Chỉ dẫn chế độ Trang Bị Hắc Ám DTCL Mùa 5: Ngày Phán Quyết

Sự trỗi dậy của Viego không chỉ khuấy động Summoner’s Rift nhưng mà còn hình thành dải ngân hà DTCL mới. Hệ thống Trang Bị Hắc Ám là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đổi mới lần này. Tham khảo bài viết để tìm hiểu sự tác động của Trang Bị Hắc Ám tới DTCL Mùa 5: Ngày Phán Quyết nhé!

Cơ chế mới DTCL mùa 5: Trang Bị Hắc Ám

Hình thức mới DTCL mùa 5: Trang Bị Hắc Ám

I. Chủ đề DTCL Mùa 5: Ngày Phán Quyết

Mùa giải tiếp theo của DTCL sẽ dựa trên trận đại chiến giữa Thiện và Ác, Trật Tự và Hỗn Loạn, cùng Ánh Sáng và Bóng Tối. Trong DTCL: Ngày Phán Quyết, người chơi sẽ được nhập cuộc vào cuộc chiến giữa những thế lực kinh hoàng và quyết định vận mệnh của nhân loại.

DTCL Mùa 5: Ngày Phán Quyết

II. Hình thức mới DTCL Mùa 5: Trang Bị Hắc Ám

1. Trang Bị Hắc Ám là gì?

Theo tình tiết, Màn Sương Đen dần lan tràn khắp nhân loại khiến mọi thứ bị tha hóa, tìm kiếm những kẻ đào tẩu và để lại cho những sinh vật sống sót trong cơn ác mộng. Màn Sương Đen vấy bẩn khiến mọi thứ trở nên tha hoá, sau cùng trở thành một phần sức mạnh đen tối đang phệ dần lên theo năm tháng.

Không chỉ biến đổi loài người, Màn Sương Đen còn đổi mới thuộc tính của các vũ trang. Trang Bị Hắc Ám là chế độ mới của Ngày Phán Quyết. Mang trong mình sức mạnh hắc ám của Màn Sương Đen, chúng mạnh hơn so với bản gốc của mình tuy nhiên có một chút khác biệt, thường là một cái giá để tấn công đổi.

Trang Bị Hắc Ám

Trang Bị Hắc Ám

Một phần tử Hắc Ám cũng đủ làm vấy bẩn cả vũ trang, dù cho anh chị em có kết hợp nó với một vũ trang thành phần tầm thường khác. Một khi vũ trang trở nên hắc ám, thì không còn đường quay quay về.

2. Cách thu thập Trang Bị Hắc Ám

Các vũ trang Hắc Ám thành phần có thể hình thành trong bất cứ vòng đi chợ nào sau vòng trước hết, và cả trong Kho Vũ Khí – một cửa hàng mới nơi anh chị em có thể chọn một trong một loạt những vũ trang thành phần, tương tự như anh chị em mua tướng. 

Kho Vũ Khí

Kho Vũ Khí

3. Thuộc tính Trang Bị Hắc Ám

Chỉ cần một phần tử Hắc Ám cũng sẽ làm vấy bẩn cả vũ trang, dù cho có kết hợp nó với một vũ trang thành phần tầm thường khác. Một khi vũ trang trở nên hắc ám, thì không còn đường quay quay về.

Khi dùng đúng cách, Trang Bị Hắc Ám sẽ mạnh hơn RẤT NHIỀU so với vũ trang thường, tuy nhiên nếu dùng bất cẩn, nó sẽ rước hại nhiều hơn lợi. Sau đây là một vài ví dụ:

Cờ Lệnh Zeke Hắc Ám

Cờ Lệnh Zeke Hắc Ám: Zeke thường sẽ cho bè bạn bao quanh phạm vi 1 ô Tốc Độ Tấn công, tuy nhiên Zeke Hắc Ám sẽ hút Tốc Độ Tấn công từ bè bạn bao quanh để cường hóa cho chủ chiếm hữu.

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

 Mũ Nguyền Rủa Rabadon: Mũ Rabadon thường cho nhiều Sát Thương Kỹ Năng ư? Mũ Nguyền Rủa còn cho hàng tấn STKN nữa… tuy nhiên anh chị em sẽ bị giảm Máu tối đa nếu đội nó lên.

Hắc Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Cuồng Đao Guinsoo: Khi bị tha hóa, Cuồng Đao sẽ cho thêm NHIỀU vận tốc tấn công cộng dồn, tuy nhiên sẽ rút một lượng phần trăm máu tối đa của người dùng trên mỗi đòn tấn công.

Trang Bị Hắc Ám chiếm hữu những chỉ số sức mạnh vượt trội, tuy nhiên kèm theo đó là một lời nguyền khiến chủ chiếm hữu hoặc bè bạn bị giảm một vài chỉ số nào đó. Hãy lưu ý sự tấn công đổi và lựa chọn vũ trang phù hợp. Việc kết hợp cả nhị Trang Bị Hắc Ám thành phần lại với nhau nếu tự tin mình là một người chơi hệ hắc ám.

Đây là tất cả tài liệu cụ thể về chế độ mới DTCL Mùa 5: Trang Bị Hắc Ám nhưng mà mình muốn gửi tới chúng ta trong bài viết. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết tới những người anh chị em có cùng sở thích nhé!