Lối chơi đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Ma Sứ là dòng trang phục mang sắc thái ma mị bậc nhất trong LMHT. Trong DTCL, Ma Sứ thể hiện sức mạnh vượt trội hơn vậy là khi được kết hợp cùng hệ Chiến Binh. Cùng tham khảo lối chơi đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5 nhé!

Đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình giàu sát thương, sức phòng thủ rất ấn tượng.
  • Hiệu ứng khống chế tới từ nhiều địa điểm trong đội hình.
  • Cách chơi dễ dàng, dễ triển khai đội hình.

Điểm yếu

  • Cần vũ trang chuẩn cho Lee Sin để phát huy hết sức mạnh.
  • Viego sẽ khá yếu nếu không chiếm hữu Khăn Kháng Thuật Tà Ác.
  • Thiếu sát thương vật lý nếu không ghép vũ trang cho Yasuo hoặc Jax.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Lee Sin Ma Sứ

Lee Sin Ma Sứ

Ma Sứ Chiến Binh là đội hình theo lối càng tấn công càng mạnh. Cả 2 tộc hệ này đều có tài năng phòng thủ cũng như tăng sát thương mạnh mẽ, dù cách thức không giống nhau tuy nhiên vẫn mang cùng tính chất là có tài năng phòng thủ trước khi được tăng tiến sức mạnh một cách đột biến. Lee Sin có thể khiến nhiều tướng địch bốc hơi chỉ với một lần dùng khả năng của mình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Lee Sin cùng những tướng Ma Sứ sớm. Những vũ trang thành phần hỗ trợ sát thương như Gậy Quá Khổ và Kiếm B.F cũng rất cần thiết với đội hình Ma Sứ Chiến Binh.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 3 Chiến Binh, 2 Thiết Giáp, 2 Đồ Long, 2 Quân Đoàn, 2 Sát Thủ, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ma Sứ hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Veigo gây khó chịu

Viego gây khó chịu cho tuyền sau kẻ thù

Thiết bị cần thiết

  • Lee Sin:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Viego:

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây đội hình 2 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ bằng cách chiêu mộ Sejuani, Vladimir và Kled. Cả ba tướng đều có giá giao động từ 1 tới 2 vàng nên việc tìm kiếm rất thuận tiện. Hãy đưa vũ trang của Lee Sin cho Vladimir cầm hộ để khởi đầu trận đấu tiện dụng nhất có thể nhé.

Lên màn chơi 4 sớm để mở màn tạo chuỗi thắng cũng như tăng tỉ lệ hiện ra tướng 3 vàng. Sau khi có được màn chơi 4, hãy bố trí thêm Hecarim hoặc Lissandra để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ hoặc 2 Tái Tạo tăng mạnh sức mạnh cho đội hình. Tới lượt 2.3, hãy lên cấp 5 sau vòng đi chợ để tăng thêm thêm tỉ lệ hiện ra Lee Sin.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, nhiệm vụ của quý anh chị vẫn là giữ máu, tích tiền và lên màn chơi bằng lợi tức có được, hãy kiến thiết chuỗi thắng hoặc chuỗi thua để mang lại càng nhiều lợi tức càng tốt. 

Sau đó, hãy chiêu mộ Leesin, Yasuo khi chúng hiện ra, ghép các vũ trang trấn phái cho Lee Sin và mở màn kiến thiết nguồn sát thương. Anh chị em có thể bán máu để các vòng đi chợ nhặt được những mảnh vũ trang cần thiết và dần hoàn thiện đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Sau khi đạt màn chơi 7, hãy mở màn slow roll để upgrade Lee Sin lên 2 sao. Ở giai đoạn này, nếu quý anh chị còn quá thấp máu hay đội hình quá yếu thì hãy tiếp tục roll để hoàn thiện đội hình.

Ngược lại, hãy nỗ lực lên màn chơi 8 để tăng tỉ lệ ra những tướng 4-5 vàng như Diana, Jax, Rell, Viego. Tăng cấp các chủ lực cũng như toàn cục tướng bạn hữu lên 2 sao để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Hãy bố trí Lee Sin đứng giữa đội hình hoặc những khu vực có nhiều kẻ địch tập trung nhất để khả năng Địa Chấn của hắn gây sát thương lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Chiêu thức của Viego sẽ bị ngắt quãng nếu hắn trúng hiệu ứng khống chế. Hãy vũ trang cho Viego Khăn Kháng Thuật Tà Ác để hắn dễ chịu dùng chiêu nhưng không bị làm phiền nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp quý anh chị có thêm một bài tủ để leo rank. Với sức mạnh tới từ thầy tu đui mù Lee Sin, đội hình Ma Sứ Chiến Binh rất dễ để quý anh chị có một địa điểm ổn định trong top 4. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và để lại cảm nhận ở phần bình luận cho mình biết nhé!

Nguồn tham khảo:

LMHT