Lối chơi đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Samira là quân cờ bậc 5 mạnh độc lập chiếm hữu một kĩ năng siêu khủng khiếp. Những pha solo hay một mình cân tất cả đã tạo nên thương hiệu vượt bậc của Samira trong đội hình DTCL. Hơn nữa, Samira kết hợp rất tốt với những tộc hệ nhưng mà cô không thuộc về. Mời các quý anh chị theo dõi lối chơi đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Hộ Pháp mang lại lượng lá chắn phệ.
  • Tướng chủ lực Samira được bảo kê tốt.
  • Đội hình có nhiều kĩ năng khống chế.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.
  • Tướng chủ lực Samira chỉ sinh ra vào cuối trận.
  • Đội hình đòi hỏi nhiều vị tướng bậc cao.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Samira kết hợp Hộ Pháp

Samira kết hợp Hộ Pháp

Đội hình này kết hợp Samira cùng với 6 quân cờ Hộ Pháp nhưng mà không cần tới Tinh Anh. Nguồn sát thương chủ yếu tới từ Samira và Hộ Pháp tăng sức phòng thủ cho toàn đội bằng lượng lá chắn vĩ đại. Khi chiếm hữu những thiết bị chí mạng, Hỏa Khúc Liên Xạ của Samira là cơn ác mộng thực sự đối với bất cứ kẻ địch nào.

Đội hình Samira Hộ Pháp không đòi hỏi tướng Tinh Anh để hoàn thiện, quý anh chị chỉ cần tập hợp đủ 6 vị tướng Hộ Pháp, Samira cùng những thiết bị chuẩn cho cô nàng này là được.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Hộ Pháp, 3 Thần Rừng, 1 Hoàng Đế, 1 Liều Lĩnh, 1 Thợ Rèn, 1 Nhẫn Giả.

Cỗ Máy Chiến Đấu Samira

Cỗ Máy Chiến Đấu Samira

Vũ trang cần thiết

  • Kennen:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Chiến Tướng hoặc Cuồng Giáo cho đội hình khởi đầu của mình. Mình dùng tộc Chiến Tướng và kết hợp thêm Hộ Pháp trong đội hình. Vì đội hình không dùng tướng chủ lực bậc thấp nên quý anh chị cứ upgrade dễ chịu để tạo lợi thế.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở đầu chuỗi thắng. Nếu may mắn tìm thấy Rakan và Kennen, quý anh chị có thể khởi đầu sớm với 4 Hộ Pháp và dùng Kennen làm chủ lực tạm thời tới cuối trận. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, nếu quý anh chị dùng đội hình Chiến Tướng cho giai đoạn khởi đầu, hãy tiếp tục hướng tới 4 Hộ Pháp bằng cách chiêu mộ thêm Rakan Kennen. Đội hình sẽ không có nhiều sự đổi mới, chỉ lấy những tướng chính và tập trung lên cấp. Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm Xayah, quân cờ bậc 4 duy nhất rồi tiếp tục lên cấp. Việc lên màn chơi trước những đối phương còn lại tăng tỉ lệ tìm kiếm những quân cờ bậc 5 của quý anh chị, khi không có ai tranh giành thì quý anh chị sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong việc tìm kiếm.

Sau khi tìm thấy Xayah, hãy lên màn chơi 8 và tìm kiếm lần lượt Azir, Samira và Ornn. Tìm kiếm Azir trước để kích hoạt mốc tối đa của Hộ Pháp. Còn nếu Samira hay Ornn sinh ra trước thì cứ chiêu mộ vào đội hình, không nhất thiết phải theo thứ tự.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Samira Hộ Pháp không đòi hỏi tướng Tinh Anh, thế nên quý anh chị có thể lựa chọn Hộ Pháp Tinh Anh để giảm số lượng tướng Hộ Pháp cũng như có thêm chỗ trống cho những tộc hệ khác. Việc kêt hợp thêm tộc hệ giúp dội hình của quý anh chị trở nên nhiều chủng loại hơn về mặt sức mạnh.

Không tạo ra sức mạnh nhiều chủng loại tuy nhiên đội hình Samira Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 vẫn đảm bảo nguồn sát thương chính cũng như tài năng phòng ngự tốt của toàn đồng chí. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL