Lối chơi đội hình Suy Vong Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Hecarim Tái Tạo

Tài năng hồi máu và năng lượng kết hợp với lượng sát thương dồi dào là những thứ nhưng một đội hình DTCL tuyệt vời chiếm hữu. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Suy Vong Tái Tạo DTCL Mùa 5 nhé.

Đội hình Suy Vong Tái Tạo

Đội hình Suy Vong Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Hecarim Tái Tạo trở nên bất tử trong giao tranh.
  • Nguồn sát thương to mập tới từ những địa điểm trong đội.
  • Đội hình chiếm hữu những khả năng khống chế lợi hại.

Điểm yếu

  • Cần phải có Ấn Tái Tạo cho Hecarim.
  • Tuyến sau khá mỏng, khá tiêu cực khi gặp Sát Thủ.
  • Thiếu sát thương vào giai đoạn đầu và giữa trận.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Hecarim sẽ trở nên bất tử trong đội hình này

Hecarim sẽ trở nên bất tử trong đội hình này

Tâm điểm đội hình nằm ở địa điểm của Hecarim khi hắn được trở thành tướng Tái Tạo. Kỵ Sĩ Bóng Đêm có tài năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp, trụ rất lâu thậm chí là bất tử trong giao tranh. Dường như, với tộc Suy Vong của mình, Hecarim còn được phân phối một lượng sát thương phép mập trên diện rộng.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Hecarim và Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Tái Tạo. Dường như, việc ra nhiều Hecarim trong giai đoạn đầu trận cũng là một dấu hiệu tốt để quý anh chị triển khai đội hình Suy Vong Tái Tạo.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Suy Vong, 3 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ, 1 Luyện Rồng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger là nguồn sát thương trên diện rộng

Heimerdinger là nguồn sát thương trên diện rộng

Vũ trang cần thiết

  • Hecarim:

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Dây Chuyền Chuộc Tội Lỗi

 Dây Chuyền Chuộc Tội Lỗi

Quyền Năng Phục Hận

 Quyền Năng Phục Hận

  • Heimerdinger

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy kiến thiết đội hình Suy Vong bao gồm Viktor, Thresh, Hecarim để phòng thủ vì chúng có giá trị thấp và dễ sinh ra. Hãy thiết bị cho Hecarim nếu quý anh chị muốn có chuỗi thắng sớm. Sau khi lên cấp 4, hãy thêm Sejuani vào sân đấu để kích hoạt 2 Kỵ Sĩ.

Với đội hình trên, quý anh chị sẽ dàng kiếm được nhiều vàng đầu trận, hãy dùng lượng vàng đấy để nâng lên cấp 7 càng sớm càng tốt và thực hiện chiến thuật slow roll cho Hecarim.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt màn chơi 5, hãy cung cấp thêm Ziggs kết hợp với Viktor tạo thành 2 Ma Pháp Sư phân phối thêm lượng sát thương cho đội hình của quý anh chị. Hãy lắp Ấn Tái Tạo cho Hecarim và cung cấp thêm Vladimir để kích hoạt Tái Tạo cũng như Ma Sứ với Sejuani.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Hãy mua những bản sao Hecarim nếu chúng sinh ra trong cửa hàng để tăng cấp dần lên 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Level 7 là giai đoạn cần thiết nhất, hãy thực hiện chiến thuật slow roll cho Hecarim 3 bằng lợi tức có được. Đồng thời, hãy lần lược thay thế Viktor bằng Ryze, Ziggs bằng Lissandra và cung cấp thêm Soraka để kích hoạt 4 Tái Tạo.

Khi đạt được Hecarim 3 sao, hãy lên màn chơi 8 và cung cấp thêm Rell để kích mốc 3 Kỵ Sĩ, thay thế Lissandra bằng Heimerdinger để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Hãy bố trí Rell đứng cạnh Hecarim để hắn ta nhận được lá chắn từ Rell. Nếu còn dư những thiết bị được ghép từ Nước Mắt Nữ Thần, hãy dồn hết cho Ryze để hắn có thể dùng chiêu thức liên tiếp và làm choáng kẻ địch trên diện rộng.

Suy Vong Tái Tạo là đội hình rất ấn tượng giúp quý anh chị leo xếp hạng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với sức mạnh, tài năng hồi phục vượt trội của Hecarim quý anh chị dễ ợt có địa điểm cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử chơi và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5