Lối chơi đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 | Leona bất tử

Nếu anh chị em đã quá mệt mỏi trong việc luôn phải xếp đội hình co cụm, né lốc hay né Sát Thủ để bảo vệ chủ lực thì đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ là lựa chọn nhưng anh chị em đang tìm kiếm, lấy phòng thủ làm chủ đạo thú vị. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 nhé!

Đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ

Đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm Mạnh

  • Tài năng chống chịu cực khỏe tới từ địa điểm Leona.
  • Dùng các tướng có giá tiền thấp, dễ hóa vàng đội hình.
  • Cách chơi dễ dàng, dễ triển khai và hoàn thiện đội hình.

Điểm Yếu

  • Cần phải tăng cấp Leona 3 sao để phát huy hết sức mạnh.
  • Đội hình thiếu sát thương do đội hình lấy phòng thủ làm trọng tâm.
  • Dễ bị các đội hình có nguồn sát thương dồn đột biến khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Leona với khả năng chống chịu gần như bất tử

Leona với tài năng chống chịu gần như bất tử

Đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ mang tới tài năng chống chịu cực kỳ ấn tượng. Với độ cứng cáp từ sự kết hợp giữa Hiệp Sĩ và Thiên Thần, Leona có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh thậm chí là bất tử.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với những tướng Hiệp Sĩ và hơn vậy là Leona có tiềm năng lên 3 sao sớm. Khi chơi đội hình, anh chị em cần ưu tiên thiết bị phòng thủ cho Leona.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hiệp Sĩ , 3 Thiên Thần, 2 Thiết Giáp, 2 Tiên Tộc, 2 Cung Thủ, 2 Bí Ẩn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Lux ngoài khả năng tạo lá chắn, còn có lượng sát thương ấn tượng

Lux ngoài tài năng tạo lá chắn, còn có lượng sát thương ấn tượng

Vũ trang cần thiết

  • Leona:

Giáp Gai

Ác Choàng Gai

Vuốt Ác Long

 Vuốt Ác Long

Thú Tượng Giáp Bất Hoại

 Thú Tượng Giáp Bất Hoại

  • Lux:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dễ ợt tìm thấy Leona, Nautilus và Varus. thi công đội hình 2 Hiệp Sĩ giúp anh chị em có giai đoạn đầu trận dễ thở nhất. Sau khi lên cấp 4, hãy chiêu mộ Aatrox vào đội hình để kích hoạt thêm 3 Thiên Thần.

Hãy nỗ lực thu thập hơn 50 vàng càng sớm càng tốt để thực hiện chiến thuật slow roll bằng lợi tức. Hãy lắp thiết bị cho Leona giúp đội hình của anh chị em giữ máu tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Tiếp tục slow roll bằng lợi tức ở các level 4,5,6 cho tới khi Leona đạt 3 sao. Đừng lúng túng về việc anh chị em còn nhiều máu và đi chợ muộn, vì những thiết bị cần thiết cho Leona đều là những thiết bị phòng thủ, chúng rất ít bị tranh giành.

Khi đạt level 5 hãy bù đắp thêm Ashe để kích hoạt 2 Cung Thủ nhằm cải thiện nguồn sát thương cho đội hìn. Hãy thay thế Aatrox bằng Lux và tạo nên dàn chống chịu khỏe hơn với Lăng Kính Phòng Hộ của cô nàng. Nhớ bắt thêm nhiều Nautilus để dát vàng thêm vị tướng này nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Sau khi đã có Leona 3 sao, hãy tích tiền lên cấp 8 sớm nhằm mục đích tăng tỉ lệ hình thành tướng bậc 4 – 5. Hãy bù đắp thêm Rell, Taric, Thresh vào đội hình và kích hoạt 4 Kỵ Sĩ và 2 Thiết Giáp.

Màn chơi 8 là thời khắc cần thiết nhất của trận đấu, hãy nỗ lực tìm Garen thay thế Thresh, Kindred thay thế Varus để sở hữu thêm 2 Bí Ẩn. Upgrade hết các tướng trong đội hình lên 2 sao thì chắc hẳn anh chị em sẽ kết thúc trận đấu ở top cao.

Lời khuyên và mẹo

Tỉ lệ ra tướng 1 vàng ở cấp 6 vẫn là 35% nên anh chị em cứ dễ chịu slow roll, tăng cấp để kích hoạt thêm tộc hệ khi cần thiết nhé. Xếp Lux và Rell ở 2 góc của đường chéo đội hình giúp cả đội nhận được nhiều lá chắn từ cả 2.

Thiên Thần Hiệp Sĩ là một đội hình cực kỳ đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo nguồn sức mạnh to mập dẫn anh chị em tới thành tích. Tuy nhiên điều kiện cần thiết là bắt buộc phải có Leona 3 sao, nên sẽ không hề dễ dàng cho những anh chị em thiếu may mắn. Hãy thử ngay và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé!