Nidalee DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi

Nidalee là vị tướng đã được biên tập, tăng cấp vượt bậc trong DTCL mùa 5. Với giá tiền chuyển từ 1 vàng lên 3 vàng, Nidalee chiếm hữu một kĩ năng hoàn toàn mới, cùng các chỉ số sức mạnh được tăng thêm đầy mạnh mẽ. Cùng tò mò ngay sức mạnh cũng như cách lên đồ Nidalee DTCL mùa 5 qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của Nidalee trong mùa 5 của DTCL nhé

Cùng tò mò ngay sức mạnh của Nidalee trong mùa 5 của DTCL nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý65117211
Vận tốc tấn công0.90.90.9
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Nidalee DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Đại bác liên thanh

 Đại Bác Liên Thanh: Với món thiết bị này, phạm vi tiến công của Nidalee sẽ được tăng thêm 1 ô. Đồng thời những đòn tiến công của cô này sẽ không thể bị né tránh. 

Áo choàng thuỷ ngân

 Áo Choàng Thuỷ Ngân: Áo Choàng Thuỷ Ngân giúp Nidalee miễn khống chế trong 10 giây kể từ khi giao chiến mở màn.

Áo choàng tĩnh lặng

 Áo Choàng Tĩnh Lặng: Với Áo Choàng Tĩnh Lặng, Nidalee sẽ có thêm tài năng khiến những kẻ địch trước mặt tăng thêm 35% năng lượng cần thiết trong lần dùng kĩ năng trước tiên. Chúng phải mất thêm một khoảng thời kì nữa mới có thể dùng kĩ năng tiến công.

2. Vũ trang tình huống 

Nếu muốn giúp Nidalee có thêm tài năng tiến công nhanh, anh chị em có thể dùng

Cuồng Đao Guinso

Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng. Khi kết hợp cùng Đại Bác Liên Thanh, Nidalee sẽ có thể đảm bảo được khoảng cách an ninh để liên tiếp xả sát thương lên kẻ địch.

Thần Sứ giúp cho Nidalee có tài năng hồi phục khá tốt trong lần trước tiên lượng máu còn thấp. Tuy nhiên, anh chị em vẫn có thể dùng

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm để thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng, giúp cô nàng có thêm tài năng hồi lại máu với những đòn tiến công thông thường.

Kế bên đó, anh chị em có thể lựa chọn cho cô nàng một

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng. Đảm bảo cho việc Nidalee không bị sốc chết quá sớm nhưng không kịp hoá dạng báo hay gây sát thương lên kẻ địch.

II. Các đội hình Nidalee DTCL mạnh nhất

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Nidalee có thể được dùng trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Nidalee DTCL

Trước khi hoá thành dạng báo, Nidalee không thật sự mạnh. Trong giai đoạn đầu trận, anh chị em nên lựa chọn cho Nidalee một địa điểm an ninh, để cô nàng có thể tiến công kẻ địch, thu thập năng lượng và hoá thành dạng báo sớm nhất có thể.

Những thiết bị tăng thêm vận tốc tấn công hoặc tăng tài năng hồi phục sẽ rất có lợi đối với Nidalee. Trong những vòng đấu quái hay vòng chọn đồ, hãy nỗ lực tìm kiếm những mảnh thiết bị thích hợp, nhằm ghép cho cô nàng những món đồ chuẩn.

Nidalee chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 sao trong giai đoạn giữa, 3 sao vào giai đoạn cuối trận. Hãy dùng chiến thuật roll tướng có lí để tăng cấp cô nàng lên mức cao nhất.

Ngoài thiết bị tiến công, tài năng né tránh trong giao tranh của Nidalee cũng vô cùng ấn tượng. Quý anh chị có thể tận dụng tài năng này, lên cho cô nàng những món thiết bị thủ như: Vuốt Rồng, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp,… Và dùng cô nàng như một vị tướng đỡ đòn trong đội hình của mình.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn có thể giúp Nidalee phát huy hết khả năng

Có nhiều mẹo không giống nhau để anh chị em có thể giúp Nidalee phát huy tối đa sức mạnh

Nidalee chắc chắn sẽ là một vị tướng vô cùng chất lượng để anh chị em có thể lựa chọn và xây đắp bộ cờ của mình. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của anh chị em về vị tướng Nidalee này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL