do với mỗi kẻ địch nhắm vào Thresh sẽ giúp vị tướng này được tăng thêm 20 giáp và giáp phép.

Hình như, anh chị em cũng có thể dùng

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần để thay thế cho Giáp Gai. Với món thiết bị này Thresh sẽ có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

II. Các ội hình Thresh mạnh nhất

Thresh có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Thresh có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Thresh DTCL 5

Những thiết bị tăng tài năng chống chịu rất thích hợp với Thresh. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay chọn thiết bị, hãy nỗ lực thu thập những mảnh thiết bị cần thiết, nhằm sớm hoàn thiện cho Thresh bộ thiết bị hoàn chỉnh để giúp vị tướng này tăng thêm tối đa tài năng của mình.

Ở cuối trận, Thresh không còn quá mạnh mẽ. Chính vì thế trong giai đoạn này anh chị em cần nỗ lực tăng cấp Thresh lên mức 3 sao. Để làm được điều đó yên cầu anh chị em phải có chiến thuật thu thập tiền và roll tướng thật có lí.

Khả năng của Thresh cho phép vị tướng này bắt vào mục tiêu có khoảng cách xa nhất. Quý anh chị có thể lợi dụng tài năng này, bố trí cho Thresh một địa điểm thật có lí, để bắt vào những chủ lực của team địch.

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy hết khả năng của vị tướng Thresh

Có nhiều cách để anh chị em có thể phát huy hết tài năng của vị tướng Thresh

Thresh chắc chắn sẽ là một kẻ thù vô cùng khó chịu cho bất cứ ai khi phải đối đầu. Với tài năng bắt, kéo của mình, Thresh sẽ có thể dễ ợt khắc chế chủ lực của kẻ thù, kéo chúng lại gần cho cộng đồng của mình xử lý. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nghĩ của anh chị em về vị tướng Thresh này nhé. Chúc các anh chị em có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL