Lối chơi đội hình Thây Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 | Brand Thây Ma

Là một mảnh ghép cần thiết của tộc Thây Ma để sở hữu thể triệu hồi Tà Thú hùng mạnh. Không những vậy, Brand còn là một vị tướng Pháp Sư chiếm hữu lượng sát thương phép cực khủng trong DTCL mùa 5. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Thây Ma Pháp Sư DTCL mùa 5 với vị tướng chủ lực chính Brand.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng triệu hồi Tà Thú khi các tướng Thây Ma bị hạ gục.
  • Lượng sát thương phép cực mạnh từ những tướng Ma Pháp Sư.
  • Chủ lực Brand gây sát thương phép thuật theo thời kì mạnh.

Điểm yếu 

  • Đội hình dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Các tướng chủ lực có lượng máu thấp, dễ bị sốc chết sớm.
  • Tài năng chống chịu ở giai đoạn đầu khá yếu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Pháp Sư DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Những quả cầu lửa thiêu đốt dần kẻ địch là điểm mạnh của Brand

Những quả cầu lửa thiêu đốt dần kẻ địch là điểm mạnh của Brand

Sức mạnh đội hình Thây Ma Pháp Sư tới từ quân cờ chủ lực Brand. Với tài năng gây sát thương phép cực khủng theo thời kì, Brand có thể dồn sát thương, huỷ diệt kẻ địch chóng vánh. Kế bên đó là tài năng triệu hồi Tà Thú của tộc Thây Ma. Sức mạnh Tà Thú sẽ là sự kết hợp của các tướng Thây Ma cùng những thiết bị nhưng mà chúng chiếm hữu. 

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Brand từ sớm và lấy được những thiết bị phép cũng như hồi năng lượng cho hắn, giúp Brand thi triển chiêu thức mạnh mẽ và chóng vánh.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Ma Pháp Sư, 2 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng.

Các các bro có thể tham khảo đội hình Thây Ma để xoay bài nhé!

Kindred sẽ có thể làm cho những Thây Ma của bạn có thể

Kindred sẽ có thể khiến cho những Thây Ma của các bro có thể “bất tử” trong một khoảng thời kì đấy

Vũ trang cần thiết 

  • Brand:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Quyền Trượng Thiên Sứ

 Quyền Trượng Thiên Sứ

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

  • Kindred:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Thương Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro không thể kích hoạt 2 Thây Ma để triệu hồi Tà Thú. Với mức độ này, Tà Thú không thật sự mạnh về sát thương lẫn chống chịu. Anh chị em nên kết hợp Kalista, Brand, Viktor và Aatrox, với tài năng hồi phục cực mạnh khi dùng khả năng, Aatrox cùng Kalista kích hoạt Quân Đoàn.

Các tộc hệ được kích hoạt sẽ bao gồm 2 Quân Đoàn, 2 Ma Pháp Sư. Tuy nhiên, nếu việc tìm kiếm các tướng chính trong đội hình quá gian khổ, các bro cũng có thể lựa chọn những quân cờ thích hợp để dùng trước khi có thể tìm được thứ nhưng mà mình mong muốn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình trong giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, các bro có thể cung cấp quân cờ Nunu để kích hoạt Thây Ma trong đội hình của mình. Với mức 3 kết hợp, Tà Thú được triệu hồi sẽ có lượng máu cũng như sát thương ổn định hơn. Anh chị em có thể lưu ý việc loại bỏ Aatrox và dùng Nunu như quân cờ chống chịu chính.

Bù đắp thêm Zyra và dùng tạm quân cờ Ziggs để kích hoạt 4 Ma Pháp Sư. 3 Thây Ma và 4 Ma Pháp Sư là những gì các bro có được ở giai đoạn này. Tài năng gây sát thương phép tương đối ổn định, tuy nhiên, tài năng chống chịu vẫn chưa thật sự tốt bởi vì chỉ có Nunu chống chịu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình hoàn chỉnh trong giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, các bro cần cung cấp Ryze, quân cờ Thây Ma thứ 4 vào đội hình. Tà Thú nhưng mà các bro triệu hồi đã thật sự ổn định với lượng sát thương béo cũng như tài năng chống chịu tốt. Tuy nhiên, các bro cũng cần cung cấp thiết bị cho tướng Thây Ma, để khi Tà Thú hình thành, nó sẽ được thừa hưởng thiết bị từ những tướng thành phần.

Anh chị em cũng nên đổi mới Ziggs thành Vel’Koz. Với tia phân hủy của mình, Vel’Koz khiến nhiều mục tiêu bốc hơi một cách chóng vánh. Hình như, khi đạt level 8, hãy hoàn thiện đội hình với Kindred. Ngoài việc kích hoạt Bí Ẩn, Kindred mang lại tài năng bất tử trong một khoảng thời kì, nhờ vào khả năng hơn thế nữa của cô nàng.

Lời khuyên và mẹo 

Đầu trận , hãy chắc chắn rằng các bro dùng một đội hình mạnh nhất có thể. Không nên tập trung tìm những quân cờ chính nhưng mà để mất máu quá nhiều so với các địch thủ còn lại.

Với đội hình bao gồm nhiều tướng Ma Pháp Sư, các bro sẽ cần rất nhiều thiết bị giúp tăng sát thương phép cũng như tài năng hồi phục. Chính vì thế, hãy nỗ lực thu thập Gậy Quá Khổ cho những tướng chủ lực ở giai đoạn sau.

Hình như, quân cờ thứ 8 không nhất thiết phải là Kindred. Những lựa chọn khác như Kayle, Volibear, Viego cũng rất thích hợp với đội hình này. Hãy đảm bảo mình dùng những quân cờ mạnh nhất có thể.

Thây Ma Pháp Sư thật sự là một đội hình leo rank lý tưởng trong đầu mùa 5 của DTCL. Với tài năng công thủ toàn diện khi có được tài năng chống chịu mạnh mẽ của Tà Thú, tài năng dồn dame cực mạnh của Pháp Sư. Việc thôi bay đội hình địch thủ sẽ là hết sức dễ dàng. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nghĩ của các bro về đội hình này nhé. Chúc các các bro có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL

DTCL