Lối chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5

Thiên Thần chiếm hữu tài năng tăng giáp, kháng phép và sát thương khi có bất cứ tướng Thiên Thần nào vấp ngã xuống. Nếu Tà Thú của tộc Thây Ma cũng là một Thiên Thần thì như thế nào? Tham khảo lối chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5 ngay sau đây nhé.

Đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5

Đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tà Thú Thiên Thần chiếm hữu tài năng chống chịu cùng với lượng sát thương bự.
  • Phần bự các quân cờ trong đội đều là tướng bậc thấp, dễ dãi tìm kiếm ở đầu trận.
  • Đội hình công thủ toàn diện, vừa có giáp, kháng phép vừa có sát thương phép và vật lý

Điểm yếu

  • Cần phải có Xẻng Vàng cho Tà Thú hóa thành Thiên Thần.
  • Các tướng chủ lực dựa vào rất nhiều vào vũ trang.
  • Tuyến trước không quá cứng cáp trước khi Tà Thú hình thành.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Thiên Thần DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú Thiên Thần

Tà Thú Thiên Thần

Khi Tà Thú trở thành Thiên Thần, hắn không ngừng tăng tiến sát thương, giáp và kháng phép với mỗi quân cờ Thiên Thần nằm xuống. Sức mạnh khủng khiếp này biến hắn trở thành nhân tố gánh đội chủ chốt trong đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Thiên Thần cho Tà Thú. Anh chị em cần phải khởi đầu tiện dụng với các tướng Thiên Thần, cũng như nhặt được nhiều vũ trang thành phần tốt như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Thây Ma, 2 Ma Pháp Sư, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Thiên Thần để xoay bài nhé!

Vel

Vel’Koz đảm nhiệm vai trò gây sát thương phép

Vũ trang cần thiết

  • Vel’Koz:

Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Kalista:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Brand:

Ấn Thiên Thần

 Ấn Thiên Thần

  • Ryze:

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thu thập tứ vị tướng Leona, Kalista, Aatrox và Brand. Tuy nhiên, anh chị em không nên lấy Leona ở giai đoạn này. Thay vào đó, hãy dùng Viktor kết hợp cùng Kalista, Aatrox và Brand để xây cất đội hình khởi đầu.

Với kích hoạt Quân Đoàn và Ma Pháp Sư, đội hình của anh chị em tương đối mạnh, đủ sức phòng thủ và mở màn chuỗi thắng từ sớm. Hãy chơi chậm rì rì, thu thập lợi tức nhằm tăng cấp các tướng bậc thấp trong đội lên cao nhất có thể.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Màn chơi 5 là lúc anh chị em có thể tìm thấy Nunu để cung cấp vào đội hình nhằm kích hoạt tài năng triệu hồi Tà Thú của Thây Ma. Ở level 6, hãy thêm Lux vào đội hình, đồng thời ghép vũ trang Ấn Thiên Thần và lắp cho Brand để kích hoạt 3 Thiên Thần.

Đội hình ở giai đoạn này vẫn tương đối mạnh, hoàn toàn có thể giúp anh chị em giành được địa điểm tốt trên bảng xếp hạng. Hãy biến những lợi thế đó thành vàng để tiếp tục tăng cấp các quân cờ trong đội hình nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, Ryze là ưu tiên hàng đầu để cung cấp vào đội hình. Không những kích hoạt 4 Thây Ma và 2 Bí Ẩn, Ryze có thể khống chế đa mục tiêu với kĩ năng cực kỳ khó chịu. Đồng thời, hãy thay thế Viktor bằng quân cờ chủ lực thứ Vel’Koz.

Ở level 8, hãy tìm kiếm Rell thay thế cho Nunu. Sau đó, hãy chiêu mộ Leona để hoàn thiện đội hình. Sau những sự đổi mới trên, hãy vũ trang đồ chuẩn cho các tướng chủ lực, để bọn chúng có đủ sức mạnh để gánh đội nhé.

Lời khuyên và mẹo

Ấn Thây Ma và level 9 để cung cấp Nunu là những thứ anh chị em cần đạt được, nếu anh chị em muốn chiếm hữu một con Tà Thú tối thượng, bất khả chiến bại, sẵn sàng cảm tử với bất cứ đội hình nào.

Thây Ma Thiên Thần là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL Mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5