Lối chơi đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Tài năng tăng năng lượng trên đòn tấn công cùng lượng máu đẩy đà là những đặc điểm nhưng mà đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ chiếm hữu. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thuật Sĩ cả đội hình hồi năng lượng trên đòn tấn công tay tốt
  • Các tướng Đấu Sĩ chiếm hữu lượng máu cực kỳ dồi dào.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều quân cờ mạnh, có thể gánh đội tốt.

Điểm yếu

  • Cần phải dùng máu để triệu hồi Teemo.
  • Đội hình bị khắc chế bởi vì Diệt Khổng Lồ.
  • Đội hình dựa vào nhiều vào thiết bị.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thuật Sĩ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Karma sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương phép

Karma sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương phép

Với lượng máu béo của những Đấu Sĩ, họ có thể chống chịu rất tốt bảo vệ cho dàn Thuật Sĩ tuyến sau có thể dễ chịu tung kĩ năng. Bên cạnh đó với hiệu ứng tăng thêm năng lượng trên đòn tấn công của Thuật Sĩ, sẽ giúp tất cả bằng hữu có thể dùng chiêu thức chóng vánh và liên tiếp.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy nhiều đấu sĩ từ sớm và giữ được một lượng máu đủ để chiêu mộ Teemo vào cuối trận. Hãy nhặt những thiết bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Nước Mắt Nữ Thần và Kiếm BF.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 4 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Thần Sứ, 1 Quỷ Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tà Thần Đấu Sĩ hoặc đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Volibear là chống chịu chính

Volibear là chống chịu chính

Thiết bị cần thiết

  • Karma:

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Volibear:

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Hắc Quỷ Thư Morello

 Hắc Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần Sa Té

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy các quân cờ Đấu Sĩ trong đội hình, hãy dùng chúng bao gồm nhì tướng Gragas và Sett, hãy kết hợp với Vladimir và Soraka để tạo thành đội hình 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Tạo và 2 Thần Sứ khởi đầu.

Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực lên cấp sớm nhằm tìm kiếm những quân cờ tốt hơn trong giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp 5 và 6, hãy lần lượt cung cấp thêm Nunu và Warwick vào đội hình để kích hoạt 4 Đấu Sĩ. Với dàn chắn Đấu Sĩ, đội hình của anh chị em có thể đối đầu tốt với những người chơi khác.

Tiếp tục tăng cấp bằng lợi tức, để sở hữu thể chiêu mộ các quân bài Thuật Sĩ cũng như các tướng chủ lực có trong đội hình ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Đây là giai đoạn anh chị em cần xoay bài nhiều nhất, sau khi đạt màn chơi 7, hãy loại bỏ Vladimir và Soraka để thay thế bằng Syndra và Karma để mở đầu kích hoạt Thuật Sĩ. Đồng thời, hãy đưa Ivern vào đội hình để sẵn sàng hoàn thiện 4 Thuật Sĩ.

Ở màn chơi 8, hãy thay thế Warwick bằng Volibear để hoàn thiện 4 Đấu Sĩ cũng như kích hoạt thêm Tà Thần, lấy thêm Teemo để đạt mức tối đa 4 Thuật Sĩ. Sau khi hoàn thiện, hãy lựa chọn cho các chủ lực những thiết bị thích hợp.

Lời khuyên và mẹo

Nỏ Sét là thiết bị bắt buộc phải có cho Volibear. Vì đội hình của anh chị em chủ yếu gây sát thương phép, với Nỏ Sét Volibear khi dùng chiêu thức có thể làm giảm kháng phép của cục bộ kẻ địch, giúp các bằng hữu có thể gây nhiều sát thương hơn lên kẻ địch.

Thuật Sĩ Đấu Sĩ chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng để anh chị em có thể dùng trong DTCL Mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL