Lee Sin DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Lee Sin mạnh nhất và mẹo chơi

Thầy tu đui mù Lee Sin quay về với DTCL mùa 5 cùng với tài năng gây sát thương và làm giảm tốc tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc khá khó chịu. Kế bên đó, hình dáng Ma Sứ của Lee Sin cũng khiến người hâm mộ thích thú và nó quá ngầu. Tham khảo cách lên đồ Lee Sin DTCL mùa 5, đội hình Lee Sin mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả ngay sau đây.

Lee Sin DTCL 5

Lee Sin DTCL 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý60108194
Vận tốc tấn công0.750.750.75
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Lee Sin DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

11

Chén Sức Mạnh: Khi mở đầu trận đấu, chủ chiếm hữu và bạn hữu trong phạm vi 1 ô cùng hàng nhận 30 sát thương tài năng trong suốt quá trình giao tranh.

11

Tụ Bão Zeke: Các bạn hữu (kể cả chủ chiếm hữu) cùng hàng với chủ chiếm hữu trong phạm vi 1 ô nhận thêm 30% tốc tấn công.

11

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Lee Sin sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công thường cộng dồn 6% tốc tấn công cho chủ chiếm hữu cho tới khi giao tranh kết thúc.

11

Tim Băng: Giảm 50% vận tốc tấn công của tướng địch bao quanh, mỗi Tim Băng khi được thiết bị trên cùng một tướng sẽ tăng phạm vi tác động.

II. Các đội hình Lee Sin mạnh nhất

Lee Sin Mặc định

Lee Sin Mặc định

III. Mẹo chơi Lee Sin DTCL

Ngoài việc gây sát thương cao thì Lee Sin còn có tài năng làm giảm vận tốc tấn công của tình địch. Tuy nhiên, nếu anh chị em nghĩ Tim Băng (giảm 50% vận tốc tấn công) kết hợp với Địa Chấn (giảm 50% vận tốc tấn công) sẽ làm giảm 100% tốc tấn công của địch thì anh chị em đã nhầm, kẻ địch chỉ bị giảm 75% vận tốc tấn công thôi.

Nếu anh chị em chơi đội hình Ma Sứ thì hãy đặt Lee Sin ở địa điểm tuyến đầu đội hình vì Lee Sin có thể tạo thêm giáp giúp chặn sát thương đồng thời tăng sát thương của hắn lên đáng kể. Kế bên đó địa điểm tuyến đầu giúp tài năng của Lee Sin có thể tác động lên nhiều tình địch hơn.

Các bro không cần quá tập trung vào sát thương của Lee Sin nhưng chỉ cần để hắn tung nhiều tài năng nhất có thể là được vì khi chủ lực địch nhưng bị giảm vận tốc tấn công thì sát thương kẻ địch gây ra bị giảm đi rất nhiều tạo lợi thế béo giúp anh chị em có thể giành thành tựu dễ ợt đó.

Dù bị mù nhưng Lee Sin không bao giờ đánh trượt

Dù bị đui mù tuy nhiên Lee Sin không bao giờ tấn công trượt

Lee Sin DTCL mùa 5 mạnh cả về sát thương lẫn gây hiệu ứng bất lợi cho tình địch. Kế bên đó giá triệu hồi của hắn của chỉ có 3 vàng, một cái giá khá rẻ so với sức mạnh của Lee Sin. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của anh chị em về vị tướng Lee Sin này nhé. Chúc các anh chị em có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL