Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4 bản 11.6

Đấu Trường Chân Lý

Với 26 Tộc Hệ và 58 vị tướng sinh ra trong DTCL Mùa 4.5, đôi lúc mọi người chơi phân vân không biết đâu là vị tướng mạnh nhất ở thời khắc hiện tại. Sau đây, mời các quý anh chị tham khảo top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4.5 bản 11.6 dựa trên sức mạnh và lượng sát thương của các vị tướng này.

Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4

Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4.5

I. Sett

Sett - Tộc Đại Ca Hệ Đấu Sĩ

Sett

Giá tiền: 5 vàng.

Đội hình dùng tốt: Đấu Sĩ, 6 Thần Rừng 

Đứng đầu danh sách chính là Đại Ca Sett. Mặc dầu khả năng Hủy Diệt Đấu Trường của Đại Ca Sett không có gì đổi mới so với Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên, hiệu ứng của tộc Đại Ca mới là thứ hơn nữa nhất của quân cờ này.

Khi lượng máu của Sett thấp hơn 40%, hắn ta tạm thời rời khỏi chiến trường, mở màn gập bụng để hồi máu và tăng vận tốc tấn công. Sau khi hồi đầy máu, Sett trở nên mạnh mẽ  và liên tiếp tung những cú đấm sát thương chuẩn lên tình địch. Với sức mạnh và tài năng chống chịu của mình, Sett có thể gánh đội cực tốt với những pha 1v9 của mình, chỉ với một cú Hủy Diệt Đấu Trường, Sett sẽ hạ gục cục bộ đội hình của tình địch trong chớp mắt.

II. Olaf

Olaf

Olaf

Giá tiền: 4 vàng.

Đội hình dùng tốt: Đồ Tể Sát Thủ, Đồ Tể Hộ Pháp

Xếp thứ nhị chính là Olaf, một Hung Thần trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý và cũng chính là nỗi ám ảnh với bất cứ ai phải đối đầu với hắn ta. Olaf là một vị tướng có sát thương không cao tuy nhiên bù lại vận tốc tiến công và tài năng tăng sát thương trong thời kì ngắn rất cao. Điều này cho phép Olaf hạ tình địch chỉ trong chốc lát.

Khi có kích hoạt Đồ Tể kết hợp cùng Tận Thế Ragnarok, Olaf trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết, hắn sẵn sàng băm té và hạ gục bất cứ kẻ địch nào trong tầm ngắm. Mặc dầu chỉ mới 1 sao tuy nhiên nếu Olaf cầm đủ thiết bị cần thiết thì Olaf cũng đủ trở thành mối đe dọa rồi.

III. Xayah

Xayah

Xayah

Giá tiền: 4 vàng.

Đội hình dùng tốt: Thần Rừng Hộ Pháp, Thần Rừng Đao Phủ

Ở địa điểm thứ ba là Xayah. Là một quân cờ thuộc về ba tộc hệ nên sự linh hoạt của Xayah trong các đội hình rất cao, quý anh chị có thể tùy biến đội hình quay quanh vị tướng này cực kỳ thuận lợi. Kĩ năng Bão Tố Nổi Dậy của Xayah gây gấp đôi lượng sát thương lên những kẻ địch trúng phải.

Kế bên đó, trước khi thi triển khả năng, Xayah sẽ bay lên không trung nhằm tránh né những hiệu ứng bất lợi và duy trì sự sống thêm một khoảng thời kì. Cô nàng cũng tránh bị nhắm quá nhiều do kẻ địch bao quanh, nhất là Sát Thủ.

IV. Sivir

Sivir

Sivir

Giá tiền: 3 vàng.

Đội hình dùng tốt: Song Đấu Thiện Xạ, Thiện Xạ Pháp Sư

Xếp địa điểm thứ tư là Sivir. Không quá mạnh trong các cuộc chiến 1 đấu 1 tuy nhiên Sivir lại được xếp vào danh sách này do khả năng của cô mang lại nhiều lợi ích cho bạn bè. Cụ thể, khi kích hoạt khả năng, Sivir tăng thêm vận tốc tấn công cho bản thân cùng các bạn bè bao quanh.

Đó cũng chính là lí do Sivir luôn được lựa chọn trong bất cứ đội hình Thiện Xạ nào và được ưu tiên xếp vào giữa dù có được chọn là tướng chủ lực hay không. Hiệu ứng tăng vận tốc tấn công của Sivir có thể cộng dồn mỗi khi khả năng được kích hoạt, tấn công càng lâu thì càng có lợi.

V. Shyvana

Shyvana

Shyvana

Giá tiền: 3 vàng.

Đội hình dùng tốt: Long Tộc Đấu Sĩ, Đấu Sĩ

Địa điểm thứ năm gọi tên Shyvana. Một vị tướng vừa quay quay về DTCL Mùa 4.5 với nguyên hình dạng của Mùa 1 khiến cộng đồng khá thích thú. Là một quân cờ Đấu Sĩ, tài năng chống chịu của Shyvana vô cùng tốt, hơn nữa là khi hóa dạng rồng.

Có thể nói, Shyvana là tướng chủ lực tốt nhất trong các quân cờ Đấu Sĩ. Chỉ cần Shyvana hóa rồng thì cô nàng sẽ trở thành một mối hiểm họa thực sự, không chỉ nhận thêm máu và sức mạnh công kích, những đòn tấn công dạng rồng liên tiếp thiêu đốt kẻ địch khiến chúng suy yếu dần theo thời kì.

VI. Rakan

Rakan

Rakan

Giá tiền: 2 vàng.

Đội hình dùng tốt: Pháp Sư Hộ Pháp, Thần Rừng Hộ Pháp

Rakan đứng thứ bảy trong danh sách này. Được cộng đồng DTCL ví như Shen bản 2.0 tuy nhiên lại thuộc bậc thấp hơn, Rakan luôn được ưu tiên lựa chọn trong các đội hình Thần Rừng hay Hộ Pháp. Cụ thể, khả năng của Rakan khiêu khích kẻ địch và mang lại cho hắn lượng lá chắn nhất định, khá giống với Shen.

Hơn thế nữa, đây không phải là một vị tướng tiến công nhưng Rakan sẽ dùng sức phòng thủ cũng như hiệu ứng khống chế để bù đắp lại thiếu sót về mặt sát thương của mình. Đừng khinh thường Rakan do anh chàng là vị tướng được kiến tạo theo cách chơi “không thua chính là thắng”.

VII. Yasuo

Yasuo

Yasuo

Giá tiền: 1 vàng.

Đội hình dùng tốt: Tộc Hệ, Tộc Hệ

Sau cùng là Đấng Yasuo. Mặc dầu chỉ có giá 1 vàng tuy nhiên Yasuo rất được ưu tiên làm tướng chủ lực trong đội hình Song Đấu. Khi dùng đội hình Song Đấu, tỉ lệ người chơi chọn Yasuo chủ lực rất cao do Yasuo Tinh Anh sinh ra rất sớm.

Đúng với cách chơi của mình, Yasuo không ngừng tiến công kẻ địch bằng những đòn tấn công vũ bão nhờ vào kích hoạt Song Đấu. Chỉ cần cho Yasuo các thiết bị hồi phục như Huyết Kiếm hay Bàn Tay Công Lý thì chắc chắn hắn cùng đồng bọn sẽ mang lại cho quý anh chị một chuỗi thắng rất dài. Nếu không tin quý anh chị có thể hưởng thụ.

Mình vừa giới thiệu tới các quý anh chị Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4.5 bản 11.6 chiếm hữu sức mạnh vượt trội và tài năng gánh team cực mạnh, các quý anh chị có thể tham khảo và chơi thử trong liệu trình xếp hạng cùng với đồng minh của mình. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết tới những ai có cùng đam mê nhé!

Nguồn tham khảo:

Tộc Hệ