Lối chơi đội hình Đồ Long Chiến Binh DTCL Mùa 5

Đồ Long Chiến Binh là đội hình DTCL chiếm hữu tài năng công thủ toàn diện vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh của những chiến binh diệt rồng, đội hình có thể áp đảo tình địch cực kỳ tiện lợi. Cùng tò mò ngay lối chơi đội hình Đồ Long Chiến Binh DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Đồ Long Chiến Binh

Danh sách tướng đội hình Đồ Long Chiến Binh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Long Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng tăng sát thương phép sau khi hạ gục kẻ địch của Đồ Long.
  • Tướng Chiến Binh liên tiếp tăng tiến sát thương theo thời kì.
  • Đội hình chiếm hữu những vị tướng có tài năng gánh đội.

Điểm yếu

  • Các tướng trong đội hình đều phải áp sát để tiến công kẻ địch.
  • Đội hình khá yếu khi chưa kích hoạt đủ 6 Chiến Binh.
  • Các chủ lực dựa vào nhiều vào mặt vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đồ Long Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Pantheon đóng vai trò là chủ lực chính trong đội hình

Pantheon đóng vai trò là chủ lực chính trong đội hình

Sức mạnh đội hình nằm ở lượng sát thương dồi dào thăng tiến theo thời kì của tướng Chiến Binh, kết hợp cùng hiệu ứng tăng mạnh sát thương phép sau khi hạ gục mục tiêu của tướng Đồ Long trong đội hình. Với 2 chủ lực chính trong đội hình là Pantheon và Trundle, đội hình Đồ Long Chiến Binh được tấn công giá là chiếm hữu tài năng công thủ toàn diện vô cùng mạnh mẽ.

Quý anh chị nên dùng đội hình Đồ Long Chiến Binh khi sớm tìm được những vị tướng Chiến Binh trong đội hình từ sớm, hơn vậy là 2 cái tên Pantheon và Trundle. Bên cạnh đó, quý anh chị cũng phải có được những vũ trang thành phần thích hợp để ghép vũ trang chuẩn cho các chủ lực như: Gậy Quá Khổ, Áo Choàng, Kiếm BF hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 4 Đồ Long, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Đồ Long hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Mordekaiser đóng vai trò là chủ lực tấn công của đội hình

Mordekaiser đóng vai trò là chủ lực tiến công của đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Pantheon:

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng bóng đêm

Vuốt Ác Long

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp

  • Trundle:

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo

Vuốt Rồng bóng đêm

Vuốt Ác Long

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

  • Mordekaiser:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng 3 vị tướng Udyr, Kennen và Trundle để kích hoạt 3 Chiến Binh từ sớm. Với địa điểm thứ 4 trong đội hình, quý anh chị có thể dùng bất cứ vị tướng mạnh để tăng sát thương đội hình. Điển hình cho địa điểm thứ 4 sẽ là Kha’Zix, Vayne, Kalista hoặc Aatrox

Ở giai đoạn này, quý anh chị cần nỗ lực lên cấp sớm để có ngay thể bù đắp những vị tướng Chiến Binh cũng như Đồ Long trong đội hình. 

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt level 5 và 6, người chơi lần lượt bù đắp Nidalee và Lee Sin vào đội hình. Đồng thời, quý anh chị cần loại bỏ Kalista khi Pantheon hiện ra nhằm kích hoạt 6 Chiến Binh. Vviệc bù đắp Pantheon còn kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương phép khi hạ gục kẻ địch của Đồ Long.

Trong giai đoạn này, quý anh chị cần thực hiện chiến thuật chơi chậm trễ để dần upgrade 2 sao cho chủ lực là Pantheon và Trundle. Đồng thời nỗ lực thu thập tiền cho giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở level 7, quý anh chị cần tìm vị tướng Jax để thay thế cho Udyr. Sau đó, hãy chiêu mộ Mordekaiser vào đội hình. Mordekaiser gần như bất tử khi chiếm hữu khả năng tạo lá chắn và tăng sát thương, đội hình của quý anh chị đã có một chủ lực hùng mạnh.

Sau khi lên level 8, quý anh chị cần Viego thay thế Nidalee nhằm hoàn thiện 6 Chiến Binh trong đội hình. Đồng thời, Diana sẽ nâng kích hoạt Đồ Long lên mức 4. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy sản xuất cho tướng chủ lực những vũ trang thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong đội hình Đồ Long Chiến Binh, đa phần các vị tướng sẽ phải áp sát tiến công kẻ địch từ phía trước. Vì thế, hãy khôn khéo bố trí nhị vị tướng này để khi nhảy ra sau, họ có thể hạ gục tướng chủ lực của kẻ địch chóng vánh, các đồng chí dễ chịu xả sát thương lên tuyến trước.

Các tướng chủ lực trong đội hình rất cần những vũ trang để phát huy tối đa sức mạnh. Quý anh chị cần nỗ lực thu thập những vũ trang thành phần như Cung Gỗ, Kiếm BF, Vô Cực Kiếm hay Áo Choàng Bạc đáp ứng cho việc ghép vũ trang tốt hơn ở giai đoạn cuối trận.

Đồ Long Chiến Binh là một sự lựa chọn vô cùng ấn tượng để quý anh chị dùng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với sức mạnh vượt trội của những vị tướng Đồ Long, cùng tài năng thăng tiến sức mạnh của các Chiến Binh theo thời kì, chắc chắn đội hình này sẽ giúp quý anh chị có được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL