Ngày kết thúc DTCL Mùa 4, mở màn DTCL Mùa 5

Vậy là một mùa giải Đấu Trường Chân Lý nữa sắp kết thúc, hãy cùng bài viết cập nhật ngày kết thúc Mùa 4 DTCL cùng những phần thưởng xếp hạng thu hút dành cho các cờ thủ ở mùa giải này, và hơn thế nữa hơn là kiến thức hé lộ về Mùa 5 DTCL nhé!

Ngày kết thúc Mùa 4 DTCL, bắt đầu Mùa 5

Ngày kết thúc Mùa 4 DTCL, mở màn Mùa 5

I. Thời kì kết thúc mùa giải

DTCL Mùa 4: Định Mệnh dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28/04/2020 vào lúc 23 giờ 59 phút. Điều này đồng nghĩa với DTCL Mùa 4 sẽ dừng lại ở bản cập nhật 11.8, các phần thưởng cho các bậc xếp hạng sẽ được chốt và phát cho người chơi trong thời kì sớm nhất.

Như vậy, bản 11.9 sẽ tấn công dấu sự khởi đầu của DTCL Mùa 5 với chủ đề Ngày Phán Quyết. Tham khảo những hé lộ mới nhất của Riot Games về Mùa 5 tại đây.

Thời gian kết thúc mùa giải

Thời kì kết thúc mùa giải

II. Thời kì chuyển phần thưởng

Phần thưởng sẽ mở màn được chuyển từ bản cập nhật 11.9 vào ngày 29/04/2020. Hãy nhớ đăng nhập trong khoảng thời kì này để nhận những phần thưởng thu hút sau giải đấu nhé!

Tài liệu cụ thể về phần thưởng được chúng tôi liên tiếp cập nhật trong bài viết, hãy đón chờ xem nhé!

Thời gian chuyển phần thưởng

Thời kì chuyển phần thưởng

III. Phần thưởng xếp hạng Mùa 4 DTCL

(Đang cập nhật)

Trên đây là bài viết thông báo ngày kết thúc Mùa 4 DTCL, phần thưởng xếp hạng cùng với ngày mở màn Mùa 5. Hãy chia sẻ bậc xếp hạng cũng như giải thưởng các bro nhận được ở bên dưới phần bình luận nhé!