Lối chơi đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5 | LeBlanc Tiên Hắc Ám

Vũ trang Bùa Xanh Đen Đậm được tăng sức mạnh quá đà khiến một vài tướng trỗi dậy mạnh mẽ trong đội hình DTCL. Khi chiếm hữu Bùa Xanh Đen Đậm, LeBlanc trở nên vô cùng bá đạo. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5 qua bài viết sau đây nhé!

Đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5

Đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • LeBlanc không ngừng bắn xích vào kẻ địch.
  • Sát thương cực khủng của các tướng Sát Thủ.
  • Sát Thủ áp sát và hạ gục chủ lực kẻ thù chóng vánh.

Điểm yếu

  • Sát thương béo tuy nhiên tài năng chống chịu hạn chế.
  • LeBlanc dễ bị hạ gục nếu không thể lên 3 sao.
  • Cần nhiều vàng để tăng cấp tướng Sát Thủ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Bộ ba Tiên Hắc Ám

Bộ ba Tiên Hắc Ám

Đội hình này lựa chọn LeBlanc làm tướng chủ lực gây sát thương chính khi vũ trang Bùa Xanh Đen Đậm được tăng sức mạnh vượt ngoài tầm kiểm soát, và LeBlanc tận dụng rất tốt vũ trang này.  LeBlanc nhận thêm sức mạnh từ Lissandra và Morgana khi kích hoạt Tiên Hắc Ám. Khả năng của LeBlanc có thể chí mạng nhờ vào sức mạnh của Sát Thủ.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy LeBlanc và tập hợp đủ bộ ba Tiên Hắc Ám từ sớm. Như mình đã nói ở trên thì Bùa Xanh Đen Đậm là vũ trang bắt buộc với LeBlanc nếu anh chị em muốn dùng đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ. Các vũ trang phép thuật cũng rất thích hợp với LeBlanc.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Tà Thần, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ, 2 Tái Tạo, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tiên Hắc Ám hoặc đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo để xoay bài nhé!

LeBlanc 3 sao

LeBlanc 3 sao

Vũ trang cần thiết

  • LeBlanc:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần

Bùa Xanh Đậm

Bùa Xanh Đen Đậm

  • Lissandra:

Chén Sức Mạnh

 Chén Sức Mạnh

Chén Tà Thuật

 Chén Tà Thuật

  • Morgana:

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy nhị quân cờ Sát Thủ bậc thấp, chính là Kha’Zix và LeBlanc. Tuy nhiê, anh chị em chưa thể kích hoạt Tiên Hắc Ám khi tỉ lệ hiện ra của Morgana còn khá thấp. Việc dùng Sát Thủ là một lựa chọn tuyệt hảo ở đầu trận.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Khi đội hình đã có sát thương, hãy cung cấp thêm Gragas và Warwick cho hàng phòng ngự của mình để hoàn thiện đội hình khởi đầu. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục tìm kiếm những quân cờ Sát Thủ bậc cao hơn. Những quân cờ nhưng mình muốn đề cập tới chính là Katarina và Nocturne. Sự góp mặt của nhị vị tướng này nâng mức kích hoạt Sát Thủ lên 4.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Lúc này, đội hình của anh chị em đã có đủ địa điểm cho 3 Tiên Hắc Ám, hãy chiêu mộ Lissandra và Morgana lên sân đấu, bố trí có lí để LeBlanc được chọn làm thủ lĩnh để nhận thêm sức mạnh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy dừng lại và mở màn slow roll để tăng cấp LeBlanc 3. Anh chị em có thể chờ số vàng đạt trên mức 50 và roll số vàng dư. Đồng thời, trong quá trình tăng cấp, hãy chiêu mộ Diana và Ivern nếu bắt gặp chúng ở cửa hàng.

Sau khi có được LeBlanc 3, hãy tập trung hướng tới màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Garen. Sự hiện ra của Garen đảm bảo đội hình của anh chị em thêm cứng cáp hơn, tài năng phòng thủ được củng cố.

Lời khuyên và mẹo

Trên sân đấu, vị tướng ở gần trung tâm của các tướng Tiên Hắc Ám nhất sẽ được chọn làm Thủ Lĩnh, nhận thêm sức mạnh phép thuật. Không cho phép bất cứ vị tướng nào đứng giữa Tiên Hắc Ám để LeBlanc được chọn làm Thủ Lĩnh. Anh chị em có thể tham khảo cách xếp đội hình cuối trận.

Từ các mùa giải trước, cách chơi các đội hình Sát Thủ là tập trung tăng cấp càng nhiều tướng Sát Thủ lên 3 sao càng tốt, và đội hình Tiên Hắc Ám cũng không ngoại lệ. Ngoài LeBlanc, hãy nỗ lực tăng cấp 3 sao cho Diana, Kha’Zix và Nocturne nếu có thể.

Đội hình Tiên Hắc Ám DTCL Mùa 5 có cách chơi tấn công nhanh thắng nhanh bằng cách thức tiếp cận và hạ gục chủ lực trong chớp mắt. Những cú bắn xích và làm choáng của LeBlanc sẽ khiến kẻ địch hàng sau vô cùng khó chịu. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL