Lối chơi đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Một trong những quân cờ mạnh độc lập ở Mùa 4.5 này, đó là Samira. Tài năng càn lướt giữa đội hình tình địch chính là thương hiệu của cô nàng máu chiến này. Hãy cùng tìm hiểu về lối chơi Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây.

Đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Samira là quân cờ mạnh độc lập.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Sức mạnh nhiều chủng loại của những tộc hệ.

Điểm yếu

  • Toàn những tướng bậc cao trong đội hình.
  • Lên cấp nhanh để hoàn thiện đội hình sớm.
  • Samira và Olaf rất cần thiết bị.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Sát thương khổng lồ đến từ Samira 3

Sát thương vĩ đại của Samira 3

Đội hình này được thiết kế quay quanh ba quân cờ Đồ Tể, nhưng mà Samira và Olaf là nhị tướng chủ lực được lựa chọn. Những tướng và tộc hệ khác trong đội hình có nhiệm vụ hỗ trợ cho Đồ Tể để tạo ra lượng sát thương cao nhất. Về tài năng càn quét của Samira cũng như Olaf thì không cần phải bàn luận, sức tiến công của Đồ Tể khá phệ, hơn thế nữa là khi chiếm hữu trọn vẹn thiết bị cần thiết.

Đội hình Samira Đồ Tể không hưởng thụ tướng Tinh Anh cụ thể, vì vậy anh chị em hãy nỗ lực tìm kiếm một quân cờ Tinh Anh bậc cao như Olaf hoặc Morgana. Kế bên đó, hãy chắc chắn rằng anh chị em có đủ những thiết bị tốt dành cho Samira cũng như Olaf.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Đồ Tể, 3 Long Tộc (Long Tộc Tinh Anh), 3 Cuồng Giáo, 2 Hấp Huyết, 2 Tiên Phong, 2 Thiện Xạ, 1 Liều Lĩnh.

Olaf trở lại DTCL 4.5 và là một Đồ Tể

Olaf quay về DTCL 4.5 và là một Đồ Tể

Thiết bị cần thiết

  • Samira:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

  • Olaf:

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

  • Sivir:

Cốc Sức Mạnh

Cốc Sức Mạnh X2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng bất cứ tộc hệ nào để phòng thủ và giữ máu, tuy nhiên Cuồng Giáo là sự lựa chọn tốt nhất. Tộc này sẽ giúp anh chị em xoay chuyển đội hình khi về giai đoạn sau. Dễ dàng, chỉ cần lấy đủ 3 Cuồng Giáo bậc thấp là hoàn thành đội hình khởi đầu.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Anh chị em có thể kết hợp thêm một quân cờ tiến công tầm xa như Tristana hoặc một quân cờ phòng thủ ở tuyến trước giúp phòng thủ tốt hơn. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, anh chị em cần những sự bù đắp chính vào đội hình bao gồm Darius và Sivir. Anh chị em có chuyên mục bỏ Twisted Fate để nhường lại địa điểm cho Sivir. Khi đội hình của anh chị em đã có Darius và Pyke trước đó, hãy chơi thêm Zed và kích hoạt Đồ Tể để tăng sức mạnh.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu may mắn, anh chị em sẽ tìm thấy một vài quân cờ bậc 4 ở level 6. Tuy nhiên chủ yếu anh chị em cần một quân cờ Hộ Pháp phòng thủ tuyến đầu cho địa điểm thứ 6 trong đội hình. Không dừng lại lâu, chóng vánh lên level tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4, Olaf, Morgana, Aatrox và Sejuani. Việc tìm kiếm 4 quân cờ bậc 4 không hề dễ dàng nên anh chị em cần sẵn sàng thật nhiều vàng để thực hiện điều này. Về Tinh Anh, anh chị em nên chọn Olaf Long Tộc Tinh Anh để kích hoạt 3 Long Tộc sau khi Swain hiện ra.

Nếu anh chị em gặp gian khổ trong quá trình tìm kiếm, anh chị em nên lên level 8 để tìm kiếm thuận tiện hơn thay vì nỗ lực roll nhằm tránh lãng phí vàng. Sau khi tìm kiếm trọn vẹn các quân cờ bậc 4, hãy upgrade chúng và hoàn thiện đội hình Samira cũng như Swain.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Samira Đồ Tể dùng nhiều quân cờ bậc cao, hãy chắc rằng anh chị em đã thiết kế được một nền kinh tế mạnh ở giai đoạn đầu và dùng những quân cờ bậc thấp mạnh để giúp đội hình của anh chị em vượt qua đầu cũng như giữa trận một cách tốt đẹp nhất.

Đội hình Samira Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 yên cầu người chơi phải lên level thật nhanh để hoàn thiện đội hình với những quân cờ bậc cao cũng như tìm kiếm Tinh Anh bậc cao thuận tiện hơn. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của anh chị em ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL