Rell DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Rell mạnh nhất và mẹo chơi

Rell DTCL có tài năng tạo lá chắn cho bè bạn và làm choáng tình địch trên diện rộng vô cùng tuyệt hảo, biến cô nàng trở thành vị tướng rất được mến mộ. Cùng mày mò vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Rell DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé

Mày mò ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé

 1 sao 2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý70126227
Vận tốc tấn công0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Rell DTCL 5 5

1. Thiết bị mạnh nhất

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Thiết bị này giúp Rell bỏ dở sát thương cộng thêm từ đòn tiến công chí mạng. Khi Rell nhận sát thương từ đòn tấn công cơ bản, kẻ địch bao quanh phải gánh chịu 80/100/150 sát thương phép.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Với thiết bị này, Rell nhận thêm 200 kháng phép. Khi Rell chịu sát thương phép thuật hoặc sát thương chuẩn, một quả cầu lửa bắn về phía kẻ địch tung chiêu, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng.

Giáp máu Warmogs

 Giáp Máu Warmog tăng cho Rell 1000 máu cộng thêm (bao gồm các thiết bị thành phần).

2. Thiết bị tình huống

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp có thể thay thế cho Giáp Máu Warmog. Với thiết bị này, Rell nhận thêm 18 giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch lựa chọn cô nàng làm mục tiêu tiến công.

Giáp Máu Warmog cũng có thể được thay thế do

Tim băng

Tim Băng khiến những kẻ địch bao quanh Rell trong phạm vi 2 ô bị giảm 35% vận tốc tấn công.

Nếu có được

Giáp Gai Ánh Sáng

Áo Choàng Gai Ánh Sáng, anh chị em nên dùng để thay thế cho Giáp Gai, nhằm khiến những mục tiêu bao quanh cô phải chịu 150/200/300 sát thương phép mỗi khi cô bị tiến công do đòn tiến công cơ bản.

II. Các đội hình Rell mạnh nhất

Rell có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Rell có thể được dùng kết hợp trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Rell hiệu quả

Rell là tướng mạnh hỗ trợ và chống chịu. Chính vì thế, hãy nỗ lực thiết bị cho cô nàng Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp. Đây là những thiết bị dễ tìm thấy và không bị tranh giành quá nhiều.

Kĩ năng của Rell là sự kết hợp của cô nàng và tướng bè bạn có khoảng cách xa nhất. Khi trận đấu mở màn, anh chị em nên lựa chọn cho Rell một địa điểm có lí, đứng xa các quân cờ bè bạn nhằm tăng hiệu quả tài năng được kích hoạt, số lượng bè bạn nhận lá chắn lẫn kẻ địch bị làm choáng sẽ nhiều hơn.

Trong khi, với giá 4 vàng, anh chị em không thể tìm thấy Rell sớm. Hãy thiết lập chiến thuật thu thập tiền, lên cấp sớm nếu muốn hướng tới Rell. Anh chị em cũng nên nỗ lực upgrade Rell 2 sao để tận dụng tối đa tài năng và hiệu ứng nhưng mà cô nàng mang lại.

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách nhưng mà anh chị em có thể dùng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh

Rell là một vị tướng vô cùng thú vị trong DTCL Mùa 5.5. Với những tài năng nhưng mà cô nàng chiếm hữu, chắc chắn sẽ mang lại lợi thế rất to trong mỗi trận đấu. Hãy thử thưởng thức và cho chúng mình biết suy nghĩ của anh chị em về vị tướng Rell dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5