Lối chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Cuồng Giáo tạo được sức hút béo đối với người chơi bởi vì sức mạnh vượt trội nhưng tộc này mang lại. Các biến thể của đội hình Cuồng Giáo cũng là những điểm nhấn vô cùng ấn tượng trên sân đấu. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 mạnh nhất và sức mạnh nhưng những vị tướng này nhé!

Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương vô cùng mạnh mẽ từ bộ tướng gây sát thương rộng.
  • Mạnh ở giai đoạn cuối trận khi hoàn thành đội hình.
  • Kết hợp nhiều tộc hệ hơn đội thuần 9 Cuồng Giáo

Điểm yếu

  • Thiếu hiệu ứng khống chế nhanh.
  • Thiếu chống chịu thực sự, đội hình cần bố trí địa điểm có logic.
  • Cần một Cuồng Giáo Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Sivir trở lại trong đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp

Sivir quay về trong đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp

Đội hình này chỉ dùng 6 Cuồng Giáo với một Cuồng Giáo Tinh Anh thay vì 9 Cuồng Giáo như trước để kết hợp thêm các tộc hệ khác, tạo sự nhiều chủng loại trong đội hình. Kennen và Sivir là nhị vị tướng chủ lực rất mạnh ở giai đoạn giữa trận, anh chị em có thể tận dụng lợi thế này để lăn cầu tuyết vô cùng hiệu quả.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em chiêu mộ được một Cuồng Giáo Tinh Anh hoặc ghép được các thiết bị tốt dành cho Sivir cũng như Kennen.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Cuồng Giáo (Cuồng Giáo Tinh Anh), 4 Hộ Pháp, 1 Nhẫn Giả, 1 Hoàng Đế.

Kennen 3 là một thế lực khủng khiếp

Kennen 3 là một thế lực khủng khiếp

Thiết bị cần thiết

  • Sivir:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Kennen:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

  • Zilean:

Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke X2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy kiến thiết đội hình Cuồng Giáo với ba quân cờ bậc thấp bao gồm Elise, Twisted Fate và Pyke. Đây được xem là đội hình Cuồng Giáo cơ bản nhất nhưng anh chị em có thể chơi trong bất cứ trận đấu nào. Upgrade đội hình sớm để tạo lợi thế.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Với đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp cuối trận, anh chị em có thể kết hợp thêm Jarvan IV để kích hoạt luôn Hộ Pháp trong đội hình khởi đầu. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn kiến thiết đội hình 6 Cuồng Giáo với những quân cờ bậc cao hơn. Sivir là quân cờ chủ lực trước nhất nhưng anh chị em có thể tăng cấp sớm để cô nàng đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. 

Không có quá nhiều sự đổi mới trong đội hình khi anh chị em chỉ cần giữ nguyên đội hình trước đó và tập hợp đủ 6 Cuồng Giáo khi đạt level 6 với sự bù đắp của Cuồng Giáo Tinh Anh và Vladimir. Kennen cũng đã hiện ra ở giai đoạn này, đừng bỏ quên anh ta nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4 và 5. Aatrox là vị tướng trước nhất anh chị em cần chiếm hữu để thay thế địa điểm của Twisted Fate. Đồng thời, anh chị em cũng đã có một địa điểm cho Kennen ở level 7 rồi. Chóng vánh đẩy mạnh đội hình và thu thập thật nhiều vàng cho level 8.

Ở level 8, hãy roll tìm Azir và hoàn thiện đội hình với 4 Hộ Pháp. Hãy bố trí nhị lính cát sao cho có lí để chúng tấn công lừa những quân cờ của đối phương, tạo khoảng trống cho đội hình của anh chị em được chơi dễ chịu hơn. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy roll tìm Zilean thay thế Vladimir.

Lời khuyên và mẹo

Các bro cần một Cuồng Giáo Tinh Anh để hoàn thiện đội hình ở level 8. Có thể là bất cứ tướng Cuồng Giáo nào, tuy nhiên nếu anh chị em muốn chiếm hữu Tinh Anh sớm, hãy ưu tiên Cuồng Giáo Tinh Anh là Pyke hoặc Elise bởi vì nhị vị tướng này được dùng tới cuối trận.

Kennen là một chủ lực rất mạnh ở giữa trận, kết hợp tốt với Aatrox và Elise. Nếu không có thiết bị tốt cho Kennen, anh chị em có thể thay bằng Sejuani hoặc bỏ Kennen và hướng tới đội hình 9 Cuồng Giáo.

Trong trận đấu, anh chị em có nhiều lựa chọn trong việc xoay chuyển đội hình nếu điều kiện hiện tại không đáp ứng đủ. Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 rất dễ hoàn thiện, chỉ cần anh chị em chiêu mộ thành công Cuồng Giáo Tinh Anh và ghép được những thiết bị cần thiết, mọi chuyện đã có Sivir và Kennen lo liệu. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của anh chị em ở phần bình luận bên dưới nhé!