Lối chơi đội hình Thây Ma Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Thây Ma và Ác Quỷ là nhị tộc thường kết hợp với nhau vì sự tương thích của các quân cờ. Tuy nhiên có bao giờ anh chị em tưởng tượng, nếu Thây Ma Biến Dị của tộc Thây Ma trở thành Ác Quỷ sẽ kinh khủng như thế nào không? Mời chúng mình theo dõi lối chơi đội hình Thây Ma Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5 ngay sau đây.

Đội hình Thây Ma Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thây Ma Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tướng chủ lực Ziggs thuộc bậc thấp rất dễ lên 3 sao.
  • Đội hình mạnh nhưng mà không cần dựa vào tướng 5 vàng.
  • Tài năng hồi sinh từ cổng địa ngục khi Thây Ma Biến Dị trở thành Ác Quỷ.

Điểm yếu

  • Về cuối trận, đội hình khá yếu nếu không có nhiều tướng 3 sao.
  • Cần phải ghép Ấn Ác Quỷ cho Thây Ma Biến Dị.
  • Player cần phân chia thiết bị cho các tướng Thây Ma.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Ác Quỷ Tà Thú

Ác Quỷ Thây Ma Biến Dị

Sức mạnh đội hình chính là Thây Ma Biến Dị được thiết bị Ấn Ác Quỷ. Với sức mạnh của Ác Quỷ, Thây Ma Biến Dị trở thành cơn ác mộng thực sự với tài năng hồi sinh mạnh mẽ từ cổng địa ngục.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Ác Quỷ và khởi đầu tốt với các tướng Ác Quỷ hoặc Thây Ma, hơn thế nữa là anh chị em có tài năng tăng cấp Ziggs 3 sao sớm. Kế bên Xẻng Vàng, anh chị em cần phải nhặt được nhiều Cung Gỗ và Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Thây Ma, 2 Đấu Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Ma Pháp Sư, 2 Bí Ẩn.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Ác Quỷ để xoay bài nhé!

Ziggs sẽ gánh sát thương đầu trận

Ziggs sẽ gánh sát thương đầu trận

Vũ trang cần thiết

  • Ziggs

Bùa Xanh Mát Lành

 Bùa Xanh Mát Lành

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần x2

  • Fiddlesticks

 Ấn Ác Quỷ

 Ấn Ác Quỷ

  • Kalista

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Nunu

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Poppy, Leona, Brand và Ziggs thuận lợi. Tỉ lệ hiện ra của chúng rất cao ở giai đoạn này nên anh chị em không cần lúng túng về việc tìm kiếm. Với tứ vị tướng này, anh chị em sẽ hình thành đội hình 2 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ma Pháp Sư.

Nhiệm vụ của anh chị em là thu thập 50 vàng càng sớm càng tốt để slow roll ở các màn chơi 4, 5 và 6. Khi muốn thực hiện slow roll, anh chị em không được lên màn chơi sớm và dồn tổng thể số vàng cho việc thu thập lợi tức.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt màn chơi 5 và 6, hãy lắp thiết bị cho Ziggs, bù đắp Nunu và Kalista vào đội hình để kích hoạt tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị. Tiếp đó, hãy loại bỏ Leona, Poppy nhường chỗ cho Sejuani, Lulu. Với những đổi mới trên, anh chị em sẽ có thêm 2 Đấu Sĩ, đây là lúc đội hình của anh chị em chiếm ưu thế nhất.

Chính vì thế, hãy dùng lượng vàng nhưng mà anh chị em kiếm được để tăng cấp những tướng 1 tới 3 vàng lên 3 sao. Cần thiết hơn hết là anh chị em cần phải chiếm hữu Ziggs 3 sao trước khi tới giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7 và 8, hãy lần lượt bù đắp nhị vị tướng còn lại là Fiddlesticks và Volibear để tăng sức mạnh cho Thây Ma Biến Dị cũng như kích hoạt Tà Thần. Sau cuối, hãy thay thế Sejuani bằng Tristana và ghép Ấn Ác Quỷ cho Fiddlesticks để hoàn thiện 4 Ác Quỷ.

Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy lắp thiết bị cho các tướng chủ lực và nỗ lực tăng cấp những tướng 1 tới 3 vàng còn lại trong đội hình lên 3 sao để tăng sức mạnh cho Thây Ma Biến Dị và làm đẹp đội hình hoàng kim.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận, hãy nỗ lực nhặt thêm Ấn Thây Ma và lắp cho một tướng 3 sao bất cứ không mang thiết bị nhằm tăng sát thương, máu cùng những chỉ số có lợi cho Thây Ma Biến Dị mạnh hơn ở mốc 5 Thây Ma.

Với lượng vận tốc tấn công vô hạn khi các Ác Quỷ và Thây Ma Biến Dị quay về từ cổng địa ngục sẽ giúp anh chị em có được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này. hãy thử và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé.

Nguồn tham khảo:

DTCL