Lối chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Jax Tái Tạo

Chiếm hữu chỉ số giáp phệ cùng tài năng hồi năng lượng mạnh mẽ, Thiết Giáp Tái Tạo là đội hình DTCL vô cùng mạnh mẽ, thuận tiện chiếm ưu thế trước mọi kẻ địch. Hãy cùng mình mày mò ngay lối chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Đôi hình được tăng mạnh giáp nhờ vào bộ ba Thiết Giáp.
  • Tái Tạo tăng vận tốc hồi phục năng lượng, dùng kĩ năng liên tiếp.
  • Jax Tái Tạo trở nên bất tử, toàn diện từ công lẫn thủ.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực cần có thiết bị chuẩn thích hợp.
  • Giá tướng trong đội hình chủ yếu từ 4 tới 5 vàng.
  • Cần phải có Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Jax.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Jax Tái Tạo có thể sử dụng kỹ năng gần như liên tục

Jax Tái Tạo có thể dùng kĩ năng gần như liên tiếp

Khi trở thành Tái Tạo, Jax được tăng vận tốc hồi máu và năng lượng, qua đó có thể trụ lại được rất lâu trong giao tranh. Thiết Giáp mang lại cho Jax tài năng phòng thủ chắc chắn, những phát gõ của hắn được tung ra liên tiếp.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Jax cũng như nhặt được Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho hắn. Anh chị em cũng cần phải nhặt được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Thiết Giáp, 4 Thuật Sĩ, 2 Thần Sứ, 2 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Luyện Rồng, 1 Quỷ Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Heimerdinger dễ dàng thổi bay đội hình kẻ địch cực kỳ nhanh chóng

Heimerdinger thuận tiện thổi bay đội hình kẻ địch vô cùng chóng vánh

Vũ trang cần thiết

  • Jax:

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Heimerdinger:

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng đội hình gồm tứ vị tướng Gragas, Sett, Soraka và Vladimir. Với 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Tạo và 2 Thần Sứ, đội hình này sẽ giúp quý anh chị giữ máu vô cùng hiệu quả cũng như mở đầu những trận thắng sớm. 

Tuy nhiên, quý anh chị cần nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, quý anh chị có thể đưa Yasuo vào đội hình nhằm kích hoạt hiệu ứng tạo giáp của 2 Ma Sứ. Tiếp theo, ở màn chơi 6, quý anh chị nên lấy thêm Riven để kết hợp cùng Yasuo nhằm mang lại hiệu ứng tăng tốc tấn công của 2 Quân Đoàn. 

Bởi vì phần phệ các tướng trong đội hình vẫn chưa hình thành ở giai đoạn này, nên quý anh chị cần có chiến thuật để lên cấp nhanh nhằm tìm được họ ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang màn chơi 7, hãy lần lượt loại bỏ Sett, Gragas, Vladimir để thay thế bằng 3 quân cờ Thiết Giáp là Nautilus, Rell và Jax. Kế tới, hãy cung cấp thêm quân cờ Ivern vào đội hình.

Ở màn chơi 8, hãy loại bỏ Yasuo, Riven để thay thế bằng Garen, Heimerdinger. Sau cuối, hãy triệu hồi thêm Teemo và hoàn thiện đội hình. Sau đó, hãy thiết bị Ấn Tái Tạo cho Jax, cũng như lựa chọn những thiết bị chuẩn thích hợp cho các chủ lực để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp quý anh chị không tìm được Ấn Tái Tạo cho Jax, đừng dùng Teemo ở màn chơi 8, thay vào đó, hãy cung cấp thêm Vladimir để kích hoạt 4 Tái Tạo và dùng quân cờ Teemo ở màn chơi 9.

Thiết Giáp Tái Tạo tuy khá khó trong việc kết hợp tuy nhiên đây thật sự là một đội hình vô cùng chất lượng nhưng mà quý anh chị có thể dùng trong những trận đấu ở DTCL mùa 5. Hãy thử ngày và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo:

DTCL