Lối chơi đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Một đội hình DTCL mới nổi lên trong thời kì gần đây khi kết hợp nhì hệ không có bất cứ điểm chung nào về quân cờ tuy nhiên lại tạo ra sức mạnh rất to. Và đó chính là đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu sức mạnh nhiều chủng loại từ nhiều tộc hệ.

Đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh nhiều chủng loại khi kết hợp nhiều tộc hệ.
  • Sát thương cực to của các quân cờ Đồ Tể.
  • Darius liên tiếp dùng tài năng nếu hạ gục kẻ địch trước đó.

Điểm yếu

  • Dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Gamer cần xoay đội hình thật tốt.
  • Khả năng của Dariu bị khắc chế bởi vì Đấu Sĩ và Chiến Tướng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Máy Chém Tân Sửu đã được khởi động

Máy Chém Tân Sửu đã được khởi động

Đội hình này dùng Đồ Tể Tinh Anh, nhưng cụ thể là Darius Tinh Anh để đạt ngưỡng sức mạnh của 3 Đồ Tể, đồng thời ghép Tiên Phong Hộ Giáp cho Samira ở cuối trận để kết hợp với hệ Tiên Phong. Khả năng của Darius hạ gục kẻ địch yếu máu ngay lập tức và Darius có thể tái kích hoạt tài năng một lần nữa, chuỗi hoạt động này lặp lại liên tiếp khiến từng quân cờ của kẻ địch đều phải nằm xuống.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Đồ Tể Tinh Anh, Tinh Anh sẽ rơi vào Darius hoặc Samira bởi vì đây là nhì quân cờ Đồ Tể duy nhất trong đội hình. Đối với các đội hình Đồ Tể thì thiết bị tiến công là thứ không thể thiếu.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tiên Phong, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 3 Cuồng Giáo, 2 Thiện Xạ, 2 Bí Ẩn, 1 Liều Lĩnh.

Một khi Samira mạnh thì sát thương luôn đứng đầu

Một khi Samira mạnh thì sát thương luôn đứng đầu

Vũ trang cần thiết

  • Darius:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

  • Samira:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Cung Xanh

 Cung Xanh

Tiên Phong Hộ Giáp

 Tiên Phong Hộ Giáp

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thi công đội hình nào với những tộc hệ nhưng anh chị em tìm thấy từ cửa hàng. Tuy nhiên tốt nhất anh chị em nên chơi đội hình Cuồng Giáo khởi đầu kết hợp với các tướng Đồ Tể. Cuồng Giáo và Đồ Tể giúp anh chị em xoay đội hình dễ dãi hơn về sau.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Cơ bản là anh chị em cần Elise, Twisted Fate, Pyke cho đội hình Cuồng Giáo khởi đầu, kết hợp với Zed để chóng vánh kích hoạt Đồ Tể khi tới giai đoạn giữa trận. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục thi công đội hình trước đó với những quân cờ bậc cao hơn. Darius nhập cuộc vào đội hình, kích hoạt Đồ Tể và trở thành quân cờ chủ lực. Sivir thay thế Twisted Fate bởi vì đây là quân cờ sẽ góp mặt tới cuối trận.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Đừng vội tìm kiếm Đồ Tể Tinh Anh bởi vì tỉ lệ hình thành Tinh Anh bậc 3 trở lên chưa cao, anh chị em có thể phí một lượng vàng nhất định nếu khởi đầu roll ở giai đoạn này. Hãy chiêu mộ thêm Yuumi và tiếp tục lên màn chơi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm Đồ Tể Tinh Anh, nỗ lực lấy Darius Tinh Anh để hắn nhận được chỉ số sức mạnh từ Tinh Anh và anh chị em có thể tăng cấp Darius 3 chóng vánh hơn.

Sát thương tạm thời đã ổn định. Tiếp tới, anh chị em cần chiêu mộ thêm ba quân cờ Tiên Phong Braum, Aatrox và Sejuani. Sau khi hoàn tất, hãy lên màn chơi 8 để tìm kiếm Samira và lắp Tiên Phong Hộ Giáp cho cô nàng để hoàn thành 4 Tiên Phong. Sau cuối, tìm thêm Zilean để kích hoạt Bí Ẩn với Yuumi.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em không thể tìm được Đồ Tể Tinh Anh, hãy nỗ lực tăng cấp Darius 3, loại bỏ Yuumi cũng như Bí Ẩn để nhường lại địa điểm cho một quân cờ Đồ Tể khác để đảm bảo hệ Đồ Tể vẫn được kích hoạt.

Slayer Darius 3 - And it's NOT a Fortune 6 game! | TFT Fates | Teamfight Tactics

Là một trong những đội hình chiếm hữu sức mạnh nhiều chủng loại và nuôi dưỡng tốt cho tướng chủ lực, đội hình Đồ Tể Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải dè chừng trước lượng sát thương cực khủng khiếp. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL