Lối chơi đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5.5

Thiết Giáp Cung Thủ chiếm hữu lượng sát thương dồi dào cũng như hiệu ứng tăng giáp cho toàn đội sẽ giúp các Cung Thủ cứng cáp hơn, thuận lợi chiếm ưu thế trước địch thủ. Cùng tò mò ngay lối chơi đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5.5 với chủ lực Jax Cung Thủ qua bài viết này nhé!

Đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Vận tốc tấn công vượt trội khi có được 6 Cung Thủ.
  • Jax Cung Thủ thuận lợi đàn áp mọi kẻ địch
  • Đội hình sẽ cứng cáp hơn với lượng giáp từ Thiết Giáp.

Điểm yếu

  • Bắt buộc phải có Ấn Cung Thủ để hoàn thiện đội hình.
  • Sức mạnh hạn chế khi chỉ kích hoạt được 2 tộc, hệ.
  • Gian khổ khi đối đầu đội hình Sát Thủ phép thuật.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Cung Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Jax Cung Thủ

Jax Cung Thủ

Đội hình này là sự kết hợp giữa vận tốc tiến công nhanh của Cung Thủ với hiệu ứng tăng giáp cho tổng thể bè bạn của Thiết Giáp, nhằm tạo ra một đội hình công thủ toàn diện, cách chơi cổ điển khi có một tuyến trước chống chịu tốt, một tuyến sau gây nhiều sát thương. Hơn nữa hơn là Jax sẽ nhận được tất cả hiệu ứng trên khi được vũ trang Ấn Cung Thủ.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Jax và Akshan từ sớm. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải lấy được Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập để ghép vũ trang chuẩn cho các chủ lực ở giai đoạn cuối trận.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Cung Thủ, 3 Thiết Giáp.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Cung Thủ để xoay bài nhé!

Akshan là quân cờ Cung Thủ mạnh nhất

Akshan là quân cờ Cung Thủ mạnh nhất

Thiết bị cần thiết

  • Jax:

Đại Bác Ánh Sáng

 Đại Bác Ánh Sáng

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Ấn Cung Thủ

 Ấn Cung Thủ

  • Akshan:

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Cuồng Cung Runnan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Vayne và Varus một cách thuận lợi. Bộ đôi Cung Thủ mang lại lượng sát thương ổn định giúp đội hình phòng thủ cũng như giữ máu ở mức bình yên. Hãy kết hợp thêm Thresh và Leona để kích hoạt thêm Hiệp Sĩ.

Với Hiệp Sĩ và Cung Thủ được kích hoạt, đội hình này có thể mang lại cho quý anh chị những trận thắng sớm một cách thuận lợi. Tuy nhiên, quý anh chị không nên đánh dấu giai đoạn này quá lâu, hãy thu thập vàng để sớm lên cấp nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt level 5, quý anh chị nên tạm thời cung cấp thêm Syndra vào đội hình để kích hoạt Thiên Thần. Sau đó, ở level 6, quý anh chị có thể thay thế Leona bằng Nautilus và cung cấp Lux để vẫn giữ được hiệu ứng từ Thiên Thần.

Đây là một đội hình tương đối mạnh sẽ giúp quý anh chị thuận lợi có được thứ hạng cao trong giai đoạn này. Tuy nhiên, phần phệ các tướng chủ lực vẫn chưa hình thành, quý anh chị vẫn cần nỗ lực lên cấp nhanh để sớm tìm thấy những chủ lực chính.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, hãy cung cấp Aphelios vào đội hình đồng thời thay thế Thresh bằng Ashe để kích hoạt 4 Cung Thủ. Kế tới, quý anh chị có thể thay thế Syndra, Lux bằng Jax, Rell để sản xuất thêm chỉ số giáp cho đội hình với kích hoạt 3 Thiết Giáp.

Sau khi đạt level 8, hãy tìm kiếm quân cờ Cung Thủ sau cùng là Akshan và ghép cho Jax vũ trang Ấn Cung Thủ để hoàn thiện đội hình. Sau cùng, hãy ghép vũ trang thích hợp cho các chủ lực của đội nhé.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị có thể đạt level 9, hãy lưu ý cung cấp thêm Leona hoặc Thresh. Với Leona quý anh chị sẽ có thêm Hiệp Sĩ và Thiên Thần, còn Thresh là Hiệp Sĩ và Suy Vong, tùy theo tình hình hãy lựa chọn cho bản thân 1 quân bài thích hợp nhé!

Thiết Giáp Cung Thủ là một đội hình vô cùng chất lượng nhưng quý anh chị không nên bỏ lỡ. Với sức mạnh vượt trội, chắc chắn đội hình này sẽ có thể giúp quý anh chị đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL