Lối chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 | 8 Thần Sứ

Thêm một tộc mới hình thành ở DTCL Mùa 5 tạo nên một đội hình DTCL, đó chính là Thần Sứ. Tương tự như đội hình Ma Sứ, tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Tham khảo lối chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 ngay sau đây.

Đội hình Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thần Sứ có tài năng hồi phục rất tốt.
  • Sát thương tăng khi Thần Sứ được hồi máu.
  • Đội hình có cách chơi cực kỳ dễ dàng.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế với chỉ nhì tộc hệ.
  • Đòi hỏi khá cao về mặt thiết bị.
  • Không thể hoàn thiện đội hình nếu bị tranh bài.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh Thần Sứ

Sức mạnh Thần Sứ

Đội hình này thiết bị Biểu Tượng Thần Sứ cho một quân cờ bất cứ và kết hợp cùng 7 tướng Thần Sứ khác để tạo thành một tổ đội Thần Sứ hoàn chỉnh, và Riven là quân cờ được chọn làm tướng chủ lực. Về cuối trận, Garen hình thành và hoàn thiện đội hình với sức mạnh Thần Sứ tối đa. Với tài năng hồi phục liên tiếp, đội hình Thần Sứ rất khó bị hạ gục và có thể lật kèo một cách ngoạn mục.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ. Đảm bảo toàn diện các thiết bị cho tướng chủ lực là anh chị em đã hoàn thành đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Garen Thần Vương

Garen Thần Vương

Vũ trang cần thiết

  • Garen:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Riven:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Huyết Kiếm Liều Lĩnh

Huyết Kiếm Liều Lĩnh

  • Aatrox:

Biểu Tượng Thần Sứ

 Biểu Tượng Thần Sứ

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể chiêu mộ và dùng Gragas và Leblanc cho đội hình khởi đầu của mình. Đây là nhì quân cờ bậc thấp nên rất dễ tìm kiếm ở đầu trận. Ngoài Thần Sứ, anh chị em có thể dùng các tộc hệ khác biệt để vượt qua giai đoạn khởi đầu của mình với những tộc hệ khác ngoài.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở đầu chuỗi thắng. Nhị vị tướng còn lại nhưng mà anh chị em có thể chơi, chính là Leblanc và Warwick, chúng sẽ kích hoạt Đấu Sĩ tăng sức chống chịu, và Sát Thủ tăng sát thương. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung vào mục tiêu 6 Thần Sứ trong đội hình của anh chị em. Để đạt mục tiêu đề ra, anh chị em cần tiếp tục lên cấp đọ và chiêu mộ các quân cờ Thần Sứ bậc cao hơn vào đội hình.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của anh chị em ra sao. Đây là thời kì anh chị em nên upgrade toàn thể tướng lên 2 sao. Tìm kiếm Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ cho tướng bất cứ và anh chị em đã kích hoạt 6 Thần Sứ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tìm kiếm quân cờ bậc 4 Karma và tiếp tục upgrade Riven – tướng chủ lực của đội hình. Chỉ cần một quân cờ sau cùng nữa thôi, hãy nỗ lực lên level 8 thật nhanh để chiêu mộ Thần Vương Garen và hoàn thiện đội hình.

Garen là quân cờ bậc 5 cực mạnh. Hãy tìm kiếm thiết bị phép thuật cho Garen nhằm tối ưu sát thương tài năng của vị thần này. Sau khi hoàn thiện đội hình, nếu còn dư vàng, hãy tập trung upgrade Riven 3 giúp cô nàng trở nên cứng cáp hơn.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Thần Sứ không thể đạt sức mạnh tối đa nếu thiếu Biểu Tượng Thần Sứ. Nếu không thể lấy Xẻng Vàng, hãy dừng lại ở mức kích hoạt 4 hoặc 6 Thần Sứ và kết hợp thêm những tộc hệ khác nhằm tạo ra sức mạnh nhiều chủng loại.

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 là một cách chơi mới chiếm hữu sức mạnh vô cùng bá đạo của Thần Vương Garen. Đây là một đội hình vô cùng phù hợp để đối đầu với Ma Sứ nếu chúng có Darius trong đội hình. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL

DTCL