Lối chơi đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5

Tới với DTCL Mùa 5.5 Vệ Binh mang tới một sức mạnh vượt trội, sẵn sàng đàn áp mọi đối phương bằng nhiều vị tướng mạnh, công thủ toàn diện trong đội hình. Với bài viết này, hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Vệ Binh DTCL 5.5

Đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình toàn diện từ tiến công tới phòng thủ.
  • Sức mạnh nhiều chủng loại khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Vệ Binh có tài năng tạo lá chắn và tăng vận tốc tấn công.

Điểm yếu

  • Các quân cờ chủ lực bị dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Chủ lực ở hàng sau rất dễ bị phá hủy bởi vì các Sát Thủ.
  • Cả nhì chủ lực là tướng bậc 4, cần lên cấp sớm để chiêu mộ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Lucian Vệ Binh

Lucian Vệ Binh

Sức mạnh đội hình Vệ Binh nằm ở tài năng công thủ toàn diện, vừa có thể tạo lá chắn, vừa có thể tăng vận tốc tấn công cao tiện lợi hủy diệt kẻ địch. Với cặp đôi chủ lực Lucian và Galio sức mạnh đội hình sẽ trải đều các tuyến, giúp anh chị em không phải lo ngại chủ lực bị hạ gục quá sớm.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được nhiều quân cờ Vệ Binh ngay từ đầu trận. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có những thiết bị thành phần thích hợp như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Bảo Thạch.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Vệ Binh, 3 Chiến Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Pháo Thủ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Vệ Binh Chiến Binh hoặc đội hình Vệ Binh Pháo Thủ để xoay bài nhé!

Galio Vệ Binh

Galio Vệ Binh

Thiết bị cần thiết

  • Lucian:

Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

 Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

Cung Xanh

 Cung Xanh

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Gailio:

Giáp Gai

 Giáp Gai

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy 5/8 vị tướng có trong đội là Senna, Irelia, Olaf, Pyke Và Thresh. Tuy nhiên anh chị em chỉ nên dùng ba vị tướng trong số đó là: Senna, Irelia và Olaf kết hợp cùng Tristana để tạo thành đội hình 3 Vệ Binh, 2 Pháo Thủ khởi đầu.

Tuy đã có thể tìm thấy hơn 1 nửa số lượng quân cờ có trong đội, tuy nhiên anh chị em nên tập trung thu thập tiền để sớm lên cấp, nhằm cung cấp thêm những vị tướng khác có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Kennen là sự lựa chọn tạm thời tốt nhất anh chị em có thể dùng ở level 5. Với Kennen anh chị em có thể tiện lợi kích hoạt Chiến Binh và Ác Quỷ. Ở level 6, Yasuo sẽ là cái tên cực kỳ chất lượng nhưng anh chị em nên lựa chọn dùng để tăng thêm tài năng tiến công với hiệu ứng tăng vận tốc tấn công của Quân Đoàn.

Trong giai đoạn này, anh chị em nên chóng vánh ngày càng tăng level, bước sang giai đoạn cuối trận để được thể cung cấp thêm những vị tướng còn lại và hoàn thiện đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, anh chị em cần lần lượt thay thế Kennen, Yasuo và Tristana bằng Galio, Thresh và Lucian để kích hoạt Hiệp Sĩ. Đồng thời, Pyke là cái tên tốt nhất anh chị em có thể cho vào đội hình để hoàn thiện sức mạnh của 6 Vệ Binh

Kế tới khi đã đạt cấp 8, anh chị em cần lấy thêm Viego để hoàn thiện đội hình với thêm kích hoạt Chiến Binh, Sát Thủ và Suy Vong. Khi đội hình đã hoàn thiện, anh chị em cần lựa chọn cho các chủ lực của mình những thiết bị thích hợp nhất, để họ có thể gánh đội.

Lời khuyên và mẹo

Quý anh chị nên bố trí cặp đôi Lucian và Senna đứng chéo góc với chủ lực của kẻ địch, để khi Lucian xả Thanh Trừng có thể chóng vánh sấy chết chủ lực của đối phương, tạo lợi thế cho đội.

Đội hình Vệ Binh thật sự là một cái tên sáng giá và đầy chất lượng nhưng anh chị em có thể dùng trong DTCL Mùa 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5.5