Sejuani DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Sejuani mạnh nhất và mẹo chơi

Sau một mùa 4 rất được mến mộ trong vai trò một vị tướng Tiên Phong, Sejuani tiếp tục góp mặt trong DTCL mùa 5. Vậy trong mùa mới, sức mạnh  và khả năng của cô nàng ra sao? Hãy cùng mình mày mò vị tướng này qua cách lên đồ Sejuani DTCL mùa 5, đội hình kết hợp Sejuani mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

Cùng mày mò ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý4581146
Vận tốc tấn công0.550.550.55
Giáp454545
Kháng phép454545

I. Cách lên đồ Sejuani DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng, Sejuani sẽ được giảm đi 60% sát thương phép phải nhận vào.

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Áo Choàng Gai không chỉ giúp Sejuani loại bỏ đi sát thương cộng thêm từ đòn tiến công chí mạng nhưng còn giúp vị tướng này khi chịu đòn tiến công từ kẻ địch, có thể phản lại 80/100/150sát thương phép cho kẻ địch bao quanh.

Giáp máu Warmog

 Giáp Máu Warmog: Với Giáp Máu Warmog, Sejuani được tăng thêm 1000 máu tối đa.

2. Vũ trang tình huống 

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp tăng cho Sejuani thêm 20 giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch tiến công nhắm vào cô nàng.

Hình như,

Tim băng

Tim Băng cũng là một món thiết bị tính huống rất thích hợp. Với món thiết bị này, Sejuani có thể giảm 35% vận tốc tấn công của kẻ địch bao quanh.

Kế bên đó, nếu anh chị em muốn tăng vận tốc tấn công của Sejuani cùng những đồng chí kế bên cô nàng, anh chị em có thể lựa chọn

Tụ bão Zeke

 Tụ Bão Zeke. Món thiết bị này sẽ giúp Sejuani và đồng chí ngay kế bên được tăng thêm 30% vận tốc tấn công.

II. Các đội hình Sejuani mạnh nhất

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sejuani có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Sejuani DTCL 5

Hệ Kỵ Sĩ giúp Sejuani tăng thêm phần trăm giảm sát thương trước khi đối đầu với kẻ địch. Đây là hiệu ứng rất có lợi cho Sejuani, vì thế hãy nỗ lực kết hợp Sejuani cùng những vị tướng Kỵ Sĩ khác để kích hoạt hệ này.

Những thiết bị giúp ngày càng tăng chống chịu sẽ rất thích hợp với Sejuani. Vì thế trong những round chọn tướng hay những round quái, anh chị em nên nỗ lực thu thập thiết bị để ghép cho cô nàng những món thiết bị thích hợp nhất.

Tộc Ma Sứ giúp Sejuani nhận được một lớp giáp bự khi lượng máu tụt xuống mức dưới ngưỡng nhất định. Vì thế, đảm bảo cho Sejuani được an ninh và cứng cáp hơn, hãy kết hợp cô nàng cùng những vị tướng Ma Sứ khác. Nhằm kích hoạt hệ và mang lại hiệu ứng vô cùng có lợi này cho cô nàng.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Sejuani phát huy hết khả năng

Có nhiều cách khác biệt để anh chị em có thể giúp Sejuani phát huy hết tài năng

Sejuani chắc chắn sẽ là một vị tướng vô cùng tuyệt hảo cho hàng phòng ngự của đội hình team anh chị em. Với tài năng làm choáng, tạo giáp cực tốt, Sejuani sẽ có thể liên tiếp gây cho kẻ địch sự khó chịu, tạo khoảng trống cho những chủ lực có thể xả sát thương lên kẻ địch. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của anh chị em về vị tướng Sejuani này nhé. Chúc các anh chị em có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL