Lối chơi đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Viego Suy Vong

Suy Vong DTCL Mùa 5 được săn đón rất nhiều khi mùa giải mới ra mắt. Các đội hình DTCL của Suy Vong được kết hợp cực kỳ nhiều chủng loại. Tham khảo lối chơi đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5 để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Viego biến kẻ địch thành tướng bè bạn.
  • Cách chơi dễ dàng, dễ hoàn thiện đội hình.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại từ nhiều vị tướng.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.
  • Không có tướng tiến công tầm xa ở hàng sau.
  • Sát thương mập tuy nhiên tài năng phòng thủ hạn chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Viego Suy Vong

Viego Suy Vong

Đội hình này dùng sức mạnh của 6 Suy Vong để biến Viego thành tướng chủ lực. Viego còn nhận thêm sức mạnh của Chiến Binh giúp hắn tăng sát thương mỗi giây. Là một Sát Thủ, Viego có thể nhảy ra hàng sau và tiếp cận vào chủ lực của kẻ thù rồi biến chúng thành tướng bè bạn. Một khả năng cực kỳ hiểm ác.

Hãy chơi đội hình này nếu khởi đầu của quý anh chị tốt, quý anh chị tạo được chuỗi thắng dài và có tài năng lên level nhanh để tìm kiếm Viego sớm. Là một tướng chủ lực, Viego không thể thiếu thiết bị, hơn vậy thiết bị phép thuật và hồi năng lượng.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Suy Vong, 3 Chiến Binh, 2 Sát Thủ.

Katarina Sát Thủ

Katarina Sát Thủ

Vũ trang cần thiết

  • Katarina:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Hắc Cực Kiếm

 Hắc Cực Kiếm

  • Viego:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Suy Vong để xây đắp đội hình khởi đầu của mình. Để kích hoạt 3 Suy Vong, quý anh chị cần chiêu mộ Warwick, Gragas và Thresh, việc tìm kiếm những vị tướng này khá dễ ợt khi tỉ lệ hình thành của chúng rất cao ở giai đoạn này.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở đầu chuỗi thắng. Sau khi chiêu mộ thành công ba tướng Suy Vong, quý anh chị có thể kết hợp thêm Gragas ở địa điểm thứ tư để kích hoạt Hãy lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, quý anh chị tiếp tục xây đắp đội hình trước đó với những quân cờ bậc cao hơn. Anh chị em có thể giữ nguyên ba tướng Suy Vong đầu trận và kết hợp thêm Chiến Binh để tạo ra nguồn sát thương đội hình.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 hoặc sớm hơn và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt với những vị tướng chủ chốt và chủ động upgrade chúng sớm. Hãy tìm kiếm Trundle, Lee Sin và Nidalee để kích hoạt 3 Chiến Binh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy tiến nhanh tới level 7 và tìm kiếm Katarina cũng như Ryze. Tuy chưa thể kích hoạt mốc tiếp theo của Suy Vong tuy nhiên đội hình của quý anh chị sẽ có tướng chủ lực sát thương, đó là Katarina.

Sau khi chiêu mộ thành công và upgrade cho nhị vị tướng trên, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. Không chỉ chiếm hữu sức mạnh của Chiến Binh, Viego còn kết hợp với Katarina để kích hoạt thêm Sát Thủ tăng sát thương chí mạng.

Lời khuyên và mẹo

Việc tìm kiếm Viego trở nên gian nan nếu quý anh chị không thể lên level trước những người chơi khác. Nỗ lực mở đầu và kéo dài chuỗi thắng để thu thập thật nhiều vàng, chủ động lên level để tăng tỉ lệ hình thành của Viego.

Viego là tướng Sát Thủ nên hắn có tài năng nhảy ra phía sau đội hình kẻ thù. Hãy xếp Viego ở địa điểm thích hợp để hắn tiếp cận vào chủ lực kẻ thù và biến chúng thành bè bạn từ sớm. Điều này sẽ ngắt đi nguồn sát thương chính của kẻ thù giúp quý anh chị giành thắng lợi dễ ợt.

Đội hình Suy Vong Chiến Binh DTCL Mùa 5 chiếm hữu Viego cực mạnh với tài năng biến mục tiêu thành tướng bè bạn để ngăn chặn tập thể của chúng. Cứ tưởng tượng vị tướng của quý anh chị bị Viego trở thành thuộc hạ của hắn thế nào. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5