Lối chơi đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Bạn dạng 11.4

Đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4.5

đã mang Yone quay về cực kỳ mạnh trong các đội hình DTCL hiện tại. Có thể nói, vị kiếm khách này kết hợp được với bất cứ đội hình nào vì Yone là một quân cờ mạnh độc lập. Để minh chứng cho câu nói trên, mời các anh chị em tham khảo lối chơi đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương nhiều chủng loại từ nhiều địa điểm không giống nhau.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều kĩ năng khống chế.
  • Lượng sát thương đột biến của Jarvan và Yone.

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực cần nhiều thiết bị phép.
  • Player phải thắng để tăng sức mạnh cho Chiến Tướng.
  • Chỉ có sát thương cận chiến, không có tầm xa.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Những pha lướt chí mạng của Jarvan IV

Những pha lướt chí mạng của Jarvan IV

Đội hình này dùng Chiến Tướng Tinh Anh để đạt ngưỡng sức mạnh của 6 Chiến Tướng và kết hợp cùng bộ ba Đại Sư của DTCL. Về Chiến Tướng, đội hình có Jarvan IV chiếm hữu những pha lướt vô cùng chất lượng khiến kẻ địch bốc hơi trong thoáng chốc. Sát thương kĩ năng của Yone được tăng mạnh ở bản 11.4 và bản 11.5 thì Yone lại được giảm năng lượng tiêu hao Tử Trảm khiến hắn quay về càng mạnh mẽ hơn nữa.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Chiến Tướng Tinh Anh hoặc Đại Sư Tinh Anh, tuy nhiên Đại Sư Tinh Anh sẽ hơi khó tìm kiếm hơn so với Chiến Tướng, tốt nhât anh chị em nên ưu tiên Chiến Tướng Tinh Anh để sớm hoàn thiện đội hình. Jarvan IV và Yone đều cần những thiết bị phép thuật và hỗ trợ năng lượng để dùng kĩ năng chóng vánh cũng như chất lượng hơn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Tướng (Chiến Tướng Tinh Anh), 3 Đại Sư, 2 Hộ Pháp, 1 Độc Hành, 1 Nhẫn Giả.

Yone trở lại với đợt tăng sức mạnh 11.4

Yone quay về với đợt tăng sức mạnh 11.4

Thiết bị cần thiết

  • Jarvan IV:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý x2

  • Yone:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy thiết kế đội hình Chiến Tướng khởi đầu với những quân cờ bậc thấp. Các bro sẽ tìm thấy Nidalee, Vi và Jarvan IV một cách thuận tiện vì tỉ lệ hiện ra của chúng rất cao ở giai đoạn này.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Ở địa điểm thứ tư, anh chị em có thể kết hợp thêm Thiện Xạ với Tristana, Hộ Pháp với Elise hoặc Đấu Sĩ với Maokai / Tahm Kench, sự lựa chọn tùy thuộc vào anh chị em. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Giữa trận, chủ yếu anh chị em cần tập trung lên màn chơi thật nhanh và tìm kiếm Chiến Tướng Tinh Anh để hoàn thành kích hoạt 6 Chiến Tướng. Tốt nhất vẫn là Jarvan Tinh Anh vì đây là quân cờ chủ lực của đội hình. Chiêu mộ Irelia vì cô nàng sẽ hiện ra ở giai đoạn này.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 bất kể khởi đầu của anh chị em ra sao và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể, đó là đội hình 6 Chiến Tướng với Chiến Tướng Tinh Anh. Nỗ lực tìm kiếm Tryndamere sớm để tiết kiệm thời kì ở cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, sau khi hoàn thiện đội hình 6 Chiến Tướng, hãy tiếp tục lên màn chơi 7 và tìm kiếm Shen. Nếu chưa chiếm hữu Tryndamere, anh chị em cũng phải tìm kiếm hắn ở giai đoạn này. Sự hiện ra của Shen sẽ mở màn kích hoạt Đại Sư với Irelia trước đó.

Nếu kinh tế của anh chị em cao ở thời khắc hiện tại, hãy dừng lại ở mức 50 vàng và mở màn slow roll Jarvan 3 càng nhanh càng tốt. Sau khi chiếm hữu Jarvan 3, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với chủ lực Yone.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận, nếu anh chị em có tài năng lấy Cờ Chiến Tướng được ghép sẵn ở các vòng đi chợ, hãy lưu ý cho Yone cầm Cờ Chiến Tướng, loại bỏ nhị quân cờ Đại Sư còn lại và đẩy thẳng lên Bạn dạng 11.4 để tăng tối đa sức mạnh.

Đội hình Chiến Tướng Đại Sư DTCL Mùa 4.5 kết hợp nhị tộc hệ không hề liên quan tới nhau tuy nhiên vẫn tạo ra nguồn sát thương rất béo từ những quân cờ được tăng sức mạnh, tiêu biểu là Yone ở bản 11.4 và 11.5 vừa qua. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Bạn dạng 11.4

Bạn dạng 11.4