Lối chơi đội hình Suy Vong Cung Thủ DTCL Mùa 5 | Vayne Crit

Suy Vong DTCL đang là tộc hệ được săn đón rất nhiều kể từ khi ra mắt tới nay. Các đội hình DTCL về Suy Vong được dùng với tần suất cao. Mời chúng ta cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Suy Vong Cung Thủ DTCL Mùa 5 ngay sau đây nhé!

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Cung Thủ

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Cung Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Cung Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Vayne xuyên thủng hàng phòng ngự kẻ địch với sát thương chuẩn.
  • Cung Thủ mang lại nguồn sát thương cực kỳ dồi dào.
  • Đội hình có nhiều tài năng khống chế khiến kẻ địch bất động.

Điểm yếu

  • Vayne rất dễ bốc hơi vì vì cô nàng khá yếu.
  • Vayne phải trả giá cho những vũ trang hắc ám đang chiếm hữu.
  • Tuyến sau đội hình dễ bị Sát Thủ tiếp cận và hạ gục.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Cung Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Vayne Suy Vong

Vayne Suy Vong

Đội hình này dùng Vayne làm tướng chủ lực chính với tài năng gây sát thương chuẩn mỗi đòn tấn công thứ ba. Với hiệu ứng của Suy Vong, sát thương tài năng lẫn đòn tấn công của Vayne đều được ngày càng tăng. Kindred là một tấm vé bảo hiểm ngăn cho Vayne không bị hạ gục quá nhanh.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị có tài năng upgrade lên Vayne 3 sao sớm và lấy được nhiều mảnh vũ trang hắc ám giúp tăng vận tốc tấn công cho Vayne.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Suy Vong, 2 Cung Thủ, 2 Bí Ẩn, 2 Sát Thủ, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Cung Thủ để xoay bài nhé!

Warwick Suy Vong

Warwick Suy Vong

Thiết bị cần thiết

  • Vayne:

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Cờ Lệnh Zeke U Ám

 Cờ Lệnh Zeke U Ám

  • Kindred:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể kết hợp những vị tướng bậc thấp của cả nhị tộc hệ Suy Vong và Cung Thủ. Tỉ lệ hiện ra của chúng rất cao ở giai đoạn đầu nên quý anh chị không cần lo sợ về việc tìm kiếm chúng.

Vì quý anh chị đang dùng Vayne chủ lực nên việc lên level sớm là điều không cần thiết. Hãy lên cấp tự nhiên và thu thập thật nhiều vàng để slow roll Vayne 3 sao. Đội hình đầu trận của quý anh chị bao gồm Hecarim, Varus, Vayne và Warwick.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt level 5, hãy dừng lại và mở màn quá trình upgrade Vayne. Anh chị em có thể lựa chọn slow roll với lượng vàng trên mức 50 hoặc hyper roll một lượng vàng mập cho việc upgrade Vayne 3.

Sau khi có được Vayne, hãy quay quay về và bắt kịp level 6 so với những người chơi khác. Nếu có thể, hãy upgrade luôn Warwick 3. Tiếp tục cung cấp vào đội hình của quý anh chị những vị tướng như Ashe, Lux, Nunu. Khi kích hoạt 2 Đấu Sĩ, hàng phòng thủ của đội hình trở nên vững bền hơn.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ Suy Vong còn lại trong đội hình. Hãy chiêu mộ Viktor và Katarina trước vì đây là nhị quân cờ bậc thấp. Tiếp tới là sự góp mặt của nhị quân cờ bậc 4 Ryze trong đội hình.

Đừng mải mê kiến tạo tuyến sau nhưng quên mất hàng phòng ngự của mình nhé. Anh chị em sẽ cần Rell ở tuyến đầu và cũng là quân cờ chống chịu duy nhất trong đội hình. Sau cùng, hãy lên level 8 để hoàn thiện đội hình với Kindred và Viego.

Lời khuyên và mẹo

Trong các quân cờ Cung Thủ, ngoài Vayne, quý anh chị có thể dùng một vài tướng chủ lực khác như Aphelios hay Ashe. Với Aphelios, quý anh chị có thể dùng đội hình DTCL. Và đội hình DTCL sẽ dùng chủ lực là Ashe.

Đội hình Suy Vong Cung Thủ DTCL Mùa 5 có nhiều vị tướng gây sát thương tốt ở tuyến sau khiến kẻ địch bị áp đảo hoàn toàn. Tuy phòng thủ yếu tuy nhiên Cung Thủ sẵn sàng tiếp đón bất cứ ai dám thách thức họ trên sân đấu. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL