Lối chơi đội hình Long Tộc Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Lượng giáp cộng thêm lớn tưởng cũng như tài năng hack tiền nhanh là những điểm mạnh nhưng mà đội hình Long Tộc Thiết Giáp đang chiếm hữu. Hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh yếu cũng như lối chơi đội hình Long Tộc Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Long Tộc Thiết Giáp

Đội hình Long Tộc Thiết Giáp

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Thiết Giáp DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Anh chị em sẽ rất giàu với tài năng hack vàng của Long Tộc.
  • Đội hình chiếm hữu rất nhiều khả năng gây khống chế trên diện rộng mạnh.
  • Toàn đội hình cứng cáp hơn nhờ vào lượng giáp nhưng mà Thiết Giáp mang lại.

Điểm yếu

  • Cần lên cấp sớm để tìm kiếm tướng chủ lực.
  • Các quân cờ chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Khá yếu khi phải đối đầu với các đội hình gây sát thương phép.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Thiết Giáp DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Heimerdinger là chủ lực của đội

Heimerdinger là chủ lực của đội

Đội hình Long Tộc Thiết Giáp chiếm hữu tài năng chống chịu tốt nhờ vào lượng giáp cộng thêm béo cho tổng thể bạn bè của Thiết Giáp. Đội hình còn chiếm hữu Heimerdinger, nguồn sát thương chính từ hàng sau. Hơn vậy, với trứng rồng liên tiếp được tạo ra, quý anh chị có thể tăng cấp các tướng Long Tộc một cách dễ ợt.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu tốt và tìm thấy các tướng Long Tộc sớm. Hình như, quý anh chị cần lấy những thiết bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Long Tộc, 3 Thiết Giáp, 3 Chiến Binh, 2 Tái Tạo, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thần Sứ, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Thiết Giáp để xoay bài nhé!

Jax sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương vật lý

Jax sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương vật lý

Thiết bị cần thiết

  • Heimerdinger

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

  • Jax

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị nên dùng Udyr để kết hợp cùng những vị tướng khác. Anh chị em có thể kích hoạt thêm 3 Chiến Binh bằng cách chiêu mộ Irelia và Olaf vào đội hình, tăng nguồn sát thương, ở địa điểm thứ tư nên dùng Senna để sở hữu được hiệu ứng từ tộc Vệ Binh.

Trong giai đoạn này, đội hình của quý anh chị đã có sự ổn định tuy nhiên hãy nỗ lực thu thập tiền, lên level sớm nhằm chóng vánh kích hoạt 3 Long Tộc trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi bước sang level 5, hãy loại bỏ Senna và Olaf để thay thế bằng Ashe và Zyra, đồng thời cung cấp thêm Nidalee vào đội hình để giữ lại Chiến Binh. Với sự đổi mới này, đội hình của quý anh chị kích hoạt 3 Long Tộc tạo ra những quả trứng rồng sau mỗi vòng đấu.

Ở level 6, quý anh chị nên dùng 1 quân cờ khác có trong đội hình là Soraka để kết hợp cùng Nidalee phân phối cho đội hình thêm một lượng sát thương từ Thần Sứ. Trong giai đoạn này, quý anh chị nên tăng vận tốc trận đấu bằng cách tập trung thu thập trứng rồng nhằm tăng cấp độ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, hãy cung cấp 1 trong 2 quân bài chủ lực là Jax vào đội hình. Anh chị em có chuyên mục bỏ Sett và Irelia để thay thế bằng Rell và Galio nhằm kích hoạt 2 Thiết Giáp cho đội hình.

Ở level 8, hãy chiêu mộ Heimerdinger vào đội hình, đồng thời loại bỏ Ashe và thay thế bằng vị tướng thiết giáp sau cùng là Rell. Lúc này đội hình hoàn thiện đã lộ diện với 3 Long Tộc, 3 Thiết Giáp, 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Tạo, 2 Tà Thần, 1 Luyện Rồng.

Lời khuyên và mẹo

Vì chơi Long Tộc từ sớm, nên quý anh chị rất dễ ra thêm nhiều thiết bị. Hãy ưu tiên ghép các thiết bị ngày càng tăng lượng kháng phép cho các tướng chống chịu để khắc chế điểm yếu thiếu hụt tài năng kháng phép thuật cho đội.

Long Tộc Thiết Giáp là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang chưa biết chơi gì trong DTCL. Với tài năng “hack” tiền cực tốt của Long Tộc, kết hợp cùng tài năng chống chịu, gây hiệu ứng khó chịu của các vị tướng Thiết Giáp, chắc chắn sẽ gây cho kẻ thù muôn vàn gian nan khi phải đối đầu. Hãy thử ngay và cùng cho mọi người biết cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL