Lối chơi đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5.5

Với lượng sát thương vĩ đại của Cung Thủ, sức mạnh vượt trội của Thây Ma Biến Dị, đội hình Thây Ma Cung Thủ có thể dễ ợt đè bẹp bất cứ kẻ thù nào. Cùng tò mò sức mạnh, lối chơi đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Cung Thủ

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Cung Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh 

  • Thây Ma Biến Dị mạnh mẽ về mặt sát thương lẫn chống chịu.
  • Tướng Cung Thủ mang lại lượng vận tốc tấn công cao.
  • Các vị tướng trong đội hình có thể gánh đội hiệu quả.

Điểm yếu

  • Dàn tướng chủ lực có lượng máu mỏng, dễ bị sốc chết sớm.
  • Tài năng chống chịu của đội rất yếu trước khi Thây Ma Biến Dị tái thế.
  • Sức mạnh đội hình hạn chế khi chỉ kích hoạt được 2 tộc, hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú sẽ là chống chịu chính của đội

Thây Ma Biến Dị sẽ là chống chịu chính của đội

Đội hình Thây Ma Cung Thủ chiếm hữu những vị tướng có tài năng gánh đội rất tốt như Aphelios, Akshan, Kalista hay Ashe. Với lượng vận tốc tấn công vượt trội, các tướng Cung Thủ dễ ợt chiếm lợi thế trước kẻ địch và chóng vánh ra đòn tiến công huỷ diệt chúng.

Hãy dùng đội hình này khi anh chị em tìm thấy những tướng Thây Ma cũng như Cung Thủ trong đội hình. Kế bên đó, các chủ lực như Akshan, Ashe hay Aphelios phải hình thành từ sớm và đạt được ít nhất 2 sao để đảm nhận vai trò chủ lực một cách tốt nhất.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Cung Thủ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Cung Thủ để xoay bài nhé!

Akshan với những phát bắn đầy uy lực sẽ có thể năng gánh team cực tốt

Akshan với những phát bắn đầy uy lực sẽ có thể năng gánh team cực tốt

Vũ trang cần thiết

  • Akshan

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Thần Kiếm

 Huyết Thần Kiếm

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

  • Nunu

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

  • Fiddlesticks

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

  • Kalista

Thông Đạo ZZ

Thông Đạo Zz’Rot

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Varus, Brand và Kalista dễ ợt. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng Brand, Kalista hoặc Varus để thi công đội hình khởi đầu. Quý anh chị có thể kích hoạt 2 Cung Thủ, 2 Suy Vong, 2 Hiệp Sĩ bằng cách chiêu mộ Vayne, Thresh và Nautilus.

Đội hình gồm những vị tướng trên được tấn công giá khá mạnh trong giai đoạn đầu trận, có thể mang tới những trận thắng từ sớm. Tuy nhiên, anh chị em vẫn cần phải nỗ lực thu thập tiền và lên màn chơi để bù đắp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em nên lấy thêm Nunu và thay thế Leona, Nautilus bằng Kalista, Brand để triệu hồi Thây Ma Biến Dị hỗ trợ chiến đấu. Sau khi lên màn chơi 6, anh chị em nên loại bỏ Vayne và thay thế bằng Ashe, đồng thời lấy thêm Sett để kích hoạt 2 Đấu Sĩ.

Sát thương cũng như tài năng phòng thủ khá ổn định, hãy nỗ lực tìm kiếm chuỗi thắng với đội hình này. Quý anh chị có thể dùng chiến thuật roll lờ đờ để tăng cấp 2 Cung Thủ và các quân cờ Thây Ma trong đội hình. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, anh chị em cần tìm thêm Fiddlesticks nhằm kích hoạt 4 Thây Ma. Việc kích hoạt 4 Thây Ma tăng thêm lượng máu cũng như sức mạnh cho Thây Ma Biến Dị khi hắn được triệu hồi. 

Ở màn chơi 8,  hãy loại bỏ Sett và thay thế bằng Aphelios. Đồng thời, anh chị em cần chiêu mộ thêm Akshan và hoàn thiện 4 Cung Thủ. Sau cuối, hãy thiết bị cho các tướng chủ lực những món đồ hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Khi được triệu hồi, sức mạnh của Thây Ma Biến Dị dựa trên cấp sao cũng như thiết bị nhưng những tướng Thây Ma gần nhất chiếm hữu. Chính vì thế, anh chị em nên nỗ lực tăng cấp các tướng Thây Ma cũng như thiết bị cho chúng ít nhất một món đồ để hoàn thiện bộ thiết bị cho Thây Ma Biến Dị.

Nếu lên được màn chơi 9, anh chị em có thể chiêu mộ Volibear để kích hoạt Đấu Sĩ và Tà Thần để tăng thêm tuyến phòng thủ cho đội hình.

Nếu anh chị em tìm được Ấn Thây Ma, hãy thiết bị cho một tướng Cung Thủ để kích hoạt 5 Thây Ma. Khi được triệu hồi, Thây Ma Biến Dị có thể đạt tới ngưỡng sức mạnh tối đa. 

Thây Ma Cung Thủ sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em có thể dùng nhập cuộc vào những trận đấu trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5