Lối chơi đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Với tài năng chống chịu tốt, hồi năng lượng nhanh, đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ có thể liên tiếp dùng tài năng, khiến kẻ thù gặp gian truân khi phải đối đầu. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các Thuật Sĩ có tài năng dùng tài năng liên tiếp.
  • Đội hình được giảm sát thương nhận vào từ bộ tứ Hiệp Sĩ.
  • Công thủ toàn diện, vừa giàu sát thương vừa chống chịu tốt.

Điểm yếu

  • Player cần phải dùng máu để triệu hồi Teemo.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang chuẩn.
  • Sát thương chủ yếu là sức mạnh phép thuật, thiếu sát thương tay.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Karma

Karma

Đội hình này được tấn công giá toàn diện từ mặt chống chịu tới tài năng gây sát thương khi chiếm hữu sức mạnh của Hiệp Sĩ và Thuật Sĩ. Khi đối mặt với các đội hình khác, quý anh chị có thể dễ dãi chiếm ưu thế với đội hình Thuật Sĩ Hiệp Sĩ.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị có thể tiến tới cuối trận với lượng máu đủ để triệu hồi ít nhất 1 con Teemo để hoàn thiện đội hình. Dường như, quý anh chị cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Thần Sứ, 1 Quỷ Vương, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Garen

Garen

Thiết bị cần thiết

  • Karma:

 Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

  • Garen:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần Sa Té

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể kích hoạt được Thuật Sĩ, nên hãy dùng đội hình gồm tư vị tướng là Vayne, Varus, Thresh và Nautilus. Với 2 Cung Thủ và 2 Hiệp Sĩ được kích hoạt, quý anh chị sẽ dễ dãi có được những trận thắng sớm ngay trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền để lên màn chơi trước các kẻ thù nhằm cung cấp thêm những vị tướng khác có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5 và 6, quý anh chị nên lần lượt lấy thêm Poppy và Leona để tạm hoàn thiện 4 Hiệp Sĩ, mang lại tài năng chống chịu rất tốt cho toàn đội. Đồng thời hãy thay Vayne bằng 1 Cung Thủ tốt hơn là Ashe để hoàn thành đội hình trong giai đoạn này.

Vì vì phần phệ các tướng chủ lực vẫn chưa hình thành ở giai đoạn này, nên quý anh chị vẫn cần nỗ lực lên cấp nhanh để tìm được họ ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Sau khi lên màn chơi 7, hãy loại bỏ Varus, Ashe và Poppy để thay thế bằng Syndra, Ivern và Taric nhằm kích hoạt 2 Thuật Sĩ. Sau đó, quý anh chị cần lấy quân cờ chủ lực Karma vào đội hình.

Màn chơi 8 là lúc quý anh chị cần thay thế Leona bằng Garen và tìm kiếm Teemo để kích hoạt 4 Thuật Sĩ. Việc sau cuối nhưng mà quý anh chị cần làm chính là lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang thích hợp để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được màn chơi 9, quý anh chị nên dùng vị tướng Rell, đồng thời thay thế Thresh bằng Leona để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Thiết Giáp và 3 Thiên Thần trong đội hình.

Thuật Sĩ Hiệp Sĩ chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để quý anh chị dùng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cho mọi người cùng biết cảm nhận của quý anh chị về đội hình này nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5