Lối chơi đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 | Syndra Thuật Sĩ

Quay quay về DTCL Mùa 5, Syndra chiếm hữu tài năng đẩy kẻ địch ra xa và gây sát thương vô cùng khó chịu. Chính vì thế cô nàng đã được dùng trong các đội hình DTCL không giống nhau. Hãy cùng tò mò lối chơi đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 với tướng chủ lực Syndra nhé.

Danh sách tướng trong đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ

Danh sách tướng trong đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thuật Sĩ mang lại tài năng hồi năng lượng cực mạnh.
  • Syndra ngăn kẻ địch áp sát vào tuyến sau của đội hình.
  • Sự góp mặt của Teemo với tài năng quăng bom liên tiếp.

Điểm yếu

  • Teemo cần phải dùng máu để triệu hồi.
  • Những tướng chủ lực rất cần thiết bị chuẩn thích hợp.
  • Không còn sát thương khi dàn tướng chủ lực bị hạ gục sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Syndra đóng vai trò là Carry chính trong đội hình

Syndra đóng vai trò là Carry chính trong đội hình

Tâm điểm sức mạnh của đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ nằm ở tài năng hồi năng lượng cực mạnh của Thuật Sĩ, hơn vậy là Syndra. Với tài năng tăng chống chịu và sát thương phép thuật của Thiên Thần, cùng với hiệu ứng hồi năng lượng của Thuật Sĩ, Syndra có thể liên tiếp dùng khả năng, đẩy kẻ thù ra xa khiến chúng gần như không thể áp sát vào các tướng bạn hữu.

Quý anh chị nên dùng đội hình Thiên Thần Thuật Sĩ khi tìm được Syndra từ sớm. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải thu thập được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập và Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 3 Thiên Thần, 3 Ác Quỷ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Những pha rải bom của Teemo sẽ khiến đội hình kẻ địch bốc hơi nhanh chóng

Những pha rải bom của Teemo sẽ khiến đội hình kẻ địch bốc hơi chóng vánh

Vũ trang cần thiết

  • Syndra:

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

 Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Teemo:

Mũ phù thuỷ Rabadon hắc ám

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon hắc ám

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

 Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

Găng bảo thạch hắc ám

 Găng Bảo Thạch hắc ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, hãy dùng những vị tướng Thiên Thần là Aatrox, Leona, Syndra kết hợp cùng với Hiệp Sĩ hoặc Quân Đoàn để mang lại hiệu ứng kích hoạt tộc hệ tương ứng. Đội hình nên dùng trong giai đoạn này gồm có Aatrox, Leona, Syndra và Poppy. 

Không cần nỗ lực lên cấp quá sớm. Thay vào đó, hãy dùng chiến thuật chơi lừ đừ, thu thập tiền và nỗ lực upgrade Syndra, Leona và Poppy lên cao nhất có thể. Trong khi, quý anh chị còn có thể tìm được Kled. Tuy chưa dùng tuy nhiên quý anh chị cũng nên nỗ lực thu thập và upgrade quân cờ này.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5, hãy bù đắp Yasuo để kích hoạt Quân Đoàn cùng với Aatrox. Tuy nhiên, đây chỉ là lựa chọn tạm thời và quý anh chị không nên upgrade Yasuo. Khi bước sang level 6, hãy loại bỏ Yasuo và thay thế bằng Ziggs và thêm Kled vào đội hình để kích hoạt Ác Quỷ cùng với Poppy.

Đội hình của quý anh chị sau giai đoạn này sẽ bao gồm Poppy, Leona, Syndra, Kled, Ziggs và Aatrox. Trong giai đoạn này, quý anh chị cũng không cần phải quá vội trong việc upgrade độ. Thay vào đó hãy nỗ lực thu thập tiền và upgrade các vị tướng có trong đội hình lên mức cao nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận mở đầu khi quý anh chị đạt được level 7. Đây là lúc quý anh chị cần bù đắp những vị tướng Thuật Sĩ vào đội hình. Hãy loại bỏ Aatrox và thay thế bằng Rell để kích hoạt Kỵ Sĩ, cũng như giữ hiệu ứng tăng giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật của Thiên Thần.

Ở level 8, quý anh chị cần phải tìm quân cờ chủ lực Teemo. Hãy dùng Teemo để thay thế cho Ziggs và bù đắp Karma để hoàn thiện đội hình 4 Thuật Sĩ. 

Mẹo và thủ thuật chơi 

Quý anh chị cần phải tấn công đổi máu để chiêu mộ Teemo vào đội hình. Vì thế trong giai đoạn đầu và giữa trận, quý anh chị cần giữ lượng máu bình an, tránh tình trạng khi Teemo hiện ra lượng máu của quý anh chị còn quá thấp và không thể triệu hồi vị tướng này.

Những trang bphép thuật rất cần thiết cho Syndra lẫn Teemo. Vì thế, trong những vòng chọn tướng, vòng chọn thiết bị hay round quái, hãy nỗ lực thu thập về cho mình những thiết bị thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Nước Mắt Nữ Thần và Kiếm BF.

Syndra chiếm hữu tài năng đẩy những kẻ địch áp sát ra xa cực tốt. Quý anh chị có thể đặt vị tướng này cạnh Teemo để cả nhì có thể hỗ trợ lẫn nhau trong suốt trận đấu.

Thiên Thần Thuật Sĩ chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn cực kỳ ấn tượng cho những ai đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nào đội hình nào để leo rank trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo: 

DTCL Mùa 5