Lối chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đấu Trường Chân Lý

Sau khi trở thành Tái Tạo, Kindred càng thêm phần mạnh mẽ với tài năng hồi phục cả máu và năng lượng được đẩy mạnh. Cô nàng sẽ khiến đối phương gặp rất nhiều gian khổ khi phải đối đầu. Cùng tò mò ngay đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL mùa 5 với chủ lực Kindred Tái Tạo qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Kindred Tái Tạo được tăng mạnh tài năng hồi máu và năng lượng.
  • Hệ Bí Ẩn giúp đội hình được tăng mạnh kháng phép.
  • Các tướng Tái Tạo được tăng mạnh tài năng hồi phục.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu yếu.
  • Cần phải có Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Kindred.
  • Các chủ lực dựa vào vào thiết bị. 

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Kindred chính là chủ lực chính của đội hình

Kindred chính là chủ lực chính của đội hình

Với việc có thêm hệ Tái Tạo, Kindred vốn đã chiếm hữu sát thương mạnh, tài năng giúp bất tử trong một khoảng thời kì nay lại còn có thêm tài năng hồi phục máu và năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Qua đó có thể trở thành một chủ lực gánh đội vô cùng tuyệt vời. 

Anh chị em nên dùng đội hình Tái Tạo Bí Ẩn khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Kindred. Cũng như có được những thiết bị thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ được kích hoạt bao gồm: 4 Tái Tạo, 4 Bí Ẩn, 3 Tà Thần, 1 Vĩnh Hằng, 2 Ma Sứ

Ivern sẽ có thể liên tục triệu hồi Pet cực kỳ mạnh mẽ

Ivern sẽ có thể liên tiếp triệu hồi Pet vô cùng mạnh mẽ

Vũ trang cần thiết

  • Kindred

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Ivern

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần x2

Quyền Trượng Đại Ác Ma

 Quyền Trượng Đại Ác Ma

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận đấu, quý anh chị có thể dùng tứ vị tướng: Vladimir, Lissandra, Sejuani và Hecarim để tạo thành đội hình của mình. Với độ cứng cáp và mạnh mẽ của 2 Kỵ Sĩ, 2 Tái Tạo, quý anh chị sẽ dễ dãi có được những trận thắng ngay từ giai đoạn này. 

Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực lên cấp nhanh để được thể tìm và bù đắp thêm những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5, quý anh chị cần loại bỏ Hecarim và Sejuani để thay thế bằng Morgana và Lulu nhằm có được 2 Bí Ẩn. Sau đó lấy thêm Leblanc để được đủ bộ 3 Tiên Hắc Ám trong đội hình. Kế tới ở level 6, quý anh chị có thể tạm thời dùng quân cờ Katarina để đẩy mạnh thêm sát thương cho đội hình với hiệu ứng của 2 Sát Thủ.

Giống như giai đoạn đầu trận, quý anh chị vẫn cần nỗ lực lên cấp sớm để chóng vánh có thể hoàn thiện đội hình của mình ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên level 7, quý anh chị cần bù đắp thêm vị tướng Ryze vào đội hình nhằm có được hiệu ứng tăng giáp phép của 3 Bí Ẩn. Màn chơi 8 là lúc quý anh chị cần thay thế Katarina bằng Ivern cũng như thiết bị Ấn Tái Tạo cho Kindred và bù đắp vị tướng này để hoàn thiện đội hình với 4 Tái Tạo và 4 Bí Ẩn.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, việc sau cuối quý anh chị cần làm là lựa chọn cho các chủ lực những thiết bị thích hợp để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Mẹo và thủ thuật

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được level 9, Volibear sẽ là một cái tên vô cùng chất lượng nhưng mà quý anh chị có thể lựa chọn bù đắp vào đội hình của mình để cải thiện tài năng chống chịu.

Trong trường hợp không thể tìm được Ấn Tái Tạo cho Kindred, quý anh chị nên dùng quân cờ Heimerdinger để thay thế cho Leblanc ở level 8 để được đủ 4 Tái Tạo và hoàn thiện đội hình ở level 9 bằng cách tái dùng quân cờ này.

Tái Tạo Bí Ẩn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt hảo nhưng mà quý anh chị nên lưu ý khi lựa chọn đội hình để dùng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo:

DTCL mùa 5