Lối chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Nếu anh chị em là người yêu mến đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ở những mùa giải trước thì hãy thử ngay lối chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5 có cách chơi tương tự tuy nhiên đã được hoàn thiện hơn. Vậy cách triển khai thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn

Đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Vô cùng nhiều giáp và kháng phép tới từ Thiết Giáp và Bí Ẩn.
  • Đội hình chiếm hữu kĩ năng khống chế diện rộng khó chịu.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm trong đội hình.

Điểm yếu

  • Cần nhiều vũ trang tiến công mới phát huy được sức mạnh.
  • Hầu hết các tướng trong đội đều là bậc 3 nên cần lên cấp sớm.
  • Gamer cần xoay bài liên tiếp vào giai đoạn cuối trận.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Jax là chủ lực của đội

Jax là chủ lực của đội

Nguồn sức mạnh chủ yếu của đội hình tới từ sự kết hợp từ chỉ số giáp của Thiết Giáp với kháng phép của Bí Ẩn giúp cho các đơn vị của anh chị em đều có sức chống chịu rất tốt nhưng không cần vũ trang phòng thủ, đội hình của anh chị em sẽ trụ cực lâu trong giao tranh để xả sát thương.

Hãy chơi ngay đội hình này khi anh chị em có khởi đầu tốt, nhặt được toàn vũ trang tiến công như Kiếm B.F, Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ,…

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn, 3 Thiết Giáp, 3 Thiên Thần, 2 Hiệp Sĩ, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Lux sẽ đóng vai trò hộ công cho đội

Lux sẽ đóng vai trò hộ công cho đội

Thiết bị cần thiết

  • Jax:

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Cuồng cung Runaan

 Cuồng cung Runaan

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Lux:

Bùa Xanh

Bùa Xanh

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em chưa thể tìm được tướng Thiết Giáp Bí Ẩn cần thiết. Hãy dùng Leona, Nautilus, Varus và Vayne tạo thành đội hình 2 Hiệp Sĩ 2 Cung Thủ để phòng thủ và giữ máu đầu trận.

Trong giai đoạn này, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền và lên cấp sớm bằng lợi tức để chóng vánh tìm kiếm cũng như bù đắp những vị tướng cần thiết trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy bù đắp Lux ở level 5 để kích hoạt thêm 3 Thiên Thần. Sau đó, ở level 6, hãy chiêu mộ Lulu hoặc Morgana vào đội hình để kết hợp với Lux tạo thành 2 Bí Ẩn giúp đội hình thêm phần cứng cáp với chỉ số kháng phép cộng thêm.

Nhiệm vụ của anh chị em vẫn là tiếp tục thu thập tiền để thăng cấp sớm, chóng vánh tìm kiếm các vị tướng bậc cao của đội hình. Anh chị em có thể upgrade toàn thể đội hình lên 2 sao để duy trì chuỗi thắng nếu anh chị em đang chiếm hữu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, đây là thời điể anh chị em cần phải xoay bài nhiều nhất. Hãy bù đắp thêm Jax vào đội, lần lượt thay thế Varus bằng Rell, Vayne bằng Ryze. Lúc này, đội hình của anh chị em gần đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết, hãy kiếm thêm vàng để lên cấp 8.

Khi đạt level 8, hãy tìm kiếm Kindred để hoàn thiện đội hình với 200 kháng phép và 90 giáp cộng thêm cho toàn đội hình. Chắc chắn rằng đội hình của anh chị em sẽ chẳng phải sợ một đối phương nào nữa.

Lời khuyên và mẹo

Jax là một vị tướng cận chiến mạnh mẽ và gây ra một lượng sát thương rất béo. Tuy nhiên, sát thương cao cũng có hại khi Jax gánh chịu quá nhiều kĩ năng khống chế. Hãy ghép cho hắn Áo Choàng Thủy Ngân hay Khăn Kháng Thuật Tà Ác nhé.

Thiết Giáp Bí Ẩn là một đội hình vô cùng mạnh mẽ, với cách chơi lấy thủ bù các vị tướng trong đội hình anh chị em sẽ chẳng phải sợ đối phương nào, tuy nhiên với những tướng chủ lực bậc cao anh chị em sẽ không sợ việc thiếu sát thương đâu nhé. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người biết. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5