Kennen DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Kennen mạnh nhất và mẹo chơi

Kennen DTCL làm choáng đa mục tiêu vô cùng khó chịu nhờ vào khả năng vận tốc của mình, gây gian khổ cho tình địch khi phải đối đầu. Cùng tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Kennen DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Kennen DTCL mùa 5

Kennen DTCL mùa 5.5

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý5090162
Vận tốc tấn công0.70.70.7
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Kennen DTCL 5 5

1. Thiết bị mạnh nhất

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Tài năng của Kennen thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Khi bị thiêu đốt, tài năng hồi phục của mục tiêu bị giảm 50%.

Giáp Thiên Thần

 Kiếm Thiên Thần: Kennen có thể hồi sinh lại một lần nữa trong trận đấu với 400 máu nếu chẳng may bị hạ gục quá sớm.

Nỏ sét

 Nỏ Sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô bao quanh bị giảm 50% kháng phép (không cộng dồn). Sau khi tướng địch thi triển khả năng, chúng phải chịu thêm sát thương tương đương 250% năng lượng tối đa.

2. Thiết bị thay thế

Với tài năng di chuyển nhanh trên khắp bàn cờ, anh chị em có thể dùng

Tim băng

Tim Băng thay thế cho Kiếm Thiên Thần, nhằm khiến những kẻ địch trong phạm vi 2 ô bao quanh Kennen bị giảm 35% vận tốc tấn công.

Áo choàng lửa

 Áo Choàng Lửa cũng có thể được thay thế Kiếm Thiên Thần, nhằm khiến một kẻ địch trong phạm vi 2 ô bao quanh Kennen bị thiêu đốt 25% máu tối đa và giảm 50% tài năng hồi phục của chúng trong 10 giây.

Kế bên đó,

Quyền năng khổng lồ

Quyền Năng Khổng Lồ là một lựa chọn vô cùng chất lượng để thay thế Kiếm Thiên Thần. Kennen tăng dần sát thương lẫn tài năng chống chịu theo hệ số tích luỹ.

II. Các đội hình Kennen mạnh nhất

Kennen mặc định

Kennen mặc định

III. Mẹo chơi Kennen hiệu quả

Phạm vi khả năng của Kennen là một đường nối từ mục tiêu trước hết của hắn tới mục tiêu xa nhất, hãy tính toán đường nối lướt qua nhiều kẻ địch nhất để tối ưu hóa sát thương của Kennen.

Do Kennen chiếm hữu vận tốc tấn công chậm rì rì kèm sát thương vật lý cao bằng sát thương phép, hãy tập trung lên những món đồ phép cho Kennen để tăng sát thương khả năng của hắn, dễ ợt khiến những tướng máu giấy bốc hơi nếu bị Kennen lướt qua.

Một phương pháp khắc phục vấn đề vận tốc tấn công chậm rì rì của Kennen nhưng mà không dựa vào vào vũ trang chính là triệu hồi thêm các đồng chí Ác Quỷ để kích hoạt nội tại tăng tốc tấn công giúp tối đa tài năng gây sát thương của Kennen.

Xem thường Kennen sẽ phải trả giá đắt

Xem thường Kennen sẽ phải trả giá đắt

Khi dùng có lí, Kennen là Ác Quỷ thật sự mang tới nỗi ám ảnh đối với những đội hình xếp theo đường thẳng. Theo anh chị em, Kennen liệu có là một quân cờ mạnh? Hãy thử ngay và để lại ý kiến của anh chị em bên dưới phần bình luận nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5