Lối chơi đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Hôm nay, mình muốn giới thiệu tới các quý anh chị một đội hình dị có cách chơi khá thú vị. Và đội hình nhưng mà mình muốn đề cập tới chính là đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5 biến Swain trở thành một quân cờ Thần Rừng có tài năng hồi phục cũng như tăng tiến sức mạnh tốt.

Đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Swain trở nên bất tử khi là Thần Rừng.
  • Tài năng hồi phục tốt tới từ Hấp Huyết.
  • Sát thương theo thời kì khiến kẻ địch suy yếu dần.

Điểm yếu

  • Đội hình không có sát thương đột biến.
  • Cần nhiều nhân tố để hoàn thiện đội hình.
  • Không có tài năng khống chế kẻ địch.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Swain càng trở nên bất bại hơn khi là một Thần Rừng

Swain càng trở nên bất bại hơn khi là một Thần Rừng

Đội hình này dùng Hấp Huyết Tinh Anh để tăng tối đa tài năng hồi phục cho cục bộ bạn bè ở mốc kích hoạt cao nhất, đồng thời, ghép Mầm Cây Rừng Thần cho Swain và biến hẳn thành một quân cờ Thần Rừng chính hiệu, tăng tiến sức mạnh tốt nhờ nội tại của tộc này. Vừa hút máu tốt vừa tăng tiến sức mạnh theo thời, Swain dần trở nên bất tử trên sân đấu.

Điều kiện để mở màn đội hình Thần Rừng Hấp Huyết bao gồm Hấp Huyết Tinh Anh cùng với Xẻng Vàng. Ngoại trừ Swain, quý anh chị có thể chọn Tinh Anh rơi vào bất cứ tướng Hấp Huyết nào. Ưu tiên lấy Xẻng Vàng ở những vòng đi chợ trước nhất nhằm đảm bảo đủ điều kiện thắng của mình.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thần Rừng, 4 Hấp Huyết (Hấp Huyết Tinh Anh), 2 Đấu Sĩ, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn.

Thần Rừng kết hợp với Hấp Huyết như hổ mọc thêm cánh

Thần Rừng kết hợp với Hấp Huyết như hổ mọc thêm cánh

Vũ trang cần thiết

  • Swain:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Mầm Cây Rừng Thần

 Mầm Cây Rừng Thần

  • Vladimir:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể kết hợp đội hình Hấp Huyết sớm với Nasus và Vladimir. Như thường lệ, xếp Nasus lên đầu và Vladimir ở sau để lượng hồi máu của Vladimir được trải đều cho dàn tướng phòng thủ phía trước.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Khi đội hình đã có tài năng hồi máu, quý anh chị cần thêm nhì quân cờ phòng thủ tốt. Đấu Sĩ với Maokai và Tahm Kench là một lựa chọn khởi đầu mạnh, và Maokai cũng sinh ra trong đội hình sau cùng. Lên level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, tiếp tục kiến thiết đội hình với Thần Rừng và Hộ Pháp. Không cần phải loại bỏ bất cứ tộc hệ nào, chỉ cần chiêu mộ thêm vào đội hình hoặc thay thế bằng những quân cờ bậc cao hơn. Lúc này, quý anh chị đã có thể lắp vũ trang cho Vladimir để tăng sát thương.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Vladimir cũng là quân cờ chủ lực kế bên Swain, hãy mua bản sao Vladimir để tăng cấp dần tới cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, đây chính là giai đoạn cần thiết nhất khi kiến thiết đội hình này. Khi đạt level 7, hãy tìm kiếm những vị tướng bậc 4, Xayah và Morgana, đồng thời, tăng cấp luôn Vladimir 3 nếu chưa chiếm hữu.

Ở level 8, hãy tìm kiếm Ornn và Swain để hoàn thiện đội hình sau cùng. Lắp vũ trang Mầm Cây Rừng Thần cho Swain để lấy hiệu ứng của 6 Thần Rừng. 

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp quý anh chị không thể lấy được Xẻng hoặc quá xui xẻo khi các vòng đấu quái không rơi ra Xẻng thì quý anh chị vẫn có thể chơi đội hình Thần Rừng Hấp Huyết bằng cách lên level 9 và thêm một quân cờ Thần Rừng vào để giữ kích hoạt 6. Tuy nhiên như thế thì Swain không thể nhận được sức mạnh từ tộc Thần Rừng. Tốt nhất quý anh chị nên chuyển sang DTCL với Veigar chủ lực sẽ thích hợp hơn.

Đội hình Thần Rừng Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu một Swain bất tử và không ngừng tăng tiến sức mạnh theo thời kì. Kế bên đó còn có một Vladimir liên tiếp hồi máu cho các bạn bè bao quanh. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL