Lối chơi đội hình Sát Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sát Thủ Hiệp Sĩ là đội hình DTCL kết hợp giữa nguồn sát thương chí mạng và tài năng chặn sát thương cho toàn đội. Với đội hình này, anh chị em có thể dễ ợt hạ gục đối phương chóng vánh. Hãy cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Sát Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Sát Thủ Hiệp SĨ DTCL Mùa 5

Đội hình Sát Thủ Hiệp SĨ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các Sát Thủ có thể chóng vánh phá hủy tuyến sau của địch.
  • Đội hình chiếm hữu những quân cờ có tài năng gánh đội tốt.
  • Hiệp Sĩ giúp chặn sát thương, khiến các Sát Thủ tự tin lao vào.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang.
  • Bị các đội hình có sức chống chịu tốt khắc chế.
  • Đội hình cần tiếp cận mới có thể gây sát thương.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Sát Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Katarina là chủ lực của đội

Katarina là chủ lực của đội

Với tài năng nhảy ra phía sau kẻ địch, Sát Thủ có thể tiếp cận và huỷ diệt chủ lực tuyến sau chóng vánh. Bên cạnh đó, khi mở màn giao tranh, toàn đội được nhận hiệu ứng chặn sát thương của Hiệp Sĩ, giúp các Sát Thủ tự tin lao vào trận đánh.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với các tướng Sát Thủ và Hiệp Sĩ. Kế bên đó, anh chị em cũng cần chiếm hữu những vũ trang thành phần bị hắc hóa như Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 4 Hiệp Sĩ, 3 Suy Vong, 2 Ma Sứ, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ hoặc đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Darius sẽ đóng vai trò phá giáp và kháng phép

Darius sẽ đóng vai trò phá giáp và kháng phép

Vũ trang cần thiết

  • Katarina:

Bùa Xanh Đen Đậm

 Bùa Xanh Đen Đậm

Hắc Cực Kiếm

 Hắc Cực Kiếm

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần Sa Vấp ngã

  • Darius:

Quyền Trượng Đại Ác Ma

 Quyền Trượng Đại Ác Ma

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể chơi Sát thủ Hiệp Sĩ ngay từ giai đoạn này. Hãy kiến thiết đội hình 2 Hiệp Sĩ, 2 Sát Thủ để khởi đầu trận đấu bằng các quân cờ như Nautilus, Thresh, Leblanc và Kha’Zix.

Quý anh chị sẽ tìm được chuỗi thắng ngay tại giai đoạn này với đội hình trên. Tuy nhiên, anh chị em cần dùng số vàng có được để thăng cấp càng nhanh càng tốt, nhằm tìm kiếm các vị tướng tốt hơn cho đội.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi các quân cờ bậc 3 dần sinh ra, anh chị em có thể kết hợp thêm những vị tướng Sát Thủ mạnh hơn. Sau khi lên level 5 và 6, hãy lần lượt cung cấp Katarina và Nocturne vào đội hình để kích hoạt 4 Sát Thủ tăng sát thương chí mạng lên gấp bội.

Nhiệm vụ của anh chị em vẫn là dùng số vàng lợi tức chiếm được, lên cấp càng nhanh càng tốt để tìm kiếm những quân cờ còn lại trong đội

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Màn chơi 7 là lúc anh chị em chiêu mộ Taric vào đội hình để sẵn sàng tốt hơn cho giai đoạn về sau cũng như làm dày hơn tuyến tiên phong. Sau đó, hãy thay thế Kha’Zix bằng một sát thủ tốt hơn là Diana.

Ở level 8, anh chị em cần loại bỏ Leblanc và thay thế bằng Viego để kích hoạt thêm 3 Suy Vong. Địa điểm thứ 8 dành cho Darius để sở hữu được tài năng chặn sát thương của 4 Hiệp Sĩ. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy dùng các vũ trang cần thiết cho các chủ lực.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em may mắn nhặt được 1 cái Xẻng Vàng, thì hãy ghép thành Ấn Sát Thủ. Sau đó nỗ lực lên level 9, tái chiêu mộ Leblanc để hoàng thiện 6 Sát Thủ vô cùng khát máu.

Sát Thủ Hiệp Sĩ là một sự lựa chọn cực kỳ ấn tượng để anh chị em dùng trong giai đoạn đầu mùa giải. Với tài năng chống chịu cực tốt, cùng lượng sát thương đột biến Sát Thủ Hiệp Sĩ sẽ dễ ợt giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL