Vladimir DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Vladimir mạnh nhất và mẹo chơi

Ma cà rồng Vladimir quay về DTCL mùa 5 cùng với cơn thèm khát mãnh liệt, hắn sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ địch nào trước mặt và chiếm đoạt máu của họ để trở nên mạnh hơn. Bài viết này sẽ giúp anh chị em khai thác sức mạnh, cách lên đồ Vladimir DTCL, đội hình Vladimir mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Vladimir DTCL mùa 5

Vladimir DTCL mùa 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4581146
Vận tốc tấn công0.650.650.65
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Vladimir DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

11

Găng Bảo Thạch: Kĩ năng của chủ chiếm hữu có thể chí mạng. Đồng thời, tăng 40% chí mạng cho mỗi đòn tấn công của chủ chiếm hữu.

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung khả năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

2. Thiết bị thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Bùa Xanh: Sau khi dùng khả năng, năng lượng của chủ chiếm hữu được đặt lại thành 20.

11

Mũ Phù Thủy Rabadon: Kĩ năng của chủ chiếm hữu được cộng thêm 50 sức mạnh.

II. Các đội hình Vladimir mạnh nhất

11

Vladimir Mặc định

III. Mẹo chơi Vladimir DTCL

Vladimir chỉ gây sát thương đơn mục tiêu đồng thời có sức chống chịu khá yếu nên hãy đặt hắn ở giữa đội hình để được cộng đồng tuyến đầu bảo kê. Khi dùng khả năng, Vladimir sẽ được hồi máu khiến hắn khó bị tấn công bại hơn, hắn có thể bảo kê cho những chủ lực tuyến cuối.

Các bro nên chơi đội hình tộc Ma Sứ vì tộc này sẽ giúp Vladimir tăng máu và sát thương rất phù hợp cho khả năng của hắn (gây sát thương và hồi máu) giúp Vladimir mạnh mẽ hơn. Ngoài tăng sát thương, anh chị em có thể giúp Vladimir dùng khả năng nhiều hơn, hắn được hồi máu liên tiếp và trở thành một tướng chống chịu ở giai đoạn nửa sau giao tranh.

Là tướng 1 vàng, Vladimir rất mạnh ở giai đoạn đầu trận vì sát thương cao cũng như tài năng hồi máu vô cùng khó chịu giúp anh chị em tích thêm vàng và vũ trang. Kế bên đó, anh chị em có thể triệu hồi Vladimir từ rất sớm để lên kế hoạch xây dụng đội hình quay quanh hắn ta.

11

Vladimir là một Ma cà rồng khát máu

Vladimir là một con quái vật thực sự ở giai đoạn đầu trận với khả năng vừa gây sát thương vừa hồi máu. Hy vọng bài viết trên đã giúp anh chị em hiểu thêm về sức mạnh của vị tướng này. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg