Lối chơi đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Trong các đội hình DTCL, không chỉ Song Đấu tăng vận tốc tấn công cho các tướng thuộc hệ của mình nhưng mà tộc Linh Hồn cũng có cách chơi tương tự. Các bro nghĩ sao nếu sức mạnh của nhì tộc hệ này được kết hợp với nhau? Cùng mình tìm hiểu cụ thể hơn qua lối chơi đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4.5 sau đây nhé!

Đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu lượng vận tốc tấn công cao.
  • Lối tấn công nhanh thắng nhanh hạ gục kẻ địch.
  • Đội hình linh hoạt dễ xoay bài trong trận đấu.

Điểm yếu

  • Đội hình rất ít khả năng khống chế kẻ địch.
  • Không có tướng chống chịu thực sự.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kalista chủ lực

Kalista chủ lực

Đội hình này kết hợp sức mạnh của Linh Hồn và Song Đấu nhằm tạo ra lượng vận tốc tấn công cực khủng cho chủ lực Kalista gây sát thương. Tuy không có sức phòng thủ tốt, tuy nhiên đội hình Linh Hồn Song Đấu sẽ áp đảo kẻ địch bằng lối tấn công thần tốc khi tăng vận tốc tấn công lên mức chóng mặt. Kalista liên tiếp găm hàng tấn mũi giáo lên từng mục tiêu rồi thực hiện pha rút hạ gục chúng ngay lập tức.

Điều kiện cho việc triển khai đội hình này bao gồm Song Đấu Tinh Anh và một quân cờ Linh Hồn chiếm hữu Rìu Song Đấu. Về mặt thiết bị thì anh chị em chỉ cần tập trung toàn cục cho Kalista. Còn nếu nhận được thiết bị chí mạng thì hãy dồn cho Yasuo nhé!

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Linh Hồn, 2 Thánh Thần, 1 Độc Hành.

Kalista găm giáo cực mạnh

Kalista găm giáo cực mạnh

Vũ trang cần thiết

  • Kalista:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Yuumi:

Rìu Song Đấu

 Rìu Song Đấu

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây cất đội hình với những quân cờ bậc thấp. Những vị tướng nhưng mà anh chị em nên dùng cho đội hình khởi đầu bao gồm Yasuo và Jax. Không quá khó để tìm kiếm chúng bởi vì tỉ lệ hiện ra rất cao.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Các bro có thể kết hợp Garen và Ngộ Không cho đội hình khởi đầu để lấy thêm nội tại Thánh Thần cũng như Tiên Phong. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục xây cất đội hình với những quân cờ Song Đấu và mở màn chiêu mộ Linh Hồn vào. Mục tiêu trước tiên của anh chị em chính là 4 Song Đấu với Fiora và Kalista. Nếu muốn chiếm hữu Kalista Tinh Anh, hãy tiếp tục lên cấp bởi vì tỉ lệ hiện ra Tinh Anh bậc 3 khá thấp ở giữa trận.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp thêm Linh Hồn vào đội hình của anh chị em. Diana, Teemo, Kindred hay Yuumi, bất cứ vị tướng Linh Hồn nào cũng được, chỉ cần anh chị em chiêu mộ đủ 2 Linh Hồn là được, còn lại có thể giữ trong hàng chờ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, anh chị em có thể mở màn tìm kiếm Tinh Anh bậc 3 Kalista cho tới cấp 8. Vì đội hình chỉ cần duy nhất một tướng bậc cao nên anh chị em có thể dễ chịu trong việc lên level sau cùng. Các bro có thể tăng cấp các tướng khác trong đội hình nếu chúng có tiềm năng. Sau cuối, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Lee Sin.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Linh Hồn Song Đấu chỉ đòi hỏi duy nhất một vị tướng bậc cao, đó chính là Lee Sin. Không chỉ Yasuo nhưng mà Tryndamere cũng là một quân cờ tận dụng thiết bị chí mạng rất tốt. Hãy thay thế Yasuo bằng Tryndamere nếu Bá Vương Man Di hiện ra trong cửa hàng.

Đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 4.5 là một biến thể chiếm hữu lượng vận tốc tấn công cực khủng không thua kém gì đội hình Song Đấu thuần túy. Tuy nhiên, hãy lưu ý kỹ trước khi triển khai đội hình này bởi vì sức phòng thủ của Linh Hồn Song Đấu rất thấp, nếu đủ mạnh hẳn chơi. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL