Lối chơi đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Thần Tài là một tộc khá vượt trội khi cho phép người chơi nhận những phần thưởng có giá trị không giống nhau theo chuỗi thắng và thua. Nếu không biết bố trí đội hình có lí, anh chị em có thể sẽ mất hết máu trước khi kịp lật kèo. Sau đây là bài viết về lối chơi đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 với một Annie bất tử.

Đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Thần Tài mang lại kinh tế khá ổn định.
  • Chống chịu tốt và có hiệu ứng khống chế.
  • Đội hình kết hợp tốt với nhiều hệ tộc khác.

Điểm yếu

  • Chủ lực dựa vào khá nhiều vào thiết bị.
  • Cần kết hợp thêm với tướng gây sát thương ở hệ tộc khác.
  • Bắt buộc phải có Thần Tài Tinh Anh từ sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Tất cả có thể nằm xuống nhưng Annie thì không

Tất cả có thể nằm xuống tuy nhiên Annie thì không

Đội hình này dùng Thần Tài Tinh Anh để khởi đầu kiến thiết kinh tế ngay từ đầu trận. Về sau, đội hình sẽ kết hợp thêm Pháp Sư giúp Annie có thể dùng khả năng nhì lần và trở nên bất bại trên sân đấu. Điểm mấu chốt khiến Annie trở nên bất tử chính là nội tại dùng khả năng nhì lần của Pháp Sư kết hợp tài năng hồi máu từ Kiếm Súng Hextech.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Annie Tinh Anh, tốt nhất là Thần Tài Tinh Anh giúp anh chị em chỉ cần nhì quân cờ Thần Tài để kích hoạt tộc này và nhường chỗ lại cho các tướng Pháp Sư. Chú ý rằng Annie cần Kiếm Súng Hextech và nhì thiết bị chống chịu bất cứ để có ngay thể đứng vững trước mọi địch thủ. Nếu Annie cầm ba thiết bị phòng thủ cũng được tuy nhiên sự bền bỉ của cô không có bởi vì vì thiếu đi tài năng hồi phục.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Pháp Sư, 3 Thần Tài (Thần Tài Tinh Anh), 3 Long Tộc, 2 Tiên Phong, 1 Hoàng Đế.

Các quân cờ Pháp Sư khác trong đội hình

Các quân cờ Pháp Sư khác trong đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Annie:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể khởi đầu với Annie Tinh Anh và đội hình 3 Thần Tài để kiến thiết kinh tế từ sớm. Tahm Kench chính là quân cờ rất dễ tìm khi hắn thuộc bậc 1. Lúc này, các vị tướng Pháp Sư bậc thấp như Brand, Twisted Fate, Lulu cũng sinh ra. Hãy mua và giữ chúng ở hàng.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Khi chơi đội hình Thần Tài có Annie chủ lực, anh chị em nên lựa chọn chuỗi thắng để kiếm nhiều vàng và lên level. Không nên chọn chuỗi thua để lấy thiết bị vì Annie cầm đủ thiết bị là được. Lên level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục kiến thiết đội hình với các quân cờ Pháp Sư nhưng anh chị em đã mua trước đó. Mục tiêu của anh chị em ở giai đoạn này chính là tập hợp đủ 5 Pháp Sư lên sân đấu. Nhớ mua bản sao Annie để tăng cấp dần kể từ hiện giờ nhé. 

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 để có ngay đủ địa điểm cho 5 quân cờ Pháp Sư. Một chú ý dành cho anh chị em ở giai đoạn này, nếu Annie có tiềm năng lên 3 sao và cầm hoàn toản thiết bị, trong đó có Kiếm Súng, thì anh chị em mới đủ sức phòng thủ với đội hình 5 Pháp Sư. Còn không, tạm thời giữ 3 Pháp Sư và kết hợp thêm tộc hệ phòng thủ khác.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, tăng cấp Annie 3 và tập hợp đội hình 5 Pháp Sư nếu anh chị em chưa chiếm hữu trước đó. Tiếp tới, tìm kiếm những vị tướng bậc 4, Sejuani và Aurelion Sol. Trong đó, Sejuani thay thế Tahm Kench để giữ 3 Thần Tài, Sol thay thế TF để giữ 5 Pháp Sư, còn Braum là quân cờ thứ 7, đồng thời kích hoạt thêm Long Tộc.

Sau khi hoàn tất, hãy tiếp tục lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Azir. Như anh chị em đã biết, tộc hệ của Azir không hề liên quan tới đội hình này. Tài năng triệu hồi lính cát của Azir chính là lí do ông ta sinh ra trong đội hình này.

Lời khuyên và mẹo

Ở địa điểm thứ 8, nếu anh chị em không thích Azir bởi vì vì ông ta không liên quan tới đội hình, anh chị em hoàn toàn có thể lựa chọn Aatrox. Một trong những bộ đôi vượt trội trong DTCL, Aatrox và Sejuani, cả nhì đều chiếm hữu khả năng khống chế và kết hợp với nhau cực kỳ hiệu quả. Nếu chọn Aatrox ở level 8, hãy lưu ý lên level 9 và thêm Ornn vào để vừa kích hoạt 4 Tiên Phong vừa mang lại những thiết bị Cổ Vật chất lượng.

Không thể phủ nhận sức mạnh nhưng Annie mang lại cho đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 khi cô nhỏ bé này trở nên bất tử trước mọi đòn tiến công nhờ vào nhì lần dùng khả năng kết hợp với tài năng hồi máu cũng như chống chịu từ thiết bị. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL