Lối chơi đội hình Nguyệt Tộc DTCL Mùa 4 | 2 Tướng 4 sao – Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý

bản 10.21, Nguyệt Tộc được tăng mốc kích hoạt lên (5) tạo ra nhì vị tướng 4 Sao vô cùng mạnh mẽ và có tài năng gánh đội rất tốt. Và khi kết hợp với Đấu Sĩ, các tướng Nguyệt Tộc trở nên cực kỳ bá đạo trên sân đấu. Sau đây, Admin NẠP xin giới thiệu tới các quý anh chị đội hình Nguyệt Tộc DTCL Mùa 4 với sự kết hợp của Đấu Sĩ, cách lên đồ và xếp đội hình theo từng giai đoạn.

Đội hình chính

Đội hình chính

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Đội hình có nhì tướng chủ lực 4 Sao.
 • Aphelios được dàn Đấu Sĩ bảo kê tuyệt đối.
 • Diana gần như bất tử với tài năng tạo giáp và hồi máu.

Điểm yếu

 • Cần nhiều vàng để Slow Roll các tướng Nguyệt Tộc.
 • Đội hình khá yếu ở giai đoạn đầu trận.
 • Hưởng thụ tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.
 • Player phải dùng khoáng sản và tính toán chu đáo.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Đội hình này tận dụng sức mạnh của 5 Nguyệt Tộc với sự trợ giúp của một Nguyệt Tộc Tinh Anh để tạo ra nhì vị tướng 4 Sao, đó chính là Aphelios và Diana. Khi cầm trọn vẹn 3 món vũ trang, Aphelios dễ chịu xả sát thương ở tuyến sau dưới sự bảo kê của Đấu Sĩ, trong khi Diana đảm nhiệm vai trò quấy rối đội hình, đồng thời, áp sát và hạ gục nhanh chủ lực của đối phương. 

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị chiêu mộ thành công một tướng Nguyệt Tộc Tinh Anh từ sớm hoặc nhiều bản sao của các tướng Nguyệt Tộc.

Đội hình chính

 • Aphelios
 • Diana
 • Ezreal
 • Lissandra
 • Maokai
 • Nunu
 • Sett
 • Sylas

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Nguyệt Tộc, 4 Đấu Sĩ, 3 Thần Rừng, 2 Mê Hoặc, 1 Đại Ca.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Nguyệt Tộc Thợ Săn để xoay bài nhé!

Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Lối chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Cách lên đồ

 • Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần.
 • Diana: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Nỏ Sét.
 • Sylas: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng.

Trang bị cần thiết

Thiết bị cần thiết

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Dễ dàng thôi, hãy lựa chọn đội hình 3 tướng Nguyệt Tộc gồm Sylas, Lissandra và Aphelios, kết hợp với Tahm Kench. Tahm Kench là một tướng Đấu Sĩ khá thích hợp để kết hợp với Sylas. Nếu quý anh chị chiêu mộ được Nguyệt Tộc Tinh Anh, quý anh chị có thể lựa chọn xây cất đội hình 5 Nguyệt Tộc hoặc giữ vị tướng này ở hàng chờ.

Giai đoạn này quý anh chị có thể lựa chọn dùng đội hình Thần Tài nếu nhân phẩm chưa đủ nhé!

Hãy lên cấp 4 sớm để khởi đầu chuỗi thắng của quý anh chị. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu quý anh chị đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu quý anh chị rủi ro mắn, quý anh chị đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không thể tấn công bại Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo quý anh chị tấn công bại được chúng.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, quý anh chị cần có 5 Nguyệt Tộc và khởi đầu slow roll các tướng Nguyệt Tộc. Ưu tiên upgrade 3 sao cho Diana và Lissandra, sau đó là Aphelios và Sylas. Khi các tướng chính đã đạt 3 sao, hãy khởi đầu lên level và thêm các tướng Đấu Sĩ vào đội hình của quý anh chị. Ở level 6, quý anh chị tạm thời lấy Pyke để Diana gây sát thương tốt nhất, và Pyke sẽ làm choáng nhiều tướng địch với kĩ năng của hắn.

Khi đạt level 5, hãy khởi đầu slow roll để upgrade sao cho các tướng Nguyệt Tộc. Một khi có được Aphelios 3 Sao, hãy lên cấp 6 để sở hữu thêm một tướng nữa vào đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Nếu bất cứ tướng Nguyệt Tộc nào chưa đạt 3 sao, hãy hoàn tất nhanh nhất có thể và lên cấp 7, ít nhất là trước vòng đấu 4-2. Một khi có level 7, hãy hãy tiết kiệm và duy trì mức 50 vàng. Tiếp tục làm như vậy với level 8. Ở cấp 7, quý anh chị đã có thể hoàn thành đội hình 5 Nguyệt Tộc và 4 Đấu Sĩ. Sau cuối, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Sett và Ezreal.

Ở vòng đấu 4-1, hãy lên level 7 và roll để ổn định đội hình của quý anh chị. Sau đó, hãy tiết kiệm vàng, chiêu mộ hoặc upgrade sao nếu cần thiết, lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình đầu trận với 5 Nguyệt Tộc là điều hoàn toàn có thể. Với 5 Nguyệt Tộc sớm, quý anh chị sẽ có 3 trong 4 tướng 2 sao ngay đầu trận và thu thập được khá nhiều vàng.

Aphelios rất cần vũ trang để tăng tiến sức mạnh. Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Cung Runaan sẽ giúp Aphelios tạo ra nhiều ụ súng hơn. Trong khi đó, với Dao Điện Statikk và Cuồng Đao Guinsoo, các ụ súng của Aphelios sẽ gây nhiều sát thương về cuối trận đấu, chất lượng vẫn tốt hơn số lượng.

Đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ ở bản 10.21 là một trong những đội hình mạnh nhất với tài năng chiếm hữu nhì vị tướng 4 Sao khi đạt mốc kích hoạt (5). Chỉ cần quý anh chị hoàn tất slow roll, ghép vũ trang trọn vẹn cho Aphelios và Diana thì chắc chắn địa điểm top 4 nằm trong tầm tay của quý anh chị. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị ở phần bình luận bên dưới nhé!

Còn chần chờ gì nhưng không hưởng thụ ngay đội hình Thánh Thần Mê Hoặc trong quy trình xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

bản 10.21