Lối chơi đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Thần Sứ Tái Tạo sẽ là một thách thức rất bự cho bất cứ địch thủ nào khi phải đối đầu. Vậy đội hình này có gì hơn thế nữa? Cùng mày mò ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hồi phục cực mạnh của những tướng Thần Sứ
  • Tái Tạo chiếm hữu tài năng cả hồi phục lẫn năng lượng.
  • Chủ lực Soraka với những đòn kĩ năng tăng giới hạn năng lượng khó chịu.

Điểm yếu

  • Những vũ trang giảm hồi máu khắc chế đội hình này..
  • Các tướng trong đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Đội hình gồm những vị tướng 4 tới 5 vàng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Soraka là chủ lực chính trong đội hình

Soraka là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Thần Sứ Tái Tạo chiếm hữu tài năng hồi phục mạnh mẽ. Kế bên đó, đội hình còn chiếm hữu nhiều vị tướng cực mạnh có tài năng gánh đội như Heimerdinger, Garen, Volibear, Ivern. Bên cạnh đó, kĩ năng của Soraka tài năng làm tăng giới hạn năng lượng của kẻ địch, khiến chúng phải mất thêm một khoảng thời kì để có ngay thể tiếp tục tái dùng kĩ năng. 

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Soraka 3 sao từ sớm. Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải có những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần. 

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Thần Sứ, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Thuật Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Luyện Rồng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger sở hữu những cú thổi lửa có thể làm bốc hơi đội hình kẻ địch nhanh chóng

Heimerdinger chiếm hữu những cú thổi lửa có thể làm bốc hơi đội hình kẻ địch chóng vánh

Vũ trang cần thiết

  • Soraka:

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Bùa xanh

 Bùa Xanh

Chén sức mạnh

 Chén Sức Mạnh

  • Heimerdinger:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

  • Garen”

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch.

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Gragas, Soraka và Vladimir. Quý anh chị có thể kết hợp 3 vị tướng này với một vị tướng thuộc hệ tộc khác để tạo thành đội hình khởi đầu. Đội hình lý tưởng trong giai đoạn này bao gồm: Vladimir, Soraka, Gragas và Sejuani. 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ và 2 Tái Tạo từ các tộc hệ được kích hoạt.

Đội hình gồm những vị tướng trên được tấn công giá khá ổn định có thể giúp anh chị em bảo vệ lượng máu của mình bình yên trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, anh chị em vẫn cần nỗ lực lên cấp để sớm tìm được những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên màn chơi 5, anh chị em có thể tiến hành thay thế Sejuani bằng Riven, bù đắp thêm Nidalee để kích hoạt 4 Thần Sứ tăng cũng như tài năng hồi máu của các tướng thuộc tộc này.

Ở màn chơi 6, hãy lấy thêm Yasuo để kích hoạt Ma Sứ cũng như Quân Đoàn cùng với Riven. Ở giai đoạn này, phần bự các tướng trong đội hình vẫn chưa hiện ra. Hãy nỗ lực tích luỹ tiền để lên cấp nhằm sớm tìm và bù đắp những vị tướng này vào đội hình.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, anh chị em có thể thay thế Nidalee bằng Karma. Đồng thời tìm kiếm và đưa thêm Ivern vào đội hình. Việc loại bỏ Nidalee và thay thế bằng Karma đảm bảo hiệu ứng hồi máu của 4 Thần Sứ. Kế bên đó, Thuật Sĩ cũng được kích hoạt khi kết hợp Karma cùng Ivern.

Màn chơi 8 là thời khắc cần thiết nhất của trận đấu. Quý anh chị cần tìm kiếm Garen, Volibear và Heimerdinger để bù đắp vào đội hình. Hãy loại bỏ Riven và Yasuo để thay thế bằng Garen và Volibear. Hãy kích hoạt 4 Tái Tạo với sự hiện ra của Heimerdinger.

Lời khuyên và mẹo

Phần bự các tướng trong đội hình đều có giá từ 4 tới 5 vàng. Vì thế, ngay từ giai đoạn đầu trận, anh chị em cần có chiến thuật dùng tiền có lí để thu thập cho giai đoạn về sau có thể thuận tiện hơn trong việc hoàn thiện đội hình của mình.

Thần Sứ Tái Tạo thật sự là một đội hình mạnh, thuận tiện mang anh chị em tới với thành quả. Tuy nhiên, với nhiều phần các tướng đều có giá khá cao, việc có thể đi tới cuối trận sẽ là một thách thức không hề dễ dàng dành cho bất cứ ai muốn thử sức. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5