Udyr DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Udyr mạnh nhất và mẹo chơi

Với tài năng biến đổi giữa 2 trạng thái giúp tăng tiến công hoặc phòng thủ, Udyr có thể được xem là vị tướng 1 vàng công thủ toàn diện nhất DTCL mùa 5. Cùng tò mò ngay vị tướng này qua cách lên đồ Udyr DTCL, đội hình Udyr mạnh nhất và mẹo chơi hay trong bài viết này nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Udyr trong bài viết này nhé

Tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Udyr trong bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý5599178
Vận tốc tấn công0.750.750.75
Giáp303030
KHáng phép303030

I. Cách lên đồ Udyr DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, Udyr sẽ tăng thêm 6% vận tốc tấn công trên mỗi đòn tấn công. Qua đó, Udyr tăng mạnh vận tốc tấn công, dễ dãi lấn át tình địch hơn.

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Với Áo Choàng Gai, Udyr có thể bỏ dở lượng sát thương cộng thêm từ đòn tiến công chí mạng của kẻ địch. Đồng thời, khi vị tướng này nhận sát thương, gây hiệu ứng phản đòn lên kẻ địch bao quanh, gây cho chúng 80/100/150 sát thương phép.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng tăng cho Udyr thêm 200 điểm kháng phép.

2. Vũ trang tình huống 

Để giúp Udyr dễ dãi hơn trong việc tiến công lấn át kẻ địch, anh chị em có thể dùng

Tim băng

Tim Băng để thay thế cho Vuốt Rồng. Với món thiết bị này, Udyr sẽ có thể làm giảm 35% vận tốc tấn công của kẻ địch bao quanh.

Kế bên đó, anh chị em có thể lựa chọn

Quyền năng khổng lồ

Quyền Năng Khổng Lồ để thay thay thế cho Vuốt Rồng. Món thiết bị này sẽ giúp Udyr có thể tăng thêm giáp và giáp phép, cũng như tăng mạnh sát thương vật lý và phép thuật theo số điểm thu thập. 

Quý anh chị cũng có thể lựa chọn cho Udyr một

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần để thay thế cho Vuốt Rồng. Với thiết bị này, Udyr có được một lần hồi sinh lại trong round đấu.

II. Các đội hình Udyr mạnh nhất

Udyr có thể được sử dụng kết hợp với nhiều đội hình khác nhau

Udyr có thể được dùng kết hợp với nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Udyr DTCL 5

Những thiết bị tăng thêm sức chống chịu rất thích hợp với Udyr, chính vì thế qua các round chọn tướng, round quái, round chọn thiết bị, anh chị em nên nỗ lực thu thập những mảnh thiết bị cần tiết để ghép cho Udyr những món thiết bị chuẩn thích hợp. Nhằm giúp vị tướng này có được những thiết bị chuẩn để được thể phát huy hết tài năng của mình.

Trong giai đoạn cuối trận, anh chị em nên nỗ lực tăng cấp Udyr lên mức 3 sao giúp hắn không bị những vị tướng đắt tiền khác lấn áp và hạ gục quá sớm.

Những quả trứng nhưng tộc Long Tộc tạo ra có thể giúp anh chị em thu thập những tướng Long Tộc tùy theo độ hiếm của trứng. Vì thế, anh chị em nên nỗ lực tìm và kết hợp Udyr với những vị tướng Long Tộc. khác, để được thể dễ dãi hơn trong việc tìm và tăng cấp Udyr lên mức 3 sao.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa sức mạnh của Udyr

Có nhiều cách để anh chị em phát huy tối đa sức mạnh của Udyr

Udyr là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Với tài năng công thủ toàn diện của mình, Udyr sẽ có thể dễ dãi lấn át và chiếm lợi thế trước tình địch của mình. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của anh chị em về vị tướng Udyr này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL