Lối chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Nocturne Chiến Binh

Tà Thần Chiến Binh là một đội hình lạ mắt chiếm hữu sức mạnh vượt trội, những Chiến Binh Tà Thần có thể huỷ diệt đối phương một cách chóng vánh. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các tướng Tà Thần có thể hồi sinh trong lần đầu bị hạ gục.
  • Những tướng Chiến Binh có tài năng tăng sức mạnh theo thời kì.
  • Chủ lực Nocturne vô cùng mạnh mẽ khi trở thành Chiến Binh.

Điểm yếu

  • Đa phần tướng trong đội hình đều từ 3 tới 5 vàng.
  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang.
  • Cần phải có Ấn Chiến Binh để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Chiến Binh Nocturne là chủ lực chính trong đội hình

Chiến Binh Nocturne là chủ lực chính trong đội hình

Khi trở thành Chiến Binh, Nocturne nhận thêm một lớp lá chắn khi khởi đầu trận đấu, kèm với hiệu ứng tăng sát thương theo thời kì. Hắn có thể trụ lại rất lâu trên sân đấu và huỷ diệt đội hình đối phương vô cùng chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Nocturne cũng như Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Chiến Binh. Nocturne cần phải đạt 3 sao ở cuối trận mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Tà Thần, 3 Chiến Binh, 2 Đồ Long, 2 Tái Tạo, 2 Thuật Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ, 2 Sát Thủ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Volibear sẽ giúp đội hình của bạn thêm phần cứng cáp

Volibear sẽ giúp đội hình của quý anh chị thêm phần cứng cáp

Vũ trang cần thiết

  • Nocturne:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăng Kháng Thuật Tà Ác

Ấn Chiến Binh

 Ấn Chiến Binh

  • Volibear:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Vuốt Ác Long

 Vuốt Ác Long

Giáp Gai Lởm Chởm

 Giáp Gai Lởm Chởm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy duy nhất một vị tướng trong đội hình là Soraka. Quý anh chị nên lấy thêm Vladimir, Hecarim và Sejuani để tạo thành đội hình khởi đầu hoàn chỉnh của mình trong giai đoạn này.

Với hiệu ứng kích hoạt của 2 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ và 2 Tái Tạo, đội hình sẽ giúp quý anh chị có được những trận thắng từ sớm thuận lợi. Tuy nhiên, quý anh chị vẫn nên nỗ lực lên cấp sớm để bù đắp những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi lên level 5, quý anh chị cần thay thế Sejuani và Hecarim bằng Lee Sin và Nocturne. Đồng thời, hãy chiêu mộ thêm Kha’Zix để kích hoạt 2 Sát Thủ. Sau khi đạt cấp 6, quý anh chị nên lấy thêm Pantheon và vũ trang Ấn Chiến Binh cho Nocturne để kích hoạt 3 Chiến Binh ngay trong giai đoạn này.

Nếu chưa có Ấn Chiến Binh thì quý anh chị cũng không cần quá lo ngại. Với 2 Tái Tạo, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ và 2 Sát Thủ, quý anh chị vẫn giành được trận thắng trong giai đoạn này. Hãy chọn cách chơi lờ đờ để tìm kiếm và tăng cấp  Nocturne lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở level 7, hãy tìm kiếm Ivern để kích hoạt 2 Tà Thần trong đội hình. Sau đó, quý anh chị nên thay thế Vladimir và Kha’Zix bằng Karma và Diana để duy trì hiệu ứng của 2 Tái Tạo, 2 Sát Thủ, 2 Ma Sứ,  2 Thần Sứ và kích hoạt thêm 2 Thuật Sĩ trong đội hình.

Việc duy nhất nhưng quý anh chị cần làm khi đạt level 8 là bù đắp Volibear vào để hoàn thiện đội hình. Sau đó, quý anh chị cần phải lựa chọn vũ trang thích hợp cho các chủ lực để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp quý anh chị không thể ghép Ấn Chiến Binh thì hãy nỗ lực lên cấp 9, bù đắp thêm là Jax hay Viego để kích hoạt 3 Chiến Binh trong đội hình.

Mặc khác nếu đã có được Ấn Chiến Binh và hoàn thiện đội hình ở level 9, quý anh chị có thể lựa chọn bù đắp thêm một vị tướng Đấu Sĩ là Sett hoặc Nunu để kích hoạt 2 Đấu Sĩ tăng tài năng chống chịu.

Tà Thần Chiến Binh là một trong những đội hình vô cùng mạnh mẽ để quý anh chị có thể dùng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5