Sejuani DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Sejuani mạnh nhất, mẹo chơi

Với giá 4 vàng, Sejuani là vị tướng đắt giá nhất trong bộ cờ Thần Tài, với tài năng làm choáng diện rộng cực tốt. Cô nàng là mắc xích cần thiết, giúp các bro kích hoạt đội hình “hack” tiền và thiết bị vô cùng hiệu quả trong các đội hình DTCL mùa 4. Vậy còn chần chờ gì, cùng tìm hiểu cách lên thiết bị, đội hình cũng như mẹo chơi Sejuani qua bài viết này nhé.

Sejuani sở hữu khả năng gây sát thương phép diện rộng cực kỳ tuyệt vời

Sejuani chiếm hữu tài năng gây sát thương phép diện rộng vô cùng tuyệt hảo

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003400
Sát thương vật lý4581146
Vận tốc tấn công0.550.550.55
Giáp 606060
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Sejuani DTCL

1. Bộ thiết bị mạnh nhất cho Sejuani 

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Với tài năng gây sát thương diện rộng của Sejuani, khi kết hợp cùng Quỷ Thư Morello sẽ khiến cho một lượng bự kẻ địch trúng chiêu chịu nhiều sát thương hơn. Đồng thời làm giảm mạnh tài năng hồi máu của mục tiêu đó lên tới 50%.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng sẽ giúp Sejuani tăng mạnh tài năng kháng phép lên tới 66%.

Giáp Gai

 Giáp Gai: Với Giáp Gai, Sejuani sẽ có cho mình một lượng giáp bự. Đồng thời giúp vị tướng này phản lại sát thương nhận vào thành sát thương phép cho những mục tiêu lân cận. Bên cạnh đó, Giáp Gai còn giúp Sejuani loại trừ đi lượng sát thương cộng thêm từ những đòn chí mạng.

2. Vũ trang thay thế cho Sejuani 

Kế bên những thiết bị giúp Sejuani có thêm một tộc, hệ mới. Thì những thiết bị sau đây sẽ rất thích hợp với Sejuani trong một số trường hợp.

Quý anh chị có thể dùng

Tim băng

Tim Băng để thay thế cho Giáp Gai, nhằm tăng lượng năng lượng được hồi cũng như làm chậm rì rì và giảm tốc tấn công của những kẻ địch bao quanh Sejuani.

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp có thể được dùng để thay thế cho Vuốt Rồng. Nhằm giúp tăng cho Sejuani một lượng giáp cũng như giáp phép cực bự, dựa trên số lượng mục tiêu tiến công Sejuani.

Bên cạnh đó, các bro có thể dùng

Áo choàng lửa

Áo Choàng Lửa để thay thế cho Giáp Gai để giúp Sejuani có thể gây thêm sát thương thiêu đốt cho những kẻ địch bao quanh mình.

II. Các Hệ và Tộc kết hợp Sejuani DTCL

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sejuani có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Sejuani DTCL

Một số mẹo sau đây sẽ giúp các bro dùng vị tướng Sejuani hiệu quả hơn:

  • Sejuani chiếm hữu tài năng chống chịu tốt, cùng một lượng máu tương đối bự. Quý anh chị có thể đặt cô nàng ở nhì hàng đầu trên bàn cờ, qua đó hấp dẫn sát thương từ team địch, tạo cơ hội cũng như thời kì để những chủ lực của team mình xả sát thương lên team địch.
  • Tộc Thần Tài chiếm hữu tài năng “hack” tiền, tướng, thiết bị vô cùng bá đạo trong DTCL mùa 4. Hãy nỗ lực kích hoạt tộc này nếu các bro muốn có cho mình được những phần thưởng cộng thêm sau mỗi trận thắng. 

Khả năng làm choáng diện rộng của cô nàng sẽ tạo điều kiện cho những chủ lực của bạn được chơi

Tài năng làm choáng diện rộng của cô nàng sẽ tạo điều kiện cho những chủ lực của các bro được chơi

  • Bên cạnh đó, hệ Tiên Phong sẽ giúp Sejuani ngày càng tăng một lượng giáp vô cùng bự ở mức kết hợp cao. Chính vì thế, nếu cảm thấy hàng phòng thủ của mình quá mỏng. Quý anh chị có thể liên kết Sejuani cùng những quân cờ khác cùng hệ này để ngày càng tăng tài năng chống chịu cho đội hình của mình. 
  • Hơn nữa, những thiết bị tạo hiệu ứng như Quỷ Thư Morello, Tim Băng,… rất thích hợp với Sejuani. Quý anh chị có thể thiết bị cho cô nàng những món đồ này, nhằm tối ưu lượng sát thương cũng như hiệu ứng của những pha nổ pháo của cô nàng.

Sejuani là một sự lựa chọn lý tưởng để các bro cũng cố hàng phòng thủ của mình. Với tài năng gây sát thương và làm choáng diện rộng cực tốt, cô nàng xứng đáng để các bro có thể lưu ý và dùng cung cấp vào đội hình của mình. Vậy theo các bro Sejuani có thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời? Hãy cũng cho chúng mình biết suy nghĩ của các bro về vị tướng Sejuani này nhé. Chúc các các bro có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL